Nguyên Bí thư Thành ủy Nha Trang bị người lạ vào nhà tấn công suýt mất mạng

Thu Trần Đăng lúc: Chủ nhật, 01/11/2020 22:56 (GMT +7)
Tối 1/11, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết, ông Hoàng Văn Trường, nguyên Bí thư Thành ủy Nha Trang đã qua cơn nguy kịch.

Vào chiều nay (1/11), một người đàn ông đeo khẩu trang, mặc áo khoác đen, đội mũ bảo hiểm trùm kín đầu, chạy xe máy tới trước nhà riêng của ông Hoàng Văn Trường tại khu đô thị mới Phước Long A (thành phố Nha Trang), xưng là nhân viên giao hàng gọi người nhà ra nhận. Do không đặt mua gì nên người nhà ông Trường từ chối nhận hàng.

Liền sau đó, người này bất ngờ leo qua cánh cổng cao khoảng 2m rồi đi vào trong nhà. Lúc thấy ông Trường, hắn ta rút dao xông vào tấn công liên tiếp sau đó thoát ra ngoài, lên xe phóng đi. Ông Trường bị thương nặng ở cổ, được người nhà đưa đi cấp cứu tại một Bệnh viện tư nhân, sau đó, chuyển vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Ông Hoàng Văn Trường nguyên là Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa, nguyên Bí thư Thành ủy Nha Trang nhiệm kỳ 2010-2015, đã nghỉ hưu năm 2014 theo quy định.

Nhà riêng của ông Trường - nơi xảy ra vụ việc
Nhà riêng của ông Trường - nơi xảy ra vụ việc

Theo PGS.BS Huỳnh Văn Thưởng, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, ông Trường bị đứt tĩnh mạch cảnh, vết đứt không quá sâu. Các bác sĩ đã cầm máu, khâu vết thương nên bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch.

Bệnh nhân đã tỉnh táo. May mắn là vết dao chỉ phạm tĩnh mạch cảnh và không quá sâu nếu không đã ảnh hưởng đến tính mạng”, PGS.BS Thưởng cho biết.

Một lãnh đạo Công an TP Nha Trang xác nhận có sự việc nhưng đang tập trung điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin. Sau khi xảy ra sự việc, cảnh sát phong tỏa hai đầu căn nhà của nạn nhân để khám nghiệm hiện trường, làm việc với những người liên quan và trích xuất camera để điều tra, truy lùng nghi can.

Hiệp sĩ Đồng Nai bị tấn công trên đường truy bắt tội phạm đã không qua khỏi Nữ giáo viên ngoại quốc bị xe ôm tấn công tình dục rồi cướp của Hà Nội: Kiến ba khoang ồ ạt tấn công nhiều người
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp