MXH dậy sóng vì bức ảnh y tá hoá trang thành ma nữ đón người đến hiến máu

MXH dậy sóng vì bức ảnh y tá hoá trang thành ma nữ đón người đến hiến máu
Hội Chữ Thập đỏ Thái Lan gây chú ý khi cho nhân viên y tế hóa trang thành ma quỷ ngay trong sự kiện hiến máu nhân đạo.

Được biết, ý tưởng này của Hội Chữ thập đỏ Thái Lan nhằm mục đích thu hút nhiều người dân đến hiến máu để bổ sung cho ngân hàng máu quốc gia đang gặp khủng hoảng vì Covid-19. Kết quả đúng như mong đợi, các ma nữ ở nơi hiến máu nhân đạo đã giúp cho lượng người hiến máu tình nguyện tăng lên đáng kể khi ngày lễ Halloween sắp cận kề.

Hiện bức ảnh một nhân viên y tế hóa trang thành ác quỷ ma sơ Valak trong bộ phim nổi tiếng The Conjuring đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Rất nhiều người bày tỏ sự thích thú và khen ngợi sự sáng tạo, độc đáo và hài hước của cơ quan Hội Chữ thập đỏ Thái Lan. Hình ảnh tuy có phần ghê rợn nhưng cũng rất thú vị, thậm chí gây cười sau vài giây rùng mình.

Hội chữ Thập đỏ Thái Lan cho nhân viên y tế hoá trang nhân ngày lễ Halloween - Ảnh 1
Bức ảnh một nhân viên y tế hóa trang thành ác quỷ ma sơ Valak trong bộ phim nổi tiếng "The Conjuring" khiến mạng xã hội dậy sóng.

Không những thế, một số người tham gia sự kiện này còn để lại nhận xét rằng, việc các chuyên gia y tế hóa trang thành ma giúp họ trở nên gần gũi, thân thiện hơn với người dân. 

Đáng chú ý, bức ảnh nói trên vừa đoạt giải ảnh báo chí xuất sắc trong khuôn khổ Digital News Excellence Awards 2020 Thailand. Người chụp bức hình là tác giả Somsak Netthong của kênh truyền hình PPTV36.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần