Tìm thấy thi thể của 2 trầm phu bị mất tích trong mưa lũ ở Quảng Bình

Tìm thấy thi thể của 2 trầm phu bị mất tích trong mưa lũ ở Quảng Bình
Ngày 30/10, người dân và lực lượng chức năng Quảng Bình phát hiện một phần thi thể nghi của 2 phu trầm ở khu vực Trạm quản lý bảo vệ rừng Thác Voi.

Chiều 30/10, ông Nguyễn Văn Nhì - Chủ tịch UBND xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) cho biết người dân và lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nghi là 2 phu trầm người xã Quảng Châu, huyện Quảng Trạch mất tích trong lúc đi rừng.

Trước đó, UBND xã Quảng Châu báo cáo trong đợt mưa lũ vừa qua có 2 người ở địa phương là ông Đàm Văn Tuyên (SN 1954) và Đàm Văn Vịnh (SN 1963, đều ngụ thôn Sơn Tùng) đi rừng từ những ngày trước lũ ở khu vực xã Trường Sơn và mất tích từ đó đến nay.

Thời điểm trên, 2 nạn nhân đi từ xã Trường Sơn về nhà nhưng đến địa phận Trạm quản lý bảo vệ rừng Thác Voi (Lâm trường Trường Sơn thuộc Công ty TNHH MTV Lâm công nghiệp Long Đại) thì gặp mưa to, nước dâng cao, đường sạt lở nên không thể về xuôi. Gia đình đã mất liên lạc với hai nạn nhân từ lúc 10h ngày 17/10.

Quảng Bình: Tìm thấy thi thể của 2 trầm phu bị mất tích - Ảnh 1

Đến ngày 24/10, đại diện UBND xã Quảng Châu và gia đình cùng với người dân xã Trường Sơn đã đến hiện trường phối hợp tìm kiếm 2 trường hợp này nhưng không có kết quả.

Được biết, vào tối 18/10, do mưa to kéo dài kèm theo gió lớn đã gây sạt lở hàng ngàn mét khối đất đá làm vùi lấp Trạm quản lý bảo vệ rừng Thác Voi.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần