Tình cũ Shark Bình nửa đêm qua nhà để 3 mặt 1 lời sau bài viết của Phương Oanh: "Oanh cần khôn lên"

Lê Na Đăng lúc: Thứ sáu, 09/09/2022 09:43 (GMT +7)
C.N - người được cho là người yêu cũ Shark Bình - đã đăng tải liên tiếp hai bài viết sau khi bị Phương Oanh lôi vào cuộc vào đêm qua.
Hashtag #Sao Việt #Shark Nguyễn Hòa Bình - Thương vụ bạc tỷ #Bạnbiếtgìchưa #Nóng trên MXH

Câu chuyện liên quan đến Shark Bình tiếp tục có những diễn biến mới nhất. Sau khi nữ diễn viên Phương Oanh lên tiếng giữa đêm phân tích câu chuyện của mình và gọi hành động của vợ Shark Bình là "dã tâm", người yêu cũ của Shark Bình - nhân vật trong đoạn tin nhắn mà Phương Oanh đăng tải - đã không giữ im lặng nữa.

Cụ thể, C.N - người được cho là người yêu cũ Shark Bình - đã bất ngờ đăng tải liên tiếp hai bài viết trên trang cá nhân. Trong đó, theo lời C.N, Shark Bình "có cả tá người yêu" trước Phương Oanh nhưng vợ Shark không "ghen"; Shark không chung thủy trong thời gian hẹn hò C.N; bản thân C.N cũng từng gặp mặt con trai Shark Bình, họ hàng, gia đình chứ không phải đến Phương Oanh mới được Shark ưu ái như thế; đến tháng 7 vừa qua Shark Bình mới đòi ly hôn còn trước đây chính Shark là người trì hoãn....

Những nội dung này do một phía C.N đưa ra, để chế độ công khai trên trang cá nhân và hiện chưa có phản hồi từ phía Shark Bình.

Tình cũ Shark Bình nửa đêm qua nhà để 3 mặt 1 lời sau bài viết của Phương Oanh: 'Oanh cần khôn lên' - Ảnh 1
Tình cũ Shark Bình nửa đêm qua nhà để 3 mặt 1 lời sau bài viết của Phương Oanh: 'Oanh cần khôn lên' - Ảnh 2
Tình cũ Shark Bình nửa đêm qua nhà để 3 mặt 1 lời sau bài viết của Phương Oanh: 'Oanh cần khôn lên' - Ảnh 3

Nguyên văn chia sẻ bài viết đầu tiên của C.N sau bài viết của Phương Oanh:

Lời đầu tiên, em xin lỗi tất cả những người em thân quen, đã làm phiền mọi người vì những drama trên trời rơi xuống. Em thật sự không mong muốn điều này.

Em xin xử lí data (thông tin -pv) dễ hiểu như thế này.

1. Anh Bình từng đến nhà đặt vấn đề với mẹ em, xin qua lại với em, con trai anh ấy em gặp đầy, bố anh trai chị dâu cháu chắt…Nên cái trò chị Oanh nói nó như cái *** què. Ai anh ấy chả thế, mục đích là nhân *** khắp nơi cho bằng bạn bằng bè . Bạn bè hôm đi Nga bóp*** có ai dưới 3 vợ đâu, toàn vợ này đẻ là đến vợ kia đẻ. Vợ này đẻ là vợ sau bầu. Coi phụ nữ như cái máy đẻ. Nên e mới sợ *** ra. Gen em thì xịn, ai cho lung tung.

Tất cả những người từng hẹn hò với em đều biết, dù chưa xác định nhưng em hay dắt về gặp mẹ. Qua được mẹ thì mới xác định yêu. Nhưng đen thay, mami says No. Mom said: lấy ai cũng được không được lấy *** B nó lùn đẻ con với nó sẽ xấu đấy .

Thế mà em vẫn cho anh cơ hội sau khi e đi công tác Nha Trang về, cho thể hiện tấm lòng thành thì phát hiện anh đang nhắn tin tình tứ với một chị single mom (mẹ đơn thân - pv), sau thì anh bảo vì em mãi dền dứ, không cho anh cơ hội, em đứng núi này trông núi nọ nên anh phải quen người mới. Chứ thật ra anh chỉ có mình em. Đây em xem anh còn tán cả bạn nó đây này, nó đang chửi anh đây này, em là số 1.

Câu chuyện kết thúc super (siêu-pv) chóng vánh khi em nhắn tin cho chị Hương, biết rõ sự tình thì mình mới biết người không muốn ly hôn là anh B, anh ấy muốn để thế để khỏi chia tài sản và tẩu tán bớt đi. Sau đấy em nhắn tin cho chị Hương xin lỗi đàng hoàng. Và đến bây giờ chị ấy vẫn nói em chỉ là người bị hại. Chị ấy không nghĩ gì. Còn bảo may em biết sớm, kết thúc sớm, không khổ 20 năm như chị. Tuần trước vừa ngồi nói chuyện đến 1h sáng khi mình vừa về đến sân bay. ***! Đã bị lừa còn bị lôi vào drama.

Thế là chuyện tình kết thúc. Ngoài việc mình chửi anh ấy *** ra thì k có gì ghê gớm. Mình có người yêu mới cả năm rồi.

2. Cái đen đen chị Oanh che thì mail e ***i anh B, chs lâu lắm không liên lạc , trước đêm xì can đan ***, a B hỏi e quay lại làm bạn được không? Thì em nói *** xong khi có cái clip xiếc gì đó, thì bảo em làm. Mà a B còn bảo với anh trai của người yêu mới hiện tại của em là clip đấy của em vs anh ấy, đêm cùng ngày, lộ clip trên twitter một người giống chị Oanh nên em thấy rất khó hiểu.

3. Vợ anh B kể tháng 7 anh B mới đòi ly hôn, lúc đó mới gặp luật sư, nói với chị ấy : Anh đang quen người nổi tiếng. Nên bị lộ thì e nói là li thân lâu rồi nhé. Nhưng chị Hương bảo không đâu, vì anh ấy úp xô *** lên đầu chị ấy bà ấy không đôi co vì giờ chỉ cần tiền và con thôi ạ.

4. Mới hôm qua bỗng dưng a B bảo hận mình, thù mình, sẽ mang mình ra làm lá chắn. M cũng gọi điện cho c H và luật sư luôn, mình bảo mình rảnh đâu liên quan, lôi mình vô làm chi, cứ tự nhiên xuất hiện rồi bảo cho mình mất hết? Hoá ra hôm nay làm trò mèo, muốn chứng minh trc đó yêu mình rồi mà c Hương không nói gì, sao giờ yêu Oanh chị Hương lại thế em đến ạ a B ạ.

5. Chị Oanh lên bài cái em phi qua nhà 3 mặt 1 lời vs a B thì lái xe mở cửa, thấy 2 đứa con ngủ 1 mìh. E hỏi bố đâu, thì th lớn bảo bố đi tiếp khách, lâu bố mới về, mà lúc đó là 2h30p sáng.

Câu chuyện nhạt nhẽo *** nhưng mai khi e tỉnh thì e chửi Oanh sau, Oanh cần khôn lên chứ như thế này thì đúng chỉ là búp bê. Che tên thì che hết *** đi, còn hở, hở hết ra cho em tăng follow bán khoá học. C Hương thì Teky full r, a B quảng cáo được chuỗi vay tiền r, em vẫn chưa bán được cái khoá học livestream này. ***cái đờ ra ma làyyyy

C.N cũng cho biết, ngay sau khi Phương Oanh đăng bài và lôi cô vào câu chuyện không liên quan, cô đã đến thẳng nhà Shark Bình để 3 mặt 1 lời nhưng không gặp được Shark.

Dưới phần bình luận C.N đăng tải hình ảnh chứng minh những gì mình chia sẻ là sự thật. C.N thậm chí còn đăng đoạn tin nhắn cho biết là của cô và vợ Shark Bình. Trong đó, doanh nhân Đào Lan Hương chia sẻ Shark Bình còn khủng bố tinh thần chính con trai mình.

Tình cũ Shark Bình nửa đêm qua nhà để 3 mặt 1 lời sau bài viết của Phương Oanh: 'Oanh cần khôn lên' - Ảnh 4
Tình cũ Shark Bình nửa đêm qua nhà để 3 mặt 1 lời sau bài viết của Phương Oanh: 'Oanh cần khôn lên' - Ảnh 5

Trước sự bàn tán của cư dân mạng, hiện C.N đã khóa bình luận bài viết

>>> Xem thêm: Phương Oanh tung tin nhắn của Shark Bình với vợ, gọi hành động của vợ bạn trai là 'dã tâm'

Sáng sớm 9/9. C.N lại tiếp tục đăng tải một bài viết khác khẳng định mình là người bị hại trong câu chuyện của Shark Bình.

Tình cũ Shark Bình nửa đêm qua nhà để 3 mặt 1 lời sau bài viết của Phương Oanh: 'Oanh cần khôn lên' - Ảnh 6
Tình cũ Shark Bình nửa đêm qua nhà để 3 mặt 1 lời sau bài viết của Phương Oanh: 'Oanh cần khôn lên' - Ảnh 7
Tình cũ Shark Bình nửa đêm qua nhà để 3 mặt 1 lời sau bài viết của Phương Oanh: 'Oanh cần khôn lên' - Ảnh 8
Tình cũ Shark Bình nửa đêm qua nhà để 3 mặt 1 lời sau bài viết của Phương Oanh: 'Oanh cần khôn lên' - Ảnh 9
Tình cũ Shark Bình nửa đêm qua nhà để 3 mặt 1 lời sau bài viết của Phương Oanh: 'Oanh cần khôn lên' - Ảnh 10

Bài đăng mới nhất của C.N - bài viết đã biến mất đầy bí ẩn ngay sau đó:

"Người ngoài hả hê, người trong cuộc thấy đau xót. Mình hiểu bài post (bài đăng-pv) của chị Oanh. Một bài post đầy giọng văn của anh Bình. 

Trên đời này, thứ anh Bình quý trọng nhất là DANH DỰ VÀ TIỀN BẠC. 2 điều này với anh ấy còn quý hơn cha mẹ, con cái. Mọi người nghĩ bấy lâu nay a Bình yêu Oanh, bảo vệ Oanh à? No! Anh ấy bảo vệ anh ấy, anh ấy muốn chứng minh cho cả thế giới là anh ấy không sai. Anh ấy đã li thân nhiều năm. Anh ấy không sai với Hương, không sai với bất cứ cô Hoa hậu người mẫu diễn viên nào trong 3 năm li thân và sắp tới.

Tính anh Bình là vậy, sự việc vốn dĩ đơn giản, nhưng anh thích cãi nhau, thích drama, càng cao trào thì anh ấy càng phấn khích, mà quên mất khiến những người xung quanh mệt mỏi nhường nào. Mọi người hay hỏi mình , sao không chọn Bình mà chọn em trai của 1 nhân viên dưới quyền anh Bình làm người yêu.

Hoặc drama diễn ra nói mình không ăn được thì đạp đổ, thì mình xin chia sẻ như thế này, mong mọi người hiểu: đàn ông kiếm được ra nhiều tiền cũng chỉ là 1 trong những điều kiện cần và đủ, đàn ông tử tế biết quan tâm, chăm sóc mới là điều mình kiếm tìm. Chả tự hào hay ho gì khi biết mình dính dáng đến một người đàn ông đầy bê bối, ai thích thì thích, chứ mình thì không. Những người có đạo đức, nói đến là ghét. Việc anh Bình ly thân vài năm ai cũng biết, anh ấy luôn nhận mình độc thân như vậy. Gặp ai anh ấy chẳng buông lời trêu ghẹo. A ấy có cả tá ng yêu trước Oanh, ngồi ăn luôn 2 em bên cạnh. Cả cái NT biết chứ riêng ai? nên đừng ai bảo mình đu đu shark, việc anh ấy gặp mẹ mình trình bày, nhắn tin này nọ, hay gặp người này người kia xung quanh anh Bình, mình chỉ coi là thú vui, mình là bài toán khó đàn ông thích giải thôi.  

Mình có người yêu cũng khoe anh Bình mà. Đối vớ mình chuyện này như bao nhiêu người khác tán tỉnh mình ấy, không hợp gia đình, lối sống thì thôi yêu người khác. Chỉ là người nổi tiếng nên phiền phức thôi. Nay anh ấy và chị Oanh muốn mình đứng ra chứng minh là chị Hương biết chuyện anh Bình có m với mìh, mà c H sao k nói, vậy mà dính đến Oanh lại bung bét. Thì mình đang cảm thấy tự hỏi mình sai gì ở đây vậy khi bị lôi vào mớ bòng bong này?

Trước thì các bạn cắt mỗi ảnh mình + anh Bình ngồi, trong khi hôm đó họp hơn chục CEO, đen là mỗi mình là nữ. Bây giờ thì đến chị Oanh cố tình nửa kín nửa hở để mình phải lên tiếng. Hôm trước thì kêu lấy mình làm lá chắn, mình mà làm lại cái gì là sẽ trả thù x10. Mình không thể nhận ra ai đây chứ không phải anh Bình. 1 người anh mình từng mến mộ. Chị Hương còn nhắn tin cho mình nói: ngày xưa anh Bình như thế nào chị không bao giờ yêu, trẻ trung, giản dị, đầy hoài bão. Làm mình nhớ lại đợt anh Bình còn là bạn học tiếng Trung, cứ học xong đi nhậu *** vỉa hè với cô giáo, từ duy nhất anh ấy nhớ là từ khaifang (động phòng), anh ấy hay trêu đi sang TQ thế là đủ ngày ấy anh ấy còn tự lái xe, có tiền rồi mà bộ đồ tập còn rách cả *** Ngồi uống rượu đế nói chuyện startup.

Giản dị lắm. Giàu mà cầu tiến vô cùng. Không như bây giờ, lên làm Shark, người thật thì ít mà bợ *** thì nhiều. Xung quanh bị hào quang ảo bao phủ, bạn bè ai cũng rượu chè ăn chơi, ai cũng 2-3 vợ, còn cho sống trong 1 khu, chỉ khác toà, các người đẹp thì golf xong về tận nhà rượu nước. Chả còn cái gì là bản chất thiện lương. Mất sạch mất hết.

Mình hỏi chị: chị định kiện à? Chị Hương: Không em ạ, chị không bao giờ kiện bố của con chị. Chị chỉ muốn chia tài sản và được quyền nuôi con thôi.Thế đấy, người trong cuộc còn bình tĩnh, vậy phải chăng đẩy anh Bình đến đường cùng, để anh ấy túng quẫn như hiện tại có phải 1 phần cũng do cộng đồng mạng hay không. Nếu anh ấy sai, cuộc đời anh ấy sẽ phải trả giá, các bạn hãy nghĩ đến những đứa trẻ, bố mẹ già, các bạn cmt vui lắm, hả hê lắm, mà quên mất nếu 1 ngày rơi vào các bạn sẽ thế nào.

Toàn vỗ ngực là doanh nhân nghìn tỉ, startup triệu đô mà người vì cái tôi, người vì tài sản, người vì danh dự mà giăng bẫy lẫn nhau trên mạng xã hội, làm trò hề cho bao nhiêu con người. Hoa hậu diễn viên hot girl hot tiktok không lên tiếng thì để t lên tiếng. Đằng nào cũng bị bẫy và B cũng đã báo trước rồi.

Mong không ai trong chúng ta lên mạng ầm ĩ nữa. Ai đúng ai sai toà phán quyết, thời gian trả lời. Sau cùng là vết thương lòng chứ không phải chữ trên vài tờ giấy. Xin lỗi người thân, nhân viên, bạn bè vì lo chuyện bao đồng mà đã hi sinh sự bình yên của mọi người. Em xin kết thúc mọi việc tại đây. Và sẽ không có sự phát biểu gì thêm".

Tuy nhiên, bài viết này đã biến mất một cách đầy bí ẩn không lâu sau đó. Hiện tại câu chuyện liên quan đến người yêu cũ Shark Bình vẫn đang nhận sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Phương Oanh tung tin nhắn của Shark Bình với vợ, gọi hành động của vợ bạn trai là "dã tâm" Phương Oanh khoe ảnh bên xế hộp thả thính, phản ứng cực gắt khi dân mạng réo tên Shark Bình Con gái Shark Bình nói về mẹ: Mẹ xứng đáng có 20 người yêu Bà xã Shark Bình sẽ gửi văn bản đến cơ quan chủ quản của Phương Oanh nếu có quan hệ bất chính
Shark Nguyễn Hòa Bình - Thương vụ bạc tỷ
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp