Bị bạn trai chia tay chỉ vì ăn 12 cái chân gà

Bị bạn trai chia tay chỉ vì ăn 12 cái chân gà

"Anh bảo em tham ăn, ăn không biết nhìn người đối diện, chỉ biết ăn cho sướng mồm" - cô gái bị chia tay do ăn 12 chân gà chia sẻ.

Mới đây, một cô gái đã đăng mẩu chuyện thất tình éo le lên một diễn đàn.

Cô cho biết được anh người yêu dẫn đi ăn chân gà nướng. Cả hai gọi 15 chiếc, sau đó cô đã ăn hết 12 cái chân gà. Ăn xong, bạn trai cô nói lời chia tay.

Bài viết được đăng tải đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mẩu chuyện dở khóc dở cười của cô gái được viết như sau: "Em vừa bị người yêu chia tay các chị ạ, mà lý do là tối qua đi chơi, anh có dẫn em đi ăn chân gà, cánh gà nướng, anh gọi 15 cái chân gà, mà em ăn hết 12 cái. Anh bảo em tham ăn, ăn không biết nhìn người đối diện, chỉ biết ăn cho sướng mồm." Đồng thời, anh chàng này còn chê cô là ích kỷ.

Cô gái lên mạng than khóc vì bị bạn trai bỏ do ăn hết 12 cái chân gà - Ảnh 1

Sau khi nghe câu chuyện của cô gái nói trên, nhiều cư dân mạng cho rằng, đối với chị em thì việc ăn 12 chiếc chân gà thực ra chẳng đáng là bao, bởi với phụ nữ ăn chính là "chân ái".

Nhưng cũng không ít người bày tỏ rằng, nguyên nhân chia tay của chàng trai nói trên có thể là do trong suy nghĩ của anh ta thì 12/15 chiếc chân gà là quá nhiều, còn gặm gần hết đĩa chỉ phần cho bạn trai mỗi 3 cái thì là tham ăn.

Dù vậy sau khi câu chuyện của cô gái nói trên được đăng lên, không ít người đã chê bai chàng trai vì làm đàn ông mà "đá" bạn gái vì 12 chiếc chân gà là quá nhảm nhí. 

Cộng đồng mạng cũng bình luận rằng, có thể cô gái còn trẻ, chưa khéo léo trong việc ăn uống nhưng hội chị em đều bênh vực và cho rằng đã yêu nhau thì đi ăn vỉa hè có vài chiếc chân gà sao phải tính toán làm gì.

Do đó, các chị em đã vào an ủi cô gái trẻ, khuyên cô không việc gì phải buồn, sau này sẽ có chàng trai sẵn sàng cho cô ăn thoải mái chân gà, cả 15/15 chứ chẳng cần phải lo bị nói "tham ăn" nữa!

Chia sẻ facebook Thanh Lê