Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán thế giới từ sau 16/3: Thiên tai ở châu Âu, đại dịch Covid rời đi

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ sáu, 11/03/2022 15:00 (GMT +7)
Abhigya Anand được gọi là 'Thần đồng tiên tri Ấn Độ' bởi những dự đoán khá chính xác về đại dịch Covid-19 và những vấn đề quốc tế khác.

Mới đây trong video có tựa đề "Omicron - Risks, Benefits and the Future of COVID-19" (tạm dịch: Biến thể Omicron - Rủi ro, Lợi ích và Dự báo về COVID-19), thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya dự báo rằng, biến thể Omicron sẽ gây nguy hiểm trong thời gian ngắn nhưng có thể mang lại lợi ích lâu dài.

Đồng thời trong nửa đầu năm 2022, nhà tiên tri này cũng đưa ra dự báo về 3 điều quan trọng sẽ xảy ra là đại dịch Covid-19, thảm họa thiên nhiên và khủng hoảng kinh tế.

Về đại dịch Covid-19

Abhigya đưa ra dự báo về dịch bệnh trên thế giới, rằng từ 10/12/2021 đến tháng 5/2022 thế giới sẽ gặp khó khăn khi đối mặt với biến thể Omicron. Trong đó vào cuối tháng 4/2022, số lượng ca nhiễm biến thể này sẽ đạt đỉnh.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ
Thần đồng tiên tri Ấn Độ

>>> Xem thêm: Danh sách các quốc gia xem Covid-19 là bệnh đặc hữu: 2 nước Đông Nam Á dẫn đầu

Từ sau tháng 4/2022, khi số ca nhiễm và trường hợp không qua khỏi giảm mạnh, đại dịch Covid-19 sẽ có chuyển biến tốt. Nếu như lời dự báo của nhà tiên tri Ấn Độ này đúng và trở thành hiện thực thì đó là điều đáng mừng cho thấy đại dịch Covid-19 có thể sắp kết thúc.

Tuy nhiên Abhigya Anand cũng dự báo về sự xuất hiện của một biến chủng mới của virus SARS-CoV-2. Và có vào tháng 4 này, biến thể sẽ được phát hiện. Nhưng theo dự báo biến chủng mới này sẽ không gây ra nhiều tác động tiêu cực nên con người không cần quá lo lắng. Nhà tiên tri trẻ người Ấn Độ cũng dự báo rằng, phải đến tận tháng 5/2022, dịch bệnh trên toàn thế giới mới có dấu hiệu "hạ nhiệt".

Tình hình thiên tai, thời tiết khắc nghiệt

Về tình hình thiên tai, thời tiết, nhà tiên tri Abhigya Anand cũng đưa ra dự đoán rằng trong khoảng tháng 3 và 4/2022, nhiều thảm khỏa, thiên tai có thể xảy ra. Trong đó, chịu ảnh hưởng nghiêm trọng nhất là khu vực châu Âu. Theo đó nhiều trận lũ lụt, bão hay hỏa hoạn có thể gây ra những thiệt hại vô cùng lớn về người và của cho khu vực này.

Đồng thời, nhà tiên tri này còn đưa ra dự báo rằng, trong năm 2022 khu vực Châu Phi và một số khu vực khác trên thế giới có thể gặp tình trạng hạn hán, mất mùa, thiếu nước sạch, đói kém nghiêm trọng.

Về vấn đề kinh tế

Abhigya Anand cho biết, nền kinh tế thế giới sẽ bị tác động tiêu cực bởi hiện tượng Kal Sarpa Yoga, thậm chí khủng hoảng kinh tế toàn cầu có thể xảy ra. Theo đó, Kal Sarpa Yoga là hiện tượng xui xẻo, khi "7 chòm sao nối một đường". Cụ thể là mặt trời, mặt trăng, sao Hỏa, sao Kim, sao Mộc, sao Thổ và sao Thủy nối thành một đường thẳng.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán thế giới từ sau 16/3: Thiên tai ở châu Âu, đại dịch Covid rời đi - Ảnh 2

Do đó, nhà tiên tri người Ấn Độ khuyên mọi người nên chú ý đến vấn đề nợ nần và thực phẩm có thể xảy ra. Bên cạnh đó, sau ngày 16/3, thần đồng tiên này cho biết thế giới sẽ xảy ra một biến động lớn - có thể là biến động về kinh tế thế giới nhưng chỉ trong 1 khoảng thời gian ngắn.

Nguyên nhân được giải thích là do vào này 16/3 - ngày mặt trăng rời cung Kim Ngưu và cung Thiên Yết để tiến vào cung Bạch Dương và cung Thiên Bình. Đồng thời sao Rahu sẽ đi vào cung Bạch Dương. Do đó đây được coi là dự báo thị trường kinh tế thế giới sẽ có sự thay đổi đáng chú ý.

Những dự đoán của nhà tiên tri mù Vanga về thế giới năm 2022 "Thần đồng hội họa" người Việt 14 tuổi bán thành công bức tranh hơn nửa tỷ Thần đồng Đỗ Nhật Nam chính thức lên chức anh trai
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp