So sánh cách ứng xử của Trấn Thành và Sơn Tùng khi bạn gái bị chỉ trích

So sánh cách ứng xử của Trấn Thành và Sơn Tùng khi bạn gái bị chỉ trích

Phải đối mặt với chuyện ngoại tình, người thứ ba, Trấn Thành và Sơn Tùng có cách ứng xử hoàn toàn khác nhau trước sóng gió dư luận.

Nhắc đến những lùm xùm vẫn còn đang như "núi lửa phun trào" của drama tình ái Sơn Tùng - Hải Tú - Thiều Bảo Trâm, một trong những câu hỏi nhiều người thắc mắc nhất là tại sao nam ca sĩ gốc Thái Bình không hề lên tiếng, cũng chẳng đưa ra lời khẳng định hay phủ nhận bất cứ điều gì?

Ngay cả khi tâm bão dư luận lên đỉnh điểm nhất, các fan và cư dân mạng thì thi nhau "khiêu chiến" đối phương, người bênh Sơn Tùng, kẻ chê phụ bạc. Thiều Bảo Trâm vừa nhận được sự đồng cảm vừa bị "sky" tấn công, còn Hải Tú thì "vuốt mặt không kịp" với những lời nhiếc móc, công kích của netizen, đón nhận về những biệt danh chẳng mấy dễ chịu như "kẻ thứ 3", "phá hoại" hay "trà xanh". 

Cách ứng xử của Trấn Thành và Sơn Tùng
Tam giác tình yêu rắc rối của bộ ba.

Hai cô gái trong cuộc, người thì tan vỡ tình yêu cả một thời thanh xuân, người thì chưa biết đúng sai đã phải nhận về cái danh "cướp tình đoạt ái" mà chắc chắn còn rất lâu mới lui vào dĩ vãng. Thế nhưng, người đàn ông duy nhất trong câu chuyện lại chọn cách ... im lặng.

Sơn Tùng vẫn tiếp tục công việc, anh vẫn xuất hiện trên sân khấu trước hàng nghìn khán giả, vẫn ra mắt dự án âm nhạc mới kết hợp với một nhãn Game, nhưng tuyệt nhiên không đưa ra bất cứ một động thái danh chính ngôn thuận nào về hai nữ chính trong scandal tình ái đang ầm ĩ ngoài kia.

Cách ứng xử của Trấn Thành và Sơn Tùng
Sơn Tùng vẫn bận rộn với những dự án mới của mình.

Nhìn chuyện Sơn Tùng lại nhớ về năm xưa, câu chuyện của Trấn Thành - Hari Won và Đinh Tiến Đạt. Khi ấy, Hari Won cũng bị dư luận ném đá không thương tiếc. Tất cả ùa vào trách cô "tham vàng bỏ ngãi", phụ bạc chân tình mà chạy theo người đàn ông khác khi cô tuyên bố kết thúc mối tình 9 năm với Rapper Tiến Đạt. 

Rồi khi Hari công khai tay trong tay với Trấn Thành, cư dân mạng lại càng giận giữ mà cho rằng mọi điều họ gán cho cô là chính xác. Dư luận quy kết Hari Won cắm sừng nam rapper để chạy theo MC nổi tiếng hòng kiếm chỗ đứng vững chắc trong showbiz. 

Trong thời điểm đó, thay vì giữ im lặng, Trấn Thành đã lên tiếng. Anh thừa nhận tình yêu của anh dành cho Hari Won, đồng thời bảo vệ cô bằng những lời khẳng định: "Hari rất trong sáng và hoàn toàn không có lỗi trong chuyện này!".

Nguyên văn lời tuyên bố gây bão nhưng đáng mặt nam nhi của Trấn Thành khi ấy như sau:

"Tôi sẽ có câu trả lời cho khán giả của tôi - những người đã yêu thương và đặt niềm tin nơi tôi - sớm nhất.

Trước mắt, tôi chỉ có thể nói ngắn gọn:

- Tôi yêu Hari Won.

- Tôi không phải người thứ 3.

- Chúng tôi vô tình có cơ hội gặp lại, làm việc chung và mến nhau sau hơn 2 tháng Hari Won chi tay. Cô ấy không có lỗi.

- Tôi là người chủ động theo đuổi Hari Won sau khi được biết cô ấy đã hoàn toàn độc thân."

Cách ứng xử của Trấn Thành và Sơn Tùng
Trấn Thành chọn cách công khai bảo vệ cho người mình yêu.

Ngay sau tuyên bố này, thay vì yêu trong kín đáo, Trấn Thành yêu Hari Won trong ánh sáng, công khai tay trong tay để cho Hari Won một danh phận đàng hoàng. Tiếp đó là một đám cưới xa hoa như gián tiếp khẳng định rằng: Tình yêu của họ là hoàn toàn chân thật và chân chính.

Cách ứng xử của Trấn Thành và Sơn Tùng
Trấn Thành đã chứng minh cho tất cả thấy anh có thể bảo vệ cho người con gái mình yêu.

Mượn chuyện Trấn Thành để nói chuyện Sơn Tùng, có lẽ đúng sai chưa thể nào khẳng định và không thể áp đặt cách giải quyết của người này sang người kia. Sơn Tùng sẽ có phương án giải quyết và lựa chọn viết tiếp câu chuyện tình yêu theo cách của riêng mình, nhưng cho đến khi nào câu chuyện chưa được sáng tỏ thì chẳng có cách nào ngăn được lời phán xét và đồn đoán của dư luận. Ai đúng ai sai, người nào tổn thương người nào hỷ hả vẫn phải đợi hạ hồi phân giải mà thôi.

Chia sẻ facebook Copy URL
ThanhPham