Hương Giang - Matt Liu đi viếng liệt sĩ hy sinh vụ sạt lở đất ở Rào Trăng

Hương Giang - Matt Liu đi viếng liệt sĩ hy sinh vụ sạt lở đất ở Rào Trăng
Hương Giang và Matt Liu đã âm thầm đến lễ viếng để chia buồn cùng gia đình liệt sĩ Trương Anh Quốc, 1 trong 13 liệt sĩ tử nạn trong chuyến cứu hộ Rào Trăng 3.

Vào tối qua (22/10), mạng xã hội chia sẻ hình ảnh Matt Liu và Hương Giang âm thầm đến lễ viếng 1 trong 13 chiến sĩ hy sinh sau vụ sạt lở thuỷ điện Rào Trăng 3. Gia đình mà Hương Giang cùng bạn trai đến thăm hỏi là liệt sĩ Trương Anh Quốc, tại phường Thủy Xuân, thành phố Huế

Trước đó Hương Giang chưa từng tiết lộ thông tin về chuyến đi này. Tuy nhiên, người hâm mộ cho rằng, rất có thể Hương Giang đã có mặt tại Huế nhiều ngày nay, lặng lẽ cứu trợ đồng bào vùng lũ mà không chia sẻ với truyền thông và công chúng.

Trước đó, vào ngày 13/10, một trận sạt lở ở nhà máy thuỷ điện Rào Trăng 3 đã cướp đi sinh mạng của liệt sĩ Trương Anh Quốc cùng 12 người đồng đội. 

Được biết, liệt sĩ Trương Anh Quốc công tác tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế, đã lập gia đình được 5 năm, có 2 con gái nhỏ. Anh ra đi khi ngôi nhà mơ ước của vợ chồng anh vừa khởi công xây dựng cách đây ít tháng, hiện tại vẫn chưa hoàn thiện. 

Hương Giang và Matt Liu âm thầm đến lễ tang của chiến sĩ hy sinh trong vụ sạt lở tại Rào Trăng 3 - Ảnh 2
Hương Giang và Matt Liu âm thầm đến lễ tang của chiến sĩ hy sinh trong vụ sạt lở tại Rào Trăng 3 - Ảnh 5
Hương Giang và Matt Liu âm thầm đến lễ tang của chiến sĩ hy sinh trong vụ sạt lở tại Rào Trăng 3 - Ảnh 4
Hương Giang và Matt Liu âm thầm đến lễ tang của chiến sĩ hy sinh trong vụ sạt lở tại Rào Trăng 3 - Ảnh 6
Hương Giang và Matt Liu âm thầm đến lễ tang của chiến sĩ hy sinh trong vụ sạt lở tại Rào Trăng 3 - Ảnh 3

Vào chiều 19/10 vừa qua, hàng trăm người dân, chiến sĩ có mặt trong lễ tang tập thể để tiễn đưa 13 liệt sĩ, trong đó có Đại úy Trương Anh Quốc về đất mẹ.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần