Thời tiết 30/1: Miền Bắc trời nhiều sương mù, ngày có nắng

Thời tiết 30/1: Miền Bắc trời nhiều sương mù, ngày có nắng
Cơ quan khí tượng dự báo hôm nay khu vực Bắc Bộ ngày có nắng, sáng sớm trời nhiều sương mù.

Hà Nội hôm nay được dự báo nền nhiệt sẽ dao động trong khoảng từ 15 đến 22 độ, gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3, trời rét. Dự báo trời sẽ nhiều mây, vài nơi có mưa nhỏ, sáng sớm có sương mù. 

Phía Tây Bắc Bộ nền nhiệt từ 14-22 độ, trời có gió nhẹ và rét. Dự báo sẽ nhiều mây, ngày vài nơi có mưa nhỏ, sáng có sương mù; đêm có mưa rào.

Thời tiết 30/1: Miền Bắc trời nhiều sương mù, ngày có nắng - Ảnh 1
Thời tiết 30/1: Miền Bắc trời nhiều sương mù, ngày có nắng

Khu vực Đông Bắc B hôm nay nhiệt độ từ 14-22 độ, gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3, trời rét. Dự báo sẽ nhiều mây, vài nơi có mưa nhỏ, buổi sáng có sương mù, riêng vùng núi đêm có mưa rào. 

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế được dự báo nhiệt độ dao động từ 16-24 độ, trời phía Bắc sẽ rét, phía Nam đêm và sáng sớm trời rét. Dự báo sẽ nhiều mây, vài nơi có mưa, buổi sáng có sương mù. 

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay được dự báo nhiệt độ sẽ dao động từ 20-29 độ, khu vực phía Bắc đêm và sáng sớm trời lạnh. Dự báo trời nhiều mây, vài nơi có mưa rào.

Các tỉnh Tây Nguyên hôm nay được dự báo nhiệt độ từ 15-27 độ, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3, trời rét về đêm và sáng sớm. Dự báo trời có mây, ngày có nắng, đêm vài nơi có mưa rào.

Khu vực Nam Bộ được dự báo nền nhiệt sẽ dao động từ 21-33 độ, gió Đông Bắc cấp 2-3, trời có mây, ngày nắng, đêm vài nơi có mưa rào.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê