Shipper đi làm vì đam mê, giao hàng cho khách bằng flycam

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 18/06/2021 09:43 (GMT +7)
Nhìn anh shipper giao hàng bằng chiếc flycam đắt tiền, nhiều dân mạng không khỏi bật cười và cho rằng anh chỉ đang đi làm vì đam mê thôi chứ lương gì tầm này.
Hashtag #Đây là cuộc đời #Nóng trên mạng xã hội #NEWS #Nóng trên MXH

Mới đây, MXH đang lan truyền đoạn clip khi lại khoảnh khắc giao hàng cho khách rất độc đáo của một shipper. Thực tế, đoạn clip này đã được đăng tải từ năm ngoái, thời điểm mùa dịch đầu tiên, nhưng cứ mỗi lần có ai đó đăng lại thì vẫn luôn thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng.

Theo đó, trong video, một nam shipper đang đứng dưới đường và điều khiển chiếc flycam một cách vô cùng chuyên nghiệp. Trên đó, thùng hàng được buộc lại và dần dần "bay" về phía tòa nhà cô gái ở phía đối diện. Giữa lúc dịch bệnh, hạn chế tiếp xúc gần thì cô gái chỉ việc đứng ở ban công vẫn có thể nhận hàng tận tay mà thôi. Màn giao hàng độc lạ này khiến vị khách nữ không khỏi thích thú và "đổ gục" toàn tập trước sự đáng yêu của nam shipper. Không những vậy, cô còn mạnh dạn gọi với xuống rằng: "Anh lái cái này, anh lái em không?".

Shipper đi làm vì đam mê, giao hàng cho khách bằng flycam - Ảnh 1

Bất ngờ nhận được màn "thả thính" ngọt ngào từ khách hàng, nam shipper vẫn bình tĩnh hoàn thành xong nhiệm vụ và trả lời lại một câu khiến ai nghe cũng phải bật cười vì rất "thanh niên cứng": "Lái em không quan trọng, quan trọng là giao được hàng". Tuy nhiên, cô gái vẫn chưa chịu thua, tiếp tục thả thính: "Anh có vợ chưa? Em là vợ của anh nè", "Nhớ lưu số điện thoại của em nha" .

Shipper đi làm vì đam mê, giao hàng cho khách bằng flycam - Ảnh 2

Khi đoạn clip được chia sẻ rầm rộ lên MXH, cư dân mạng đều tỏ ra vô cùng thích thú trước màn giao hàng đặc bên trên, sẵn sàng đầu tư phụ kiện đắt tiền chỉ để khiến khách hàng hài lòng thì anh shipper này xứng đáng 10 sao. Thậm chí, không ít ý kiến còn nhận định rằng, thiết bị nam thanh niên trong clip dùng có giá ít nhất 40 triệu trở lên. Vì vậy mà kết luận luôn anh ta chỉ đang "đi làm vì đam mê " mà thôi.

Shipper đi làm vì đam mê, giao hàng cho khách bằng flycam - Ảnh 3

"Giá chiếc flycam có khi còn đắt hơn một tháng lương của anh shipper quá. Chắc làm nghề này vì đam mê thôi đúng không?"

"Có khi nào giống trong phim, chủ tịch đóng giả shipper đi giao hàng và cái kết không nhỉ?"

"Shipper thời cô-vy chịu chơi ghê.", một số bình luận của cư dân mạng.

Shipper đi làm vì đam mê, giao hàng cho khách bằng flycam - Ảnh 4
Shipper đi làm vì đam mê, giao hàng cho khách bằng flycam - Ảnh 5
Shipper đi làm vì đam mê, giao hàng cho khách bằng flycam - Ảnh 6

Ngoài việc sử dụng flycam, nhiều shipper còn sử dụng cả ô tô đồ chơi điều khiển từ xa, hoặc cây gậy để móc đồ vào và đưa khách. Hiện tại, dù chưa rõ thực hư nhưng nó vẫn đang tiếp tục thu hút bình luận sôi nổi của dân mạng. 

Khách bom hàng gửi lời nhắn dễ thương gửi đến shipper ngày mưa gió Cảm động với câu chuyện nam shipper cho con gái 6 tháng tuổi vào thùng rồi chở đi giao hàng mỗi ngày Những thói quen không tốt khiến chị em phải đến gặp bác sĩ nhãn khoa
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp