Khoa học chứng minh đàn ông làm sếp càng to càng dễ ngoại tình

Khoa học chứng minh đàn ông làm sếp càng to càng dễ ngoại tình

Theo một nghiên cứu cho thấy, những người đàn ông càng thành đạt càng muốn chứng minh sức mạnh của mình bằng cách chinh phục nhiều cô gái.

Theo các nghiên cứu về gia đình hiện đại ở một số nước phát triển cho thấy một nghịch lý đang tồn tại trong xã hội ngày nay là kinh tế càng phát triển thì tế bào gia đình càng lung lay. Yêu và lấy một người đàn ông nghèo và chưa thành đạt không khó, bởi khi ấy nhu cầu của anh ta đơn giản, cũng như chưa có nhiều bóng hồng bủa vây, do đó, khả năng chung thuỷ cao hơn nhiều.

Còn người đàn ông thành đạt, sự nghiệp vững chắc, tài chính ổn định thì thường lọt vào mắt xanh của nhiều cô gái, và nếu họ có ngoại hình nổi trội nữa thì lại càng được nhiều cô nàng để ý. Theo một nghiên cứu của đại học Boston cho thấy, những người đàn ông càng thành đạt càng muốn chứng minh sức mạnh của mình bằng cách chinh phục nhiều cô gái khác nhau.

Tuy nhiên, không phải ai giàu có và thành đạt đều ngoại tình bởi chính người con gái bên cạnh sẽ đánh giá được người yêu như thế nào thông qua hành động của anh ấy. Cách đơn giản nhất là hãy xem chàng có trân trọng bạn, luôn dẫn bạn đi trong các buổi tụ tập bạn bè và không ngần ngại thể hiện tình cảm với bạn hay không? Nếu đúng như vậy thì đó là một người đàn ông đáng trân trọng.

Chính vì vậy nếu có chồng, người yêu làm sếp thì một điều chắc chắn là người phụ nữ phải tự nâng mình lên cả hình thức lẫn nội dung để ngang tầm với đàn ông, quan trọng hơn là phải am hiểu công việc của anh ta mới chia sẻ hay chăm sóc được.

Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết những thay đổi của người đàn ông thành đạt:

Trông bảnh bao hơn

Dù đã có gia đình êm ấm nhưng những chàng trai có vẻ ngoài đào hoa, phong độ vẫn được nhiều cô gái để ý tới. Bởi không chỉ có vẻ ngoài mà chính sự tinh tế, nhã nhặn trong cách đối xử của họ cũng khiến nhiều chị em ao ước có thể sở hữu được chàng.

Nếu như người yêu hoặc chồng bạn có nhiều biểu hiện lạ như nước hoa mới, kiểu tóc mới, kiểu quần áo mới... Đặc biệt không dành nhiều thời gian cho bạn được nữa thì rất có thể anh ấy đang ngoại tình.

Nghiên cứu khoa học đã chứng minh đàn ông càng làm SẾP to, càng không chung thuỷ - Ảnh 1

Trở nên 'bí hiểm' hơn

Nếu phát hiện một người đàn ông đặt mật khẩu điện thoại, máy tính điều mà trước đây anh ta chưa hề làm, khi được hỏi thì lại không có bất kỳ lý do chính đáng nào, thì đó là một dấu hiệu rất đáng lo ngại.

Nghiên cứu khoa học đã chứng minh đàn ông càng làm SẾP to, càng không chung thuỷ - Ảnh 2

Tính cách, hành vi thay đổi thất thường

Khi người đàn ông ngoại tình, dù họ có khéo léo đến đâu thì cũng không giấu được vợ mình hoài, bởi vì người ta đã nói: "Có hai điều không thể giấu được: một là khi say, hai là khi đã yêu ai rồi". Tâm lý của một người đang yêu luôn xuất hiện những điều bất thường.

Khi ngoại tình, đàn ông hay thay đổi tâm lý và hành vi theo hai trường hợp sau: Một là bỗng nhiên hay làm những hành động lãng mạn, tặng quà, tặng hoa cho vợ. Họ coi đó là một cách để chuộc lỗi cho hành vi vụng trộm của mình. 

Trường hợp thứ hai là họ hay vô cớ giận dỗi, gây sự với vợ để lấy lý do chính đáng ra ngoài lén lút với nhân tình. Đặc biệt, họ không bao giờ để vợ đến gần hoặc chạm vào điện thoại hay xem tin nhắn của mình. Nếu vợ có lỡ cầm, họ cũng sẽ nhanh chóng giật lại ngay kèm vẻ mặt hốt hoảng, bối rối vì lo sợ lộ chứng cứ ngoại tình.

Dễ nổi nóng

Hành vi nhận biết ngoại tình tiếp theo của đàn ông là sự tức giận và hung hăng. Mỗi lần điện thoại đổ chuông, anh ta sẽ đứng dậy và rời khỏi phòng để nói chuyện. Và mỗi lần bạn hỏi han điều gì đó, ngay cả câu hỏi đơn giản nhất cũng có thể khiến họ nổi giận và dẫn đến một cuộc tranh cãi. Bởi nhiều khả năng anh ấy chỉ muốn lấy lý do cho một cuộc xung đột. Và sau khi bạn bắt đầu nổi nóng, anh ta sẽ có cớ rời khỏi nhà vì ngột ngạt.

Trên thực tế, trong tình huống này, người đàn ông chỉ đang cố gắng xoá tan đi cảm giác tội lỗi. Anh ta đang cố gắng biện minh cho hành động của mình bằng cách đổ lỗi cho bạn.

Nghiên cứu khoa học đã chứng minh đàn ông càng làm SẾP to, càng không chung thuỷ - Ảnh 3

Không muốn đi cùng bạn

Dấu hiệu cuối cùng cho thấy người đàn ông của bạn ngoại tình đó là mong muốn rời khỏi nhà mà không có bạn. Nếu trước kia họ thường mời bạn đi xem phim, tới nhà hàng, đề nghị gặp gỡ bạn bè hoặc đi ra khỏi thành phố nhưng bây giờ anh ấy đi đâu lại không muốn dẫn bạn theo, đó là một tín hiệu đáng lo ngại.

Điều tương tự cũng xảy ra với các tình huống mà chồng bạn từng rất thích ở nhà nhưng bây giờ lại có các cuộc họp thường xuyên. Đó chính là dấu hiệu chồng bạn đã tìm được người mới  bên ngoài.

Nghiên cứu khoa học đã chứng minh đàn ông càng làm SẾP to, càng không chung thuỷ - Ảnh 4
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần