Rap Việt: TLinh bại trận vẫn được anh yêu MCK bế bổng lên hôn giữa sân khấu

Rap Việt: TLinh bại trận vẫn được anh yêu MCK bế bổng lên hôn giữa sân khấu
Tối qua 24/10, tập 13 Rap Việt đã khiến khán giả bùng nổ cảm xúc khi chứng kiến màn đối đầu giữa TLinh và MCK.
Sự kiện: RAP VIỆT 2020

4 thí sinh TLinh, RPT MCK, F và Hành Or ở bảng D đã có màn thi đấu thực sự bùng nổ trong tập 13 Rap Việt lên sóng tối 24/10. 

Với đề tài Thành ngữ - Ca dao - Tục ngữ, các thí sinh đã thể hiện sự quyết tâm cũng như sáng tạo của mình một cách tốt nhất. Tuy nhiên, một lần nữa, thành viên của đội Karik đã biến tất cả các thí sinh xuất sắc khác thành kẻ chiến bại.

Trước khi bước vào vòng đấu, Karik đưa ra yêu cầu với MCK là phải chơi 1 bài thật "ngầu", đậm chất cá nhân. Nam rapper đã lựa chọn câu thành ngữ mà anh tự nhận là giống với anh nhất: "Giàu vì bạn, sang vì vợ".

Rap Việt: TLinh bại trận vẫn không quên ôm MCK trên sân khấu - Ảnh 1
MCK chứng minh danh hiệu "thánh melody" bằng bản Rap "cực ngầu" mang tên "Giàu vì bạn, sang vì vợ".

Kết quả, MCK không chỉ khiến Karik tự hào mà còn làm cho sân khấu Rap Việt "thất thủ" trước sức cháy của những câu rap có tính viral mạnh mẽ như: "Ra đường anh là cá mập, về nhà anh là cá con" và "nhà nào mà chả có mái". Sự chuyển đổi linh họa giữa phần rap và phần melody, cách chơi chữ, gieo vần của MCK đều đạt đến trình độ sành sỏi mà ngay cả những HLV ngồi ghế nóng cũng phải dè chừng.

Ngay khi phần thi của MCK kết thúc, Binz đã phải thốt lên: "Em làm vậy là chết Hành Or của anh rồi." 

"Gà cưng" Suboi đồng thời là "em yêu" của MCK - nữ rapper TLinh - dù cũng rất xuất sắc nhưng đã không thắng được bạn trai. Tlinh quyết định rũ bỏ hình tượng đáng yêu vốn có ở 2 vòng trước để trở nên sexy nóng bỏng, phóng túng và mãnh liệt với bản rap Mặc Sự Đời lấy cảm hứng từ câu thành ngữ "Dù ai nói ngả nói nghiêng/ Lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân". Cô chỉ thiếu bạn trai của mình hai phiếu để có thể đi tiếp vào chung kết.

Rap Việt: TLinh bại trận vẫn không quên ôm MCK trên sân khấu - Ảnh 2
Tlinh bứt phá với hình ảnh sexy, phóng túng.

Không ngoài dự đoán, người chiến thắng là MCK. Vào phút MC Trấn Thành công bố kết quả, MCK đã bế bổng Tlinh ngay trên sân khấu và ôm hôn bạn gái, biến tất cả các thí sinh khác cùng HLV, giám khảo, khán giả và MC Trấn Thành thành "bóng đèn".

Rap Việt: TLinh bại trận vẫn không quên ôm MCK trên sân khấu - Ảnh 3
MCK bế bổng Tlinh lên hôn ngay trên sân khấu.

Khép lại tập 13, MCK sẽ có mặt tại đêm chung kết cùng với Thành Draw, Dế Choắt, GDucky. Tập 14 vòng Bứt Phá - Rap Việt lúc 20g00, Thứ Bảy, ngày 31/10, phát sóng đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần