Nathan Lee lại "đá xoáy" Cao Thái Sơn, lần này lôi thêm Trấn Thành vào cuộc

HL Đăng lúc: Thứ sáu, 30/04/2021 20:47 (GMT +7)
Mặc cho sự im lặng của đối phương, Nathan Lee vẫn chăm chỉ đăng bài liên quan đến Cao Thái Sơn. Lần này, anh đã gọi tên Trấn Thành vào trận "khẩu chiến".
Hashtag #Nathan Lee #Cao Thái Sơn #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sự ồn ào của Nathan Lee trong showbiz vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi anh vẫn dành thời gian mỗi ngày livestream để hát, giao lưu với fan và cả "cà khịa" đối phương. Đáng nói, lâu lâu trong những buổi livestream ấy, Nathan Lee lại gọi thêm tên những gương mặt mới vào câu chuyện của mình.

Ngày 30/4, Nathan Lee bất ngờ khi chia sẻ bài viết so sánh khối tài sản của mình với Cao Thái Sơn. Lần này, người bị kéo vào câu chuyện chính là MC Trấn Thành. Lý do là bởi tiêu đề của bài viết mà Nathan Lee chia sẻ có sử dụng một câu mà Trấn Thành từng bật mí về khối bất động sản "khủng" của Cao Thái Sơn như sau:"Thằng em của em nó chỉ có mỗi quận 10 căn nhà. Tính sơ sơ từ đây qua Mỹ, mỗi thành phố 1 căn nhà thôi, đếm đi, tôi không biết làm toán".

 

Đăng tải bài viết so sánh với đối phương nhưng Nathan Lee vẫn không quên mỉa mai
Đăng tải bài viết so sánh với đối phương nhưng Nathan Lee vẫn không quên mỉa mai

Khi chia sẻ bài viết này Nathan Lee viết "Trấn Thành luôn rất hóm hỉnh. Tuy nhiên cả đời mình chưa biết đi ở nhờ là gì!". Netizen tinh ý lập tức thấy ngay với câu nói "Cả đời mình chưa biết đi ở nhờ là gì!" dường như Nathan Lee lại đang "đá xoáy" Cao Thái Sơn bởi hiện tại nam ca sĩ này đang lưu trú tại Mỹ và đang ở nhờ tại nhà của ca sĩ Hương Tràm.

Bên dưới bài đăng, anh cũng không ngần ngại tag hẳn MC Trấn Thành vào bình luận "You're so funny bruh" (Em thật vui tính - PV). Những bình luận tiếp theo Nathan Lee khẳng định với những người theo dõi câu chuyện của mình rằng "Mình biết Thành nó đùa, nên các bạn cũng đừng tưởng nó nói thật". 

Bên dưới bài đăng, anh cũng không ngần ngại nhắc MC Trấn Thành trong câu chuyện của mình
Bên dưới bài đăng, anh cũng không ngần ngại nhắc MC Trấn Thành trong câu chuyện của mình
Hiện Cao Thái Sơn đang lưu trú tại Mỹ và có dự định ở đây 2 tháng. Anh hiện đang ở nhờ tại nhà của ca sĩ Hương Tràm
Hiện Cao Thái Sơn đang lưu trú tại Mỹ và có dự định ở đây 2 tháng. Anh hiện đang ở nhờ tại nhà của ca sĩ Hương Tràm

Việc livestream bóc phốt các nghệ sĩ trong showbiz của Nathan Lee dắt đầu từ vụ bị mất trộm ồn ào của Ngọc Trinh. Bắt đầu từ Ngọc Trinh, nhiều nghệ sĩ khác cũng bị Nathan réo tên như Cao Thái Sơn, Xuân Lan... 

Mặc dù câu chuyện đều chỉ từ phát ngôn của anh chàng và chưa được kiểm chứng nhưng mỗi lần Nathan Lee xuất hiện cùng với việc gọi tên thêm một người nào đó trong Vbiz cũng đủ khiến cư dân mạng xôn xao.

Dù vậy những bài viết cũng như tần suất livestream mỉa mai, bóc phốt đối phương hơn 1 tháng qua của Nathan Lee cũng khiến công chúng không khỏi ngán ngẩm.

Hương Tràm lên tiếng cảm ơn Nathan Lee dù bị cho lên sóng livestream Cao Thái Sơn nhắn người xem livestream của Nathan Lee cần "coi lại não" Nathan Lee khẳng định đầu óc tỉnh táo, "không phê" khi phát ngôn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp