Ngôi trường cấp học bổng cho các quán quân Olympia du học

Ngôi trường cấp học bổng cho các quán quân Olympia du học

Đại học Kỹ thuật Swinburne là lựa chọn của phần lớn các nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia trong suốt 20 năm qua.

100% các nhà vô địch của Đường lên đỉnh Olympia đi du học tại Australia và hầu hết họ theo học tại Đại học Swinburne theo gói học bổng 100%. 

Ngôi trường các quán quân Olympia sẽ du học  - Ảnh 1
Quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2020.

Đại học Kỹ thuật Swinburne là một viện đại học công lập được thành lập bởi George Swinburne vào năm 1908 ở Melbourne, bang Victoria, Úc.

Ngôi trường danh tiếng này nằm trong top 3% các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu thế giới và có vị trí top 100 thế giới của bảng xếp hạng ARWU về chuyên ngành Vật Lý.

Mặc dù nằm ngoài nhóm 8 trường Đại học lớn nhất ở Úc (Group of Eight) nhưng Đại học Kỹ thuật Swinburne được xếp trong top 100 trường đứng đầu thế giới về lĩnh vực khoa học.

Không những vậy, trường còn nằm trong top 400 trường đại học hàng đầu thế giới theo danh sách xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings và đứng trong top 500 đại học hàng đầu theo QS World University Rankings.

Ngôi trường các quán quân Olympia sẽ du học  - Ảnh 1
Đây là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu nước Úc.

Ngôi trường Swinburne được xếp hạng 4 sao về tỉ lệ sinh viên có việc làm ổn định sau khi ra trường.

Những lĩnh vực mà ngôi trường này đào tạo rất đa dạng, bao gồm: Văn chương; tâm lý học và khoa học xã hội kinh doanh; thương mại và quản trị thiết kế; phim và truyền hình truyền thông kỹ thuật số, hàng không; công nghệ y tế và dịch vụ cộng đồng; quản lý khách sạn; du lịch và quản lý sự kiện; công nghệ thông tin và truyền thông khoa học.