Clip hiệu trưởng đánh học sinh mầm non túi bụi vì vẽ lên tường khiến ai cũng phẫn nộ

Clip hiệu trưởng đánh học sinh mầm non túi bụi vì vẽ lên tường khiến ai cũng phẫn nộ

Cô này lao đến đánh túi bụi vào tay các em học sinh. Không những thế, người phụ nữ còn kéo tay 2 học sinh một cách thô bạo vào nơi khuất camera.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ được cho là hiệu trưởng của trường mầm non đánh túi bụi vào tay các em học sinh vì vẽ lên tường được đăng tải làm cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Theo đó, khi vô tình phát hiện các bé vẽ lên tường, người phụ nữ được cho là hiệu trưởng này đã lao lại đánh tới tấp, sau đó mạnh tay kéo 2 em vào nơi khuất camera.

Sự việc được cho là xảy ra vào chiều ngày 3/12 tại một trường mầm non ở Nha Trang. Lớp học khi diễn ra sự việc có 8 bé tầm từ 3 đến 5 tuổi. 

Clip hiệu trưởng đánh học sinh mầm non túi bụi vì vẽ lên tường khiến ai cũng phẫn nộ - Ảnh 1
Hiệu trưởng đánh học sinh mầm non túi bụi vì vẽ lên tường khiến ai cũng phẫn nộ - Ảnh cắt từ clip

Sau khi đánh các bé xong nữ hiệu trưởng tiếp tục giậm chân, quát tháo cả lớp vì bức tường bị bôi bẩn. Đáng nói hơn cả là theo hình ảnh được ghi lại trong clip, người phụ nữ này còn dùng đồ chơi bằng nhựa khá vung mạnh lên cao và lao vào chỗ khuất của camera.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã gây xôn xao khắp cộng đồng mạng, đa số các bình luận đều bày tỏ thái độ phẫn nộ, bức xúc trước hành động bạo lực của người phụ nữ được cho là hiệu trưởng trong clip.

Clip hiệu trưởng đánh học sinh mầm non túi bụi vì vẽ lên tường khiến ai cũng phẫn nộ - Ảnh 1
Clip hiệu trưởng đánh học sinh mầm non túi bụi vì vẽ lên tường khiến ai cũng phẫn nộ.

Cư dân mạng đều cho rằng, hành vi của người phụ nữ này là không thể chấp nhận trẻ nhỏ nghịch ngợm là điều bình thường, làm giáo viên mà như vậy thì nên nghỉ dạy... 

Đồng thời nhiều người bày tỏ "Cần có biện pháp xử lý kịp thời những trường hợp như vậy, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ nhỏ sau này".

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Chia sẻ facebook Thanh Lê