Giữa tâm bão, Sơn Tùng thổ lộ: Xin hãy ủng hộ cho tấm thân nhỏ bé này

Giữa tâm bão, Sơn Tùng thổ lộ: Xin hãy ủng hộ cho tấm thân nhỏ bé này

Tối ngày 27/1, Sơn Tùng M-TP lần đầu công khai xuất hiện trước báo giới sau thời gian im ắng vì nghi vấn lùm xùm tình cảm thời gian vừa qua.

Sự kiện: Sơn Tùng M-TP

Chương trình mà Sơn Tùng xuất hiện và đóng vai trò "vedette" là buổi họp báo ra mắt nhân vật game Skyler hợp tác cùng tựa game Free Fire do Garena phát hành. Đây là tựa game esport có lượng người chơi đông đảo tại Việt Nam.

Sơn Tùng bảnh bao trong họp báo ra mắt Skyler
Free Fire là tựa game thành công với đông đảo người chơi tại Việt Nam và thế giới.

Với việc Free Fire hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP và MTP Entertaiment thì lần đầu tiên ở Việt Nam có một nghệ sĩ được lấy nguyên mẫu để tạo nên nhân vật game. Sau khi nhân vật của Sơn Tùng (tên trong game là Skyler) ra mắt, nam nghệ sĩ chính thức "chung mâm" với những cái tên đình đám đã được Free Fire hợp tác lấy nguyên mẫu làm nhân vật như: Cầu thủ Cristiano Ronaldo (Bồ Đào Nha), DJ KSHMR (Mỹ) hay diễn viên nổi tiếng Bollywood -  Hrithik Roshan (Ấn Độ).

Sơn Tùng bảnh bao trong họp báo ra mắt Skyler
Sơn Tùng cực bảnh bao trong bộ suite trắng, khoe khéo hình xăm trước ngực.

Xuất hiện tại buổi họp báo vào lúc 19h10, Sơn Tùng cực bảnh bao trong bộ suite trắng, đây cũng là một trong hai  bộ trang phục của nhân vật Skyler. Thần thái của nam ca sĩ rất thoải mái. Dường như những sóng gió của scandal tình cảm vừa qua không ảnh hưởng gì đến tinh thần của Sơn Tùng.

Sơn Tùng bảnh bao trong họp báo ra mắt Skyler
Nam ca sĩ đã có những chia sẻ thân tình cùng MC ViruSs

Chia sẻ với MC của chương trình, streamer ViruSs, Sơn Tùng đã bộc bạch: "Tùng không muốn đi lại những con đường mình từng đi. Tùng không muốn làm lại những thứ mình từng làm, nó làm mình hưng phấn hơn, thích thú hơn. Tùng nghĩ sự thay đổi là điều rất cần thiết trong cuộc sống này để chúng ta trở nên tốt hơn..."

Đồng thời anh cũng chia sẻ rằng mình đã mong muốn từ lâu được hóa thân vào một nhân vật anh hùng, để được bảo vệ những người mình yêu quý.

Sơn Tùng bảnh bao trong họp báo ra mắt Skyler
Trong buổi họp báo, Sơn Tùng cũng chia sẻ về phong cách và thời gian ra mắt MV mới.

Trong buổi họp báo, Sơn Tùng cũng ấn định ngày ra mắt một MV mới vào ngày 28/1. Đây cũng là ca khúc chủ đề (theme song) cho nhân vật Skyler của Sơn Tùng với phong cách Rap/Hiphop bắt tai.

Sơn Tùng bảnh bao trong họp báo ra mắt Skyler
Cận cảnh 2 phong cách của nhân vật Skyler từ nguyên mẫu Sơn Tùng M-TP trong dự án lần này.

Cuối chương trình, sau khi cùng đại diện của tựa game Free Fire nhấn nút chính thức khởi động dự án, Sơn Tùng đã có lời kêu gọi các fan ủng hộ cho sản phẩm và bông đùa: "Xin mọi người hãy ủng hộ cho tấm thân nhỏ bé này".

Với việc rào đón truyền thông ngay từ đầu, cùng sự dẫn dắt khéo léo của MC ViruSs và bỏ qua phần hỏi đáp của báo chí, buổi họp báo của Sơn Tùng hoàn toàn gạt ra ngoài lề scandal tình ái liên quan tới Thiều Bảo Trâm và Hải Tú.

Chia sẻ facebook Copy URL
ThanhPham