Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu lên tiếng về ồn ào lườm đàn chị Thủy Tiên

Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu lên tiếng về ồn ào lườm đàn chị Thủy Tiên

Sau loạt lùm xùm trong thời gian qua, Ninh Dương Lan Ngọc cuối cùng cũng đã có những trải lòng, chia sẻ thẳng thắn về những ồn ào không đáng có.

Sau khi gặp phải loạt scandal từ "trên trời rơi xuống" và bị antifan lập group tẩy chay, Ninh Dương Lan Ngọc đã có những chia sẻ thắng thắn về những câu chuyện liên quan về những lùm xùm không hay của mình.

Bộ ba 'ngọc nữ' Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My cùng tái xuất trong phim điện ảnh 1990 - Ảnh 1

Nữ diễn viên chia sẻ: "Những ngày đầu bước chân vào showbiz tôi cứ nghĩ nó toàn màu hồng thôi, cho đến khi vấp ngã hay gặp scandal thì bản thân như rơi vào khoảng không tối mù tối mịt vậy. Nhưng nếu bình tĩnh nhìn lại thì có nhiều chuyện rất dễ dàng giải quyết".

Qua dòng chia sẻ của cô nàng, nhiều khán giả cũng hiểu được rằng khoảng thời gian vướng vào lùm xùm, Lan Ngọc đã chịu rất nhiều áp lực, khiến cô có một cái nhìn thực tế hơn về thế giới showbiz.

Bộ ba 'ngọc nữ' Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My cùng tái xuất trong phim điện ảnh 1990 - Ảnh 3

Tuy nhiên, thay vì suy sụp, Lan Ngọc cho biết thêm rằng khi trải qua những sai lầm đó, cô đã phải tự nhủ lòng mình nên sống lạc quan hơn. Bởi hiện tại, cô không cô đơn một mình mà còn có thêm nhiều khán giả hâm mộ luôn theo dõi và đồng hành cùng mình suốt hơn 10 năm phấn đấu trên con đường nghệ thuật. Nếu chỉ vì một vài scandal mà khụy ngã thì đó không phải là Lan Ngọc

Bộ ba 'ngọc nữ' Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My cùng tái xuất trong phim điện ảnh 1990 - Ảnh 4

Trước đó, trong một show diễn trong Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam International Fashion Week 2020, Ninh Dương Lan Ngọc đã vấp phải lùm xùm thái độ không tôn trọng đàn chị Thủy Tiên khi ngồi lấn chiếm ghế của đàn chị.

Ninh Dương Lan Ngọc bị tố không chào Thủy Tiên dù từng quay chung - Ảnh 1

Ngay sau đó, các "thám tử mạng" đã nhanh chóng đào ra loạt khoảnh khắc không chào hỏi bậc tiền bối và liên tục bốc phốt cô đủ điều, thậm chí còn lập group antifan. Thời điểm đó, dù cả Thủy Tiên cũng lên tiếng đó chỉ là hiểu lầm nhưng dân mạng vẫn không hài lòng, một mực cho rằng đây không phải lần đầu Lan Ngọc hành xử như thế.

Bộ ba 'ngọc nữ' Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My cùng tái xuất trong phim điện ảnh 1990 - Ảnh 16
Chia sẻ facebook Thu Trần