Ngọc Châu, Hương Ly, Hoàng Phương nổi bật trong phần trình diễn áo tắm, thân hình chuẩn từng “cm"

Ngọc Châu, Hương Ly, Hoàng Phương đã có màn trình diễn áo tắm đẹp mắt tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
Ngọc Châu, Hương Ly, Hoàng Phương nổi bật trong phần trình diễn áo tắm, thân hình chuẩn từng “cm' - thumbnail

Tối ngày 21/6, đêm bán kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã diễn ra thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. Sau phần mở màn ấn tượng của Top 41 thí sinh Miss Universe Vietnam 2022, các người đẹp cùng nhau bước vào phần thi đầu tiên của đêm thi Bán kết - Trình diễn trang phục áo dài.

Ở phần thi này các cô gái khoác lên mình bộ trang phục áo dài truyền thống Việt Nam bước đi uyển chuyển, thướt tha. Tiếp nối phần thi áo dài là phần thi trang phục áo tắm, phần thi được người hâm mộ mong chờ nhất. 

Ngọc Châu, Hương Ly, Hoàng Phương nổi bật trong phần trình diễn áo tắm, thân hình chuẩn từng “cm' - Ảnh 1
Ngọc Châu, Hương Ly, Hoàng Phương nổi bật trong phần trình diễn áo tắm, thân hình chuẩn từng “cm' - Ảnh 2
Ngọc Châu, Hương Ly, Hoàng Phương nổi bật trong phần trình diễn áo tắm, thân hình chuẩn từng “cm' - Ảnh 3

Dù trước đó các fan sắc đẹp đã được chiêm ngưỡng phần trình diễn áo tắm của Top 41 ngoài bãi biển, tuy nhiên phần thi áo tắm ở đêm bán kết vẫn khiến khán giả rất mong chờ. Phần thi áo tắm không chỉ giúp các thí sinh thể hiện được kỹ năng đi catwalk của mình mà còn là cơ hội để 41 người đẹp khoe đường cong cơ thể quyến rũ của mình.

Trong phần thi này, Ngọc Châu, Hương Ly, Hoàng Phương và Lệ Nam đã có phần thể hiện nổi bật hơn cả. Xuất phát điểm là người mẫu chuyên nghiệp, những người đẹp này sở hữu cả hình thể lẫn kỹ năng trình diễn phong phú.

Ngọc Châu, Hương Ly, Hoàng Phương nổi bật trong phần trình diễn áo tắm, thân hình chuẩn từng “cm' - Ảnh 4

Hương Ly được đánh giá là hình thể đẹp đồng thời cách trình diễn cũng là một điểm giúp cô có thể khoe trọn được hết những đường cong quyến rũ trên cơ thể của mình. Lê Hoàng Phương cũng không hề kém cạnh, cô bước ra đầy tự tin trong bộ áo tắm màu vàng cùng những bước đi mạnh mẽ nhưng cũng đầy uyển chuyển.

Ngọc Châu, Hương Ly, Hoàng Phương nổi bật trong phần trình diễn áo tắm, thân hình chuẩn từng “cm' - Ảnh 5

Có thể thấy, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay đồng đều không chỉ về nhan sắc mà còn ở kỹ năng trình diễn, thần thái cuốn hút trên sân khấu. Cuối cùng danh hiệu Người đẹp Biển sẽ thuộc về ai? Hãy cùng theo dõi và cập nhật thêm những thông tin mới nhất từ 2Đẹp.

Ngọc Châu, Hương Ly, Hoàng Phương nổi bật trong phần trình diễn áo tắm, thân hình chuẩn từng “cm' - Ảnh 6
Ngọc Châu, Hương Ly, Hoàng Phương nổi bật trong phần trình diễn áo tắm, thân hình chuẩn từng “cm' - Ảnh 7

Về sân khấu của đêm Bán kết và Chung kết, ông Trần Vi Mỹ - Tổng đạo diễn chương trình cho biết:  "Sân khấu của đêm diễn được thiết kế theo hình chữ V có nghĩa là Việt Nam Woman và tạo dựng lại sao cho giống với hệ thống sân khấu cuộc thi quốc tế nhất có thể. Trong hệ thống sân khấu, mỗi cạnh của sàn catwalk dài hơn 35m, đầy là độ dài phụ hợp với chương trình hoa hậu mang tính trình diễn". 

Profile Hoa hậu Ngọc Châu

Ngọc Châu được biết đến là Quán quân Vietnam's Next Top Model 2016, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2019, và danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Từ đó đến nay, Ngọc Châu luôn một trong những người mẫu hoạt động sôi nổi ở làng thời trang Việt.

* Profile Tiểu sử Hoa hậu Ngọc Châu

  • Tên thật:  Nguyễn Thị Ngọc Châu
  • Năm sinh: 6/12/1994
  • Quê quán: Tây Ninh
  • Chiều cao: 1m74
  • Nghề nghiệp: Người mẫu, Hoa hậu

Chuyện đời tư của Ngọc Châu cũng được khán giả quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Xem chi tiết: Tiểu sử Ngọc Châu.