Người chồng bật khóc ở Trà Leng nói vợ con quan trọng nhất thế giới

VV Đăng lúc: Thứ tư, 04/11/2020 17:29 (GMT +7)
"Đối với mình chỉ có vợ con là quan trọng nhất, quan trọng nhất thế giới luôn", người đàn ông từng bật khóc xin đi nhờ xe tìm vợ con ở Trà Leng nói.
Hashtag #Trà Leng #NEWS #Nóng trên MXH

Một đoạn clip phỏng vấn anh Nguyễn Cao Tùng, người đàn ông Trà Leng nổi tiếng với câu nói "Em không cần tiền, em chỉ cần xe thôi", lại làm xôn xao mạng xã hộitình yêu mà anh dành cho vợ con.

Theo đó, khi được phóng viên hỏi lý do tại sao không lấy tiền mà đoàn từ thiện tặng mà chỉ xin đi nhờ xe xuống bệnh viện Tam Kỳ (Quang Nam) để tìm vợ con, anh Tùng với nụ cười hiền quen thuộc nói: "Đối với mình chỉ có vợ con là quan trọng nhất, quan trọng nhất thế giới luôn. Tiền không có chi quan trọng. Tiền ngày ni (hôm nay) mất ngày mai mình có thể đi làm là ra được tiền".

Người chồng bật khóc ở Trà Leng nói vợ con quan trọng nhất thế giới - Ảnh 1

Cư dân mạng bùng nổ bình luận dưới đoạn clip này của người đàn ông Trà Leng hồn hậu. Nhiều độc giả bình luận người phụ nữ Trà Leng thật có phúc khi có một người chồng yêu thương vợ con hết lòng như anh.

Nguyễn Cao Tùng năm nay 32 tuổi, ngụ xã Trà Leng. Anh là cha của hai bé Nguyễn Trần Sa Ny (5 tuổi) và Hồ Hà My (8 tuổi). Bé Hà My là con riêng của vợ anh với người chồng trước nhưng được anh yêu thương như con đẻ. 

Anh Nguyễn Cao Tùng bên con gái.
Anh Nguyễn Cao Tùng bên con gái.
Vợ và hai con anh Nguyễn Cao Tùng.
Vợ và hai con anh Nguyễn Cao Tùng.

Tối 31/10, khi đang làm công nhân ở Phước Sơn, anh Tùng nghe tin trên tivi về vụ sạt lở ở quê nhà. Sáng sớm hôm sau, anh bỏ việc để băng đường rừng đi bộ quãng đường dài gần 70km trong mưa lũ để về Trà Leng vì không có xe khách nào đi qua do các tuyến đường đều bị chia cắt vì sạt lở.

Sau 8 tiếng đồng hồ, anh về đến nhà thì được người trong làng báo vợ con đã được đưa xuống bệnh viện Tam Kỳ điều trị, chưa rõ sống chết ra sao, anh bật khóc quay ra đường để tìm xe đi Tam Kỳ. 

Lúc đó, có một đoàn từ thiện đi về Trà Leng cứu trợ, anh Tùng đã xin đi nhờ xe. Do đoàn chưa cứu trợ xong nên biếu anh 1 triệu làm lộ phí, anh Tùng bật khóc không nhận vì chỉ cần đi xe, không cần tiền.

Vì quá sốt ruột, anh Tùng không chờ đoàn từ thiện mà tiếp tục đi bộ, sau đó có nhờ được 1 chiếc xe khác và đến được bệnh viện Tam Kỳ vào 20g cùng ngày. Gặp vợ con, anh mới hết lo sợ vì họ vẫn còn sống. “Không có gì bằng được ở bên người thân. Chỉ quá buồn vì bố vợ mất rồi!”, anh Tùng trả lời báo chí.

Quảng Ngãi: Cảnh cáo các nhà thầu để công nhân mắc kẹt giữa sông Trà Khúc Hà Hồ sinh đôi một trai, một gái Hồ thủy điện Đăk Mi 4 xuất hiện hàng ngàn mét khối gỗ phủ kín mặt nước
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp