Đơn thuốc lạ trong loạt ảnh minh bạch thu chi của Thủy Tiên

Đơn thuốc lạ trong loạt ảnh minh bạch thu chi của Thủy Tiên
Nhiều dân mạng đã tinh ý phát hiện ra một đơn thuốc lạ trong các khoản thu chi mà Thủy Tiên vừa công khai. Đơn thuốc có giá rẻ đến kinh ngạc.

Mới đây, Thủy Tiên đã đăng tải loạt ảnh thể hiện việc thu chi trong 1 tuần cứu trợ miền Trung lên trang cá nhân. Điều thú vị là cư dân mạng đã "soi" thấy một đơn thuốc lạ. Trong đơn thuốc này, Thủy Tiên đã đặt mua các loại dầu gió, thuốc hạ sốt, giảm đau, thuốc đau bụng để phân phát cho bà con vùng lũ. Không có gì đáng nói nếu đơn giá của các loại thuốc không rẻ đến bất ngờ.

Thủy Tiên được nhà thuốc bán giá gốc cho đoàn từ thiện vùng lũ lụt - Ảnh 4
Thủy Tiên lặn lội đến tận nơi cứu trợ cho bà con miền Trung vùng lũ.

Theo đó, một lọ dầu Thiên Thảo có giá thị trường 19 - 22.000 đồng được bán với giá 17.500 đồng. Vỉ thuốc Hapacol 500mg có giá thị trường khoảng 5000 đồng/vỉ được bán với giá 3500 đồng/vỉ. Thuốc đau bụng Berberin có giá thị trường 4000 đồng/lọ 50 viên được bán với giá 2100 đồng...

Nhiều tài khoản nhận định, mức giá trong đơn thuốc này rẻ như bán buôn. Rất có thể hiệu thuốc bán hàng cho Thủy Tiên đã bán cho nữ ca sĩ với giá nhập.

Thủy Tiên được nhà thuốc bán giá gốc cho đoàn từ thiện vùng lũ lụt - Ảnh 2
Một hiệu thuốc đã bán giá gốc cho đoàn từ thiện.

Tuy nhiên, có lẽ chính Thủy Tiên không hề hay biết việc này. Cô chỉ đăng tải đơn thuốc để minh bạch thu chi trong 7 ngày cứu trợ bà con vùng lũ miền Trung mà không nhắc tới việc có hiệu thuốc đã bán giá gốc cho cô.

Thủy Tiên được nhà thuốc bán giá gốc cho đoàn từ thiện vùng lũ lụt - Ảnh 3
Nhiều đoàn từ thiện đến cứu trợ cho bà con vùng lũ.

Được biết, hiệu thuốc này nằm trên địa bàn thành phố Huế. Cư dân mạng bày tỏ sự cảm kích với chủ hiệu thuốc vì làm việc thiện mà lặng lẽ, chẳng nói cho ai và cũng chẳng ai biết cho đến khi đơn thuốc có giá lạ được lộ diện.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hồng Ngọc