Người đàn ông tỉnh bơ dù bị "thần chết" bám theo cả trăm mét

Người đàn ông tỉnh bơ dù bị

Đoạn video ghi lại tình huống giao thông hy hữu xảy ra ngày 3/12 đã thu hút sự quan tâm của người dùng mạng xã hội.

Một đoạn video mới đây ghi lại tình huống giao thông hy hữu xảy ra ngày 3/12. Theo đó, một người đàn ông đang điều khiển chiếc xe máy đi trên đường thì một chiếc xe tải đã tông từ phía sau khiến phần yên sau xe máy bị mắc kẹt vào gầm đầu của chiếc xe tải. Thế nhưng, điều lạ lùng là có vẻ như người đàn ông đi xe máy và cả tài xế xe tải đều không biết về cú va chạm. Cả hai chiếc xe kéo nhau đi vài trăm mét trước khi phát hiện ra sự cố bởi tiếng la hét của người hai bên đường.

Người đàn ông tỉnh bơ dù bị

Thú vị lạ, khi biết xe của mình bị xe tải tông, người đàn ông đi xe máy vẫn bình tĩnh phanh xe, lấy chân rê để dừng xe lại, bực dọc ra hiệu trách móc tài xế xe tải rồi chậm rãi bước xuống xe. Bên cạnh sự điềm tĩnh đến kinh ngạc này là sự hốt hoảng sợ hải của người đi đường. Mọi người lao vào để giúp "người hùng xe máy" gỡ chiếc xe ra khỏi đầu xe tải Howo.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao chiếc xe máy lại bị xe tải Howo đâm từ phía sau, khiến cả 2 xe "dính nhau" và di chuyển cả trăm mét mới dừng lại.

Người đàn ông bình tĩnh đến khó tin dù bị
Người đàn ông bình tĩnh đến khó tin dù bị "tử thần" bám theo cả trăm mét.
Người đàn ông bình tĩnh đến khó tin dù bị
Người dân hỗ trợ kéo xe máy ra khỏi xe tải

Sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều cư dân mạng cho rằng có thể xe máy đã rơi vào điểm mù của xe tải và vì cú va chạm hoàn hảo một cách kinh ngạc đã khiến yên xe máy mắc vào trọng tâm của xe tải khiến hai phương tiện "dìu" nhau đi trên đường êm ru. Cả xe máy và xe tải đều gặp thần may mắn trong tình huống này vì nếu sai lệch đi một chút, hậu quả có thể đã rất nghiêm trọng.

Nhận xét về tình huống trên nick Facebook Trần Hoàng bình luận: "Quá may cho bác đi xe máy khi "tử thần" theo ngay sau lưng nhưng cũng đành bỏ cuộc. Trông bác vẫn hết sức bình tĩnh, lúc xuống xe không tỏ ra gay gắt với tài xế xe tải, cũng chẳng có chút sợ hãi nào."

"Thực sự nếu mình rơi vào tình huống đó thì không biết phải làm thế nào nhưng sẽ cố gắng thoát khỏi đầu xe tải. Vùng điểm mù quá lớn trên chiếc Howo có thể đã khiến nó đâm vào chiếc Honda 67, trông video cứ như là xe máy kéo theo ô tô vậy", thành viên Phúc Thọ viết.

Hiện đoạn clip đang rất "viral" trên mạng xã hội.

Chia sẻ facebook Thanh Lê