"Ông chồng của năm": Thương vợ sinh con vất vả, chồng tặng ngay 600 triệu

'Ông chồng của năm': Thương vợ sinh con vất vả, chồng tặng ngay 600 triệu
Cư dân mạng đang rất thích thú trước món quà trị giá hơn nửa tỷ đồng mà ông chồng này tặng vợ mừng ngày "vượt cạn" thành công.

Mới đây, cư dân mạng đang rần trần truyền tay nhau chia sẻ hình ảnh của "ông chồng quốc dân", khi mừng ngày vợ hạ sinh con thành công bằng món quà "siêu to". Hành động vừa tâm lý lại cho thấy người chồng rất thương vợ này đã nhận về "bão like".

Cụ thể, một tài khoản có tên L.H đã đăng tải lên trang cá nhân của mình bài viết có nội dung như sau: "Mừng 2 mẹ con vượt cạn thành công. Bố có món quà nho nhỏ tặng mẹ mong mẹ không chê nhớ". Đặc biệt, kèm theo đó, người này còn đăng thêm bức ảnh chụp màn hình giao dịch chuyển khoản ngân hàng, số tiền lến đến 600 triệu đồng cho vợ mình.

Không những vậy, anh chồng này còn ôm theo một bó hoa tươi có size rất lớn, to hơn cả người anh vào viện tặng vợ. Được biết, cặp đôi này hiện đang sinh sống tại Hải Phòng, cả hai vừa chào đón thành viên mới. Để mừng ngày "mẹ tròn con vuông", nên ông chồng mới "chơi lớn" như vậy.

Ngay khi chia sẻ, chỉ trong một thời gian ngắn, bài viết đã thu hút hàng chục nghìn lượt yêu thích và chia sẻ. Hầu hết mọi người đều ngưỡng mộ, trầm trồ trước món quà vừa có ý nghĩa cả về vật chất lẫn tinh thần này của "ông chồng quốc dân" dành tặng cho vợ mình. Trước đó, anh cũng đầu tư hẳn một chiếc nhẫn kim cương để cầu hôn vợ. 

Bên dưới phần bình luận, ngoài những lời khen ngợi hành động của ông chồng, cũng như tình yêu thương mà anh dành cho vợ con, thì có không ít cặp đôi khác đã gắn thẻ nhau và bình luận bên dưới bài đăng để học tập và phấn đấu.

"Kiếm được tấm chồng như vậy có mà sẵn sàng đẻ hết trứng thì thôi."

"Vẫn câu nói cũ: Chồng người ta không bao giờ làm mình thất vọng."

"Đẻ đau đến mấy xong nhìn cảnh này cũng mát lòng mát dạ".

"Ối trời ơi, như thế này có mà em đẻ hết trứng luôn".

"Nói ít hành động nhiều", một số bình luận của cư dân mạng.

Hiện bài viết trên vẫn đang tăng lượng tương tác, ngày càng được nhiều người biết đến, chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang MXH như một thông điệp ý nghĩa, gửi gắm đến các ông chồng nên yêu thương vợ mình hơn. Tất nhiên không phải ai cũng dư dả để tặng vợ 600 triệu làm quà sinh con. Nhưng nếu không quá dư giả thì có thể thay bằng những hành động ân cần, lãng mạn khác để người phụ nữ cảm thấy họ không cô đơn trong dấu mốc quan trọng bậc nhất của cuộc đời.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran