Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và ca sĩ Chế Phong xác nhận đã ly hôn

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và ca sĩ Chế Phong xác nhận đã ly hôn

Thanh Thanh Hiền nói sau khi kết hôn, Chế Phong thay đổi nhiều, không còn giống người chị từng yêu. Chị bắt đầu suy nghĩ về việc ly hôn từ đầu năm ngoái.

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền cho biết chị và ca sĩ Chế Phong ly hôn hồi tháng 4, sau thời gian dài mâu thuẫn không thể giải quyết. Nữ nghệ sĩ cũng cho hay chị bắt đầu nghĩ về việc ly hôn từ đầu năm ngoái vì sau khi kết hôn, Chế Phong thay đổi nhiều, không còn giống người chị từng yêu.

Thanh Thanh Hiền cho hay "Việc đổ vỡ lần hai với tôi thật khủng khiếp, vì tôi từng tin cuộc tình này bền vững", nhưng chị vẫn quyết định chia tay dù anh nhiều lần níu kéo.

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền cho biết chị và ca sĩ Chế Phong đã ly hôn - Ảnh 1
Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền cho biết chị và ca sĩ Chế Phong đã ly hôn. Ảnh: VnExpress

Theo đó sau 4 năm yêu nhau, cặp đôi nên duyên vợ chồng vào năm 2015. Được biết hôn lễ của Thanh Thanh Hiền và ca sĩ Chế Phong được xây dựng như kịch bản giống một chương trình ca nhạc với 800 khách mời.

Trước đó nữ nghệ sĩ từng trải qua cuộc hôn nhân với nghệ sĩ Hoàng Anh Tú và cặp đôi có với nhau hai người con gái, hiện cả 2 con đang sống cùng với nghệ sĩ Hoàng Anh Tú.

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền sinh năm 1969 tại miền Bắc trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, Thanh Thanh Hiền để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả trong nhiều tác phẩm kết hợp cùng với nghệ sĩ Xuân Hinh.

Chế Phong là ca sĩ của dòng nhạc trữ tình, sinh năm 1973, trước khi kết hôn với Thanh Thanh Hiền, ca sĩ đã hai lần đổ vỡ và có ba người con.

Chia sẻ facebook Thanh Lê