Thanh Hằng đi chơi vẫn nhắc đến ông xã, hé lộ chi tiết chuẩn "vợ đảm" sau khi kết hôn

byesther Đăng lúc: Thứ hai, 20/11/2023 10:11 (GMT +7)
Nhiều fan nhận xét Thanh Hằng đã đảm đang lên hẳn sau khi lấy chồng.

Mới đây, Thanh Hằng đăng tải hình ảnh check-in trong một chiếc xe hơi đua vào ngày cuối tuần. Điều khiến cộng đồng mạng chú ý là dòng chú thích của cô: "Sau khi nấu ăn cho 'ai đó' xong thì em lên đồ và đi đua xe thôi".

Mặc dù Thanh Hằng xuất hiện cực ngầu trong bức ảnh nhưng nhiều cư dân mạng lại hướng sự tập trung đến lời chia sẻ "làm việc nhà xong mới đi chơi" của cô. Fan khen Thanh Hằng ngày càng ra dáng người phụ nữ của gia đình, hết cập nhật clip cuối tuần ở nhà vào bếp rồi lại tiết lộ chuyện đảm đang nấu ăn cho chồng, điều mà trước kia khán giả ít thấy ở cô.

Thanh Hằng bật mí sự đảm đang của mình khi tiết lộ nấu ăn xong cho chồng rồi mới đi chơi
Thanh Hằng bật mí sự đảm đang của mình khi tiết lộ nấu ăn xong cho chồng rồi mới đi chơi
Nữ siêu mẫu khoe thành quả vào bếp
Nữ siêu mẫu khoe thành quả vào bếp

Có thể thấy, Thanh Hằng đang rất hào hứng tận hưởng cuộc sống vợ chồng son. Trước đó, nữ siêu mẫu từng chia sẻ quan điểm bước vào hôn nhân: "Tôi nghĩ mình sẽ làm những gì mình thích, chứ không 'phải làm'. Người đàn ông có thể vào bếp để chuẩn bị bữa ăn hoặc tôi tự tay nấu bữa ăn cho gia đình vì tôi thích. Chứ không phải phân chia vai, ai làm việc gì mà chúng tôi hỗ trợ nhau để tạo nên niềm vui, sự ấm áp trong gia đình. Tôi sẽ không có bất kỳ một quy định nào mà trước đây người ta nghĩ về hôn nhân phải là như vậy. Và điều đó đã được thể hiện ở đám cưới mà tôi gọi là buổi tiệc tối của mình".

Ông xã Á hậu Vbiz chơi lớn, tặng xế hộp tiền tỷ cho vợ trong ngày sinh nhật “Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún” lại hoãn chiếu, Cha Eun Woo không cứu được rating "Út khờ" của "7 Escape" là Min Do Hyuk: Thiếu gia bị đánh tráo, bị lừa xoay mòng mòng Dương Dương và Lưu Diệc Phi nhạt nhòa giữa dàn Đại sứ tại sự kiện BVLGARI Da sạch, da đẹp bắt đầu từ việc rửa mặt hàng ngày Thứ tự đúng khi bôi các sản phẩm skincare buổi sáng giúp da trẻ lâu Chu Thanh Huyền gặp "kiếp nạn" khi tự cắt tóc mái, sợ Quang Hải về nhà không nhận ra Huỳnh Hiểu Minh đón sinh nhật bên con trai, nhưng động thái của Angelababy mới gây chú ý
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp