Hoài Linh quyên góp được gần 9 tỷ đồng, sẽ ra miền Trung cứu trợ sau bão

Thu Trần Đăng lúc: Thứ tư, 28/10/2020 17:16 (GMT +7)
Hoài Linh cho biết, sau 7 ngày kêu gọi, anh đã quyên góp được gần 9 tỷ đồng để ủng hộ bà con chịu ảnh hưởng bởi trận lũ lụt lịch sử tại miền Trung.
Hashtag #Danh hài Hoài Linh #NEWS #Nóng trên MXH

Tính đến tối qua,  27/10, NSƯT Hoài Linh đã quyên góp được số tiền gần 9 tỷ đồng sau 7 ngày kêu gọi. Nam nghệ sĩ chia sẻ công khai trên trang cá nhân: "Tình hình ủng hộ của bà con 7 ngày, từ 18h chiều ngày 20/10 đến 18h ngày hôm nay, 27/10, số tiền hiện nay đã đuợc 8 tỷ 831 triệu 999 ngàn 878 đồng. Cám ơn mọi người đã hướng về miền Trung. Mọi sự ủng hộ, trợ duyên xin quý vị chuyển vào tài khoản".

Hoài Linh quyên góp được gần 9 tỷ đồng, sẽ ra miền Trung cứu trợ sau bão - Ảnh 1

NSƯT Hoài Linh cho biết, trong thời gian tới, chắc chắn sẽ có thêm nhiều người thông qua số tài khoản của anh để ủng hộ người dân miền Trung. Chủ trương của nam danh hài là hỗ trợ bà con vùng lũ bằng hiện mặt để bà con chủ động tái thiết cuộc sống, đồng thời trích một khoản nhỏ để mua sách vở đồ dùng học tập cho trẻ em sống trong vùng thiên tai nặng nề.

Hoài Linh quyên góp được gần 9 tỷ đồng, sẽ ra miền Trung cứu trợ sau bão - Ảnh 2

Bên dưới bài đăng, đa số các bình luận đều ủng hộ các cách làm của NSƯT Hoài Linh. Người hâm mộ không quên dành cho nam danh hài những lời chúc tốt đẹp cũng như nhắc nhở anh phải giữ gìn sức khỏe cho lần đi từ thiện sắp tới thật tốt.

Hiện tại, do tình hình diễn biến phức tạp của cơn bão số 9 (Molave) nên các đoàn từ thiện hướng về miền Trung cũng đang tạm hoãn. Dự kiến sau bão, Hoài Linh sẽ trực tiếp đến miền Trung cứu trợ cho bà con.

Hoài Linh quyên góp được gần 9 tỷ đồng, sẽ ra miền Trung cứu trợ sau bão - Ảnh 3
Hoài Linh quyên được gần 7 tỷ đồng ủng hộ miền Trung sau 4 ngày kêu gọi Đoạn tuyệt với Hoài Linh, Hoài Lâm bỏ tên bố nuôi đặt để dùng nghệ danh mới
Copy URL
Danh hài Hoài Linh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp