Cuộc sống của Đức Tiến sau 10 năm rời showbiz: Lấy vợ Hoa hậu, ở nhà 16 tỷ

Cuộc sống của Đức Tiến sau 10 năm rời showbiz: Lấy vợ Hoa hậu, ở nhà 16 tỷ
Diễn viên Đức Tiến hiện đang có cuộc sống rất viên mãn bên người vợ Hoa hậu tại Mỹ.
Sự kiện: Sao Việt

Đức Tiến sinh năm 1980, anh hoạt động nghệ thuật với nhiều vai trò như diễn viên, người mẫu. Tên tuổi của anh từng được rất nhiều người biết đến, phủ sóng trên nhiều sàn catwalk lớn nhỏ. Tuy nhiên, đến năm 2013, khi đang ở thời kỳ đỉnh cao, nam người mẫu thông báo kết hôn cùng Hoa hậu Áo dài Dallas Bình Phương. Sau đó, anh dần rút khỏi showbiz, cùng vợ sang Mỹ định cư. Tính đến hiện tại đã gần 10 năm anh rời xa làng giải trí, nhiều khán giả cũng rất thắc mắc cuộc sống hiện tại của Đức Tiến ở Mỹ ra sao?

Sau 10 năm rút khỏi showbiz, cuộc sống của Đức Tiến bên vợ Hoa hậu ra sao? - Ảnh 1

Mới đây, trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Gõ cửa thăm nhà, nghệ sĩ Thúy Nga đến thăm nhà vợ chồng của Đức Tiến tại Mỹ. Nhiều khán giả đã vô cùng bất ngờ trước cơ ngơi quá hoàng tráng của nam diễn viên tại xứ cờ hoa.

Sau 10 năm rút khỏi showbiz, cuộc sống của Đức Tiến bên vợ Hoa hậu ra sao? - Ảnh 1

Đức Tiến chia sẻ, từ khi sang Mỹ anh đã mua một căn nhà vào năm 2019 với giá 700 ngàn USD (khoảng 16 tỷ đồng) tại California. Căn nhà có không gian rộng rãi, thoáng mát với rất nhiều cây xanh trong vườn. Nam diễn viên khẳng định anh không muốn phô trương hay khoe khoang quá nhiều về cuộc sống của mình. Tuy nhiên,  anh vẫn đồng ý tham gia chương trình do tình cảm yêu quý dành cho nghệ sĩ hài Thúy Nga, cũng như muốn khán giả yên tâm hơn khi thấy cuộc sống hiện tại của mình.

Sau 10 năm rút khỏi showbiz, cuộc sống của Đức Tiến bên vợ Hoa hậu ra sao? - Ảnh 9
Sau 10 năm rút khỏi showbiz, cuộc sống của Đức Tiến bên vợ Hoa hậu ra sao? - Ảnh 3

Hiện tại, ngoài công việc liên quan đến quảng cáo, Đức Tiến còn làm cho đài truyền hình tiếng Việt tại California. Trong khi đó, bà xã Bình Phương của anh hiện đang công tác tại văn phòng luật của một ngân hàng. Cả hai đều có công việc và nguồn thu ổn định.

Sau 10 năm rút khỏi showbiz, cuộc sống của Đức Tiến bên vợ Hoa hậu ra sao? - Ảnh 2

Mối khi rảnh rỗi, nam diễn viên và bà xã thường chăm chút cho khu vườn của mình, anh trồng nhiều loại cây ăn trái và đủ loại rau quê nhà như tía tô, su su, cải... Lâu lâu đến thăm nhà đồng nghiệp, Thúy Nga cũng tranh thủ "bóc phốt": "Hồi trước tôi từng ở sát phòng với Đức Tiến. Được cái lâu lâu Đức Tiến cũng nấu ăn mời tôi ăn, nấu quá trời món rồi gọi tôi sang ăn. Nhưng tôi vừa sang thì Đức Tiến lẻn đi ăn nhà hàng, đủ để biết nấu dở thế nào".

Sau 10 năm rút khỏi showbiz, cuộc sống của Đức Tiến bên vợ Hoa hậu ra sao? - Ảnh 7
Sau 10 năm rút khỏi showbiz, cuộc sống của Đức Tiến bên vợ Hoa hậu ra sao? - Ảnh 8

Khi bị đàn chị trêu chọc về khả năng bếp núc, Đức Tiến cho biết dù nấu dở nhưng hiện anh vẫn phải nấu ăn, chăm lo cho gia đình hàng ngày. Nam diễn viên còn hài hước chia sẻ trình nấu ăn của mình đã cao hơn rất nhiều, không còn chuyện nấu ăn mời bạn sang nhà rồi bỏ chạy nữa: "Từ khi sang Mỹ đến giờ tôi nấu ăn ngày càng ngon hơn".

Sau 10 năm rút khỏi showbiz, cuộc sống của Đức Tiến bên vợ Hoa hậu ra sao? - Ảnh 6
Sau 10 năm rút khỏi showbiz, cuộc sống của Đức Tiến bên vợ Hoa hậu ra sao? - Ảnh 14

Đặc biệt, cũng trong chương trình, Thúy Nga còn hiếm hoi tiết lộ nhan sắc bà xã Đức Tiến cho khán giả. Hoa hậu Bình Phương hiện tại vẫn rất trẻ đẹp, rạng rỡ. Chia sẻ về bí quyết gìn giữ nhan sắc của vợ, Đức Tiến cho biết bà xã luôn theo phương châm sống vui vẻ, thoải mái, "tâm sinh tướng".

Sau 10 năm rút khỏi showbiz, cuộc sống của Đức Tiến bên vợ Hoa hậu ra sao? - Ảnh 4
Sau 10 năm rút khỏi showbiz, cuộc sống của Đức Tiến bên vợ Hoa hậu ra sao? - Ảnh 10

Được biết, cả hai gặp hiếm muộn chuyện con gái và từng thử rất nhiều phương pháo nhưng không thành công. Cuối cùng vợ chồng Đức Tiến đã quyết định về Việt Nam thụ tinh nhân tạo, đến lần thứ hai thì thành công. Hiện, nam diễn viên và bà xã dành nhiều thời gian để chăm sóc cho con, tận hưởng cuộc sống bình yêu, hạnh phúc tại trời Tây.

Sau 10 năm rút khỏi showbiz, cuộc sống của Đức Tiến bên vợ Hoa hậu ra sao? - Ảnh 12
Sau 10 năm rút khỏi showbiz, cuộc sống của Đức Tiến bên vợ Hoa hậu ra sao? - Ảnh 11

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran