Xôn xao thông tin người đàn ông xin đi nhờ xe ở Trà Leng được tặng xe máy

Thanh Le Đăng lúc: Thứ ba, 03/11/2020 21:15 (GMT +7)
Theo thông tin được chia sẻ thì người đàn ông xin đi nhờ xe để thăm vợ con trong vụ sạt lở Trà Leng đã được một đoàn đoàn thiện nguyện mua tặng xe máy.
Hashtag #Trà Leng #Sạt lở đất ở Quảng Nam #NEWS #Nóng trên MXH

Mới đây trên mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh 1 đoàn thiện nguyện tặng chiếc xe máy cho anh chàng "không cần tiền, chỉ xin đi nhờ xe để thăm vợ con" trong vụ sạt lở Trà Leng, khiến cộng đồng mạng hết sức phấn khích và cảm động trước nghĩa cử cao đẹp này.

Người đàn ông bật khóc 'xin đi xe chứ không cần tiền' đã được tặng xe.
Người đàn ông bật khóc "xin đi xe chứ không cần tiền" đã được tặng xe.
Xôn xao thông tin người đàn ông xin đi nhờ xe ở Trà Leng được tặng xe máy - Ảnh 2
Anh Nguyễn Cao Tùng với nụ cười tươi trên môi.
Anh Nguyễn Cao Tùng với nụ cười tươi trên môi.

Trước đó vào ngày 30/10, cộng đồng mạng xôn xao trước clip về anh Nguyễn Cao Tùng khi nghe tin bão đã từ Phước Lộc, huyện Phước Sơn trở về Trà Leng thăm vợ con. Tuy nhiên do bị Trà Leng sạt lở nghiêm trọng, bố vợ anh Tùng đã mất, còn vợ con anh phải nằm viện ở Tam Kỳ, mẹ vợ anh phải nằm viện ở Bắc Trà My.

Do đường xá xa xôi, đường xá lại bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau vụ sạt lở nên khi hay tin anh Tùng đã phải đi bộ từ Trà Leng đến Tam Kỳ thăm vợ con. Khi một đoàn tình nguyện bắt gặp giữa đường và giúp đỡ một khoản tiền, anh Tùng đã bật khóc nói rằng "Cho em xin xe đi chứ em không cần tiền" để mong nhanh chóng đến được Tam Kỳ, đoàn tụ với vợ con.

Câu chuyện của anh Nguyễn Cao Tùng khiến không ít người xúc động. Hiện sức khoẻ của người thân anh Tùng đã có nhiều tiến triển.

Trà Leng gặp khó vì không biết nơi đâu là an toàn để sơ tán trước bão số 10 Người đàn ông khóc xin đi nhờ ở Trà Leng đã đoàn tụ với vợ con Người đàn ông bật khóc nức nở xin đi nhờ xe tìm vợ con gặp nạn ở Trà Leng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp