Sơn Tùng và những người tuổi Giáp Tuất (1994) sẽ gặp vận hạn gì trong năm 2021

Sơn Tùng và những người tuổi Giáp Tuất (1994) sẽ gặp vận hạn gì trong năm 2021

Từ đầu năm 2021 đến nay thì Sơn Tùng M-TP liên tiếp gặp phải những rắc rối không nhỏ. Những gì có thể xảy ra nữa dưới góc độ tử vi cho nam Giáp Tuất?

Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, sinh ngày 5 tháng 7 năm 1994, tuổi Giáp Tuất, mệnh Sơn Đầu Hỏa tức Lửa trên núi. Mệnh Hỏa (lửa) tương sinh khi gặp Thổ (đất), Mộc (cây) và tương khắc khi gặp Kim (vàng) và Thủy (nước). Năm 2021, bản mệnh đứng sao La Hầu.

Theo tử vi năm nay thì Sơn Tùng gặp sao Kế đô chiếu mệnh, tức là gặp vận niên xấu, nhưng may mắn là năm nay là năm Thổ nên mệnh Hỏa của Sơn Tùng là hợp mệnh, thiên can tuổi là Giáp (Giáp Tuất) gặp năm Tân (Tân Sửu) là sẽ được bình an nên dù có là năm xấu thì cũng sẽ sớm tai qua nạn khỏi.

Sơn Tùng và những người tuổi Giáp Tuất (1994) sẽ gặp vận hạn gì trong năm 2021 - Ảnh 1
Năm 2021 là một năm không dễ dàng đối với Sơn Tùng và những người tuổi Giáp Tuất.

Xét tổng thể thì năm 2021, những người tuổi Giáp Tuất như Sơn Tùng sẽ gặp hạn suy giảm tài lực (hao tiền tốn của), việc kinh doanh mưu sự cơ đồ dễ bị gièm pha, phải đối mặt với thị phi tai bay vạ gió. 

Ngoài ra, năm nay vận khí không tốt thì làm việc gì cũng cần phải cẩn thận không hấp tấp vội vàng. Cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, trường hợp có mâu thuẫn, xích mích thì nên nhường nhịn, tránh cãi vã, đôi co hay thanh minh chỉ làm cho sự việc thêm phần tệ hại.

Xét chi tiết về những "nạn" mà người tuổi Giáp Tuất có nguy cơ gặp phải trong năm nay thì nguy cơ lớn nhất nằm ở hai lĩnh vực:

Công việc, sự nghiệp: không suôn sẻ, luôn phải đối phó với nỗi lo có người ám hại trong công việc. Nhiều vấn đề phát sinh nằm ngoài kế hoạch, vì vậy không nên đi làm xa hay là làm ăn lớn, sẽ khó thành công, hao tiền tốn của.

Sức khỏe: Sức khỏe người Giáp Tuất năm nay có phần yếu kém hơn năm trước, có thể do lo nghĩ nhiều mà sinh tâm bệnh. Suy nhược hoặc đau ốm bất thường. Đặc biệt là vào tháng 3 và tháng 9.

May mắn là cuối năm sẽ có quý nhân phù trợ, hơn nữa có duyên tương ngộ, như người ta thường nói đen bạc đỏ tình khi đường tình duyên năm nay của Sơn Tùng vẫn rất "vượng". Ngoài ra sẽ luôn được sự ủng hộ, giúp đỡ từ mọi người xung quanh nên khó khăn giảm bớt, vận hạn cũng theo đó nhẹ đi, tiền hung hậu cát.

Chia sẻ facebook ThanhPham