Quang Linh Vlogs đưa “idol tóp tóp” Lôi con về chơi Việt Nam trước Tết này

Dũng Phạm Đăng lúc: Chủ nhật, 31/07/2022 22:31 (GMT +7)
Trong một video mới đây, Quang Linh Vlogs đã bật mí về dự định đưa bé Mativado về Việt Nam gặp mặt “fan hâm mộ” thời gian sắp tới.
Hashtag #Quang Linh Vlogs #Bạnbiếtgìchưa #Nóng trên MXH

Không chỉ thường xuyên xuất hiện trên các video Youtube hay livestream cùng Quang Linh Vlogs, Lôi con được biết đến với danh hiệu “em bé may mắn”nhất Angola khi được nàng hậu Thuỳ Tiên thơm má trong chuyến đi thiện nguyện của mình. Lôi con có tên thật là Mativadu, con của Matiloi, một thành viên Angola trong Team Châu Phi của Quang Linh Vlogs.

Quang Linh Vlogs đưa “idol tóp tóp” Lôi con về chơi Việt Nam trước Tết này - Ảnh 1

Ngay từ khi xuất hiện trên kênh Youtube “Quang Linh Vlogs – cuộc sống ở châu Phi”, Lôi con đã được nhiều người yêu thích nhờ dáng vẻ “Sad boy Châu Phi” đáng yêu và khả năng hát tiếng Việt “siêu đỉnh”. Những bài hát thiếu nhi quen thuộc tại Việt Nam như “Cháu yêu bà”, “con cò bé bé” đều được “idol tóp tóp” Lôi con thể hiện rất sõi. 

Quang Linh Vlogs đưa “idol tóp tóp” Lôi con về chơi Việt Nam trước Tết này - Ảnh 2

Bên cạnh đó, Lôi con cũng có khoảnh khắc gây bão khi lấy tay lau vội má khi được Hoa hậu Thuỳ Tiên thơm vào má. Tuy nhiên ngay sau đó, cậu nhóc Angola này đã nhanh chóng thơm lại Thuỳ Tiên và khiến cô khá bất ngờ.

Đặc biệt, trong một livestream tiktok cùng Quang Linh, những biểu cảm thú vị của Lôi con đã làm mưa làm gió trên mạng xã hội Việt Nam. Theo đó, khi được Quang Linh cho xem video Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021, Lôi con đã để lộ khuôn mặt từ ngỡ ngàng, buồn rồi cho đến tiếc nuối khi biết “mình vừa bỏ lỡ Hoa hậu”.

Quang Linh Vlogs đưa “idol tóp tóp” Lôi con về chơi Việt Nam trước Tết này - Ảnh 3

Mới đây, trong một video của thành viên Tiến Nguyễn của Team Châu Phi, Quang Linh đã bật mí về kế hoạch đưa Lôi con về Việt Nam trong thời gian sắp tới. Nếu như quá trình xin giấy tờ được thuận lợi thì có thể trước Tết năm nay, Lôi con sẽ chính thức cùng chú Linh “off-fan” Việt.

Ngay khi chia sẻ những thông tin này, nhiều người hâm mộ Quang Linh Vlogs cũng như Lôi con vô cùng vui mừng và mong đợi ngày Lôi con đặt chân lên đất Việt.

- Nếu Lôi con mà sang Việt Nam thật thì mình nguyện sẽ ra sân bay đón và cầm lightstick của ẻm.

- Giờ Lôi con là idol tóp tóp ở Việt Nam rồi còn gì. Lôi mà về Việt Nam thì hơi bị nhiều fan luôn đấy.

- Nói lời phải giữ lời nha chú Linh. Fan Việt Nam ngóng ngày được gặp gỡ idol Lôi con.

Quang Linh Vlogs đưa “idol tóp tóp” Lôi con về chơi Việt Nam trước Tết này - Ảnh 4

 

Quang Linh Vlogs hứa tặng fan mỗi người một bắp ngô, điều kiện được nhận siêu "lầy lội" Quang Linh Vlogs mua 14ha đất hoang, dành 2 tháng cải tạo làm trang trại với ước mơ lớn ở Angola Quang Linh Vlogs kiên nhẫn đọc tên từng nhà hảo tâm trước khi phát 530 bao gạo

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp