NSND Trung Đức "Chào em cô gái Lam Hồng": Nhiều cô chỉ xin tôi một đứa con thôi

Chin Đăng lúc: Thứ hai, 08/08/2022 14:41 (GMT +7)
NSND Trung Đức tiết lộ hồi trẻ rất nhiều người si mê ông, nhiều cô chỉ xin một đứa con thôi nhưng ông từ chối.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây trong cuộc trò chuyện với Vietnamnet, NSND Trung Đức đã chia sẻ rất nhiều điều trong cả đời tư lẫn sự nghiệp. Vốn là nghệ sĩ nổi tiếng lại có ngoài hình nam tính, nổi bật, việc NSND Trung Đức được nhiều người mến mộ là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Tuy nhiên, có những người vì quá mến mộ ông mà còn muốn đi xa hơn mối quan hệ giữa người hâm mộ và nghệ sĩ. Nam ca sĩ gạo cội chia sẻ rằng hồi trẻ khi đi hát có rất nhiều cô gái mê ông. Thậm chí nhiều cô chỉ muốn xin ông một đứa con thôi nhưng ông không đồng ý.

“Ôi nhiều lắm, nhiều thực sự luôn. Nhiều cô chỉ xin tôi một đứa con thôi nhưng tôi từ chối luôn. Tính tôi thẳng và rõ ràng, chuyện nào ra chuyện đó chứ không lăng nhăng vớ vẩn.” - NSND Trung Đức tâm sự.

NSND Trung Đức tâm sự hồi trẻ có rất nhiều cô si mê ông
NSND Trung Đức tâm sự hồi trẻ có rất nhiều cô si mê ông

Trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật, NSND Thu Hiền là người đã song ca cùng NSND Trung Đức và làm nên nhiều ca khúc bất hủ. Cũng bởi thế, 2 nghệ sĩ gạo cội vướng không ít tin đồn. Trong bài phỏng vấn với Vietnamnet, nam nghệ sĩ không ngần ngại thẳng thắn trả lời rằng ông và nghệ sĩ Thu Hiền chỉ là bạn bè thân thiết, không hề có tình ý với nhau và rất trong sáng. Trước kia ông và NSND Thu Hiền hay gặp nhau và nữ nghệ sĩ là người đã dạy ông hát dân ca và nhiều thứ khác. Cho dù ở hiện tại hai người không sống chung một thành phố, rất ít khi gặp nhau nhưng tình bạn của hai người vẫn thế.

“Tôi với Thu Hiền trong sáng lắm, không có tình ý gì với nhau đâu. Chúng tôi chỉ là bạn bè và đồng nghiệp thân thiết thôi. Tôi học ở Thu Hiền nhiều thứ lắm. Ngày xưa, tôi hát cổ điển và chính Thu Hiền là người đã dạy tôi hát dân ca. Trước kia tôi và Thu Hiền hay gặp nhau. Tuy nhiên, cô ấy giờ định cư ở TP. HCM nên mỗi lần ra đây cũng không nhiều thời gian nên chúng tôi gặp nhau ít hơn. Thế nhưng tình bạn của chúng tôi vẫn thế.” - NSND Trung Đức chia sẻ.

NSND Trung Đức và NSND Thu Hiền
NSND Trung Đức và NSND Thu Hiền

Ngoài ra, NSND Trung Đức cũng chia sẻ thêm về việc dạy miễn phí cho những người yêu thích ca hát. Tâm sự về lý do dạy hoàn toàn không lấy tiền ông cho hay: “Mỗi người thầy có một mục đích sống khác nhau, tôi sống bằng sự hồn nhiên. Tôi thương học sinh lắm vì nghĩ tới cảnh tôi ngày xưa.”

Khi trước ông nghèo khó, không đủ tiền trả học phí nên bị đuổi học. Sau khi bị đuổi và được NSND Trung Kiên nhận dạy ông đã tự nhủ rằng sau này có thành tài, dạy học ông cũng không bao giờ lấy tiền của học sinh. Trừ khi dạy ở trường nó là quy định học sinh phải theo, còn học riêng NSND Tung Đức không bao giờ lấy tiền.

NSND Trung Đức 'Chào em cô gái Lam Hồng': Nhiều cô chỉ xin tôi một đứa con thôi - Ảnh 3

NSND Trung Đức là ca sĩ gắn liền với những bài hát truyền thống. Ông thành công nhất với chất giọng cao, ấm và truyền cảm ghi sâu trong trí nhớ nhiều thế hệ qua những nhạc phẩm như “Lá đỏ”, “Kỷ niệm mối tình đầu”, “Chào em cô gái Lam Hồng”, “Nhớ về Hội Lim”, “Em đi chùa Hương”, “Chân quê”... Dù đã ngoài 70 tuổi nhưng giọng ca vàng của ông vẫn vang lên trong những dịp lễ trọng của đất nước. 

Bà xã NSND Công Lý lại nói lời "cay đắng", trao chân tình nhận giả dối NSND Tiến Đạt: Trên phim là sếp lớn, ngoài đời là chủ tiệm may NSND Bùi Bài Bình: Khổ trên phim sướng ngoài đời bên cựu minh tinh Hà Thành NSND Công Lý lần đầu tái xuất màn ảnh nhỏ sau 1 năm điều trị NSND Công Lý lần đầu tái xuất màn ảnh nhỏ sau 1 năm điều trị "Soái ca" Trần Ngọc Vàng thấu hiểu lòng mẹ khi làm con trai NSND Hồng Vân

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp