Triệu Lộ Tư khiến người hâm mộ “chán ngán” khi dính chặt kiểu vai thanh thuần

Mai Linh Đăng lúc: Thứ bảy, 13/08/2022 23:55 (GMT +7)
Sau "Tinh hán xán lạn", Triệu Lộ Tư sẽ tiếp tục tham gia bộ phim ngôn tình “Vụng trộm không thể giấu” và vào vai một học sinh trung học ngây thơ, thuần khiết.
Hashtag #Triệu Lộ Tư #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Theo chia sẻ từ công ty của Triệu Lộ Tư, sau khi kết thúc bộ phim đình đám hiện nay là Tinh hán xán lạn, “mỹ nữ xuyên không” này sẽ bắt tay vào quay phim mới “Vụng trộm không thể che giấu”.

Được biết, đây là một bộ phim ngôn tình chuyển thể từ tiểu thuyết và truyện tranh được nhiều người yêu thích. Theo đó, Triệu Lộ Tư sẽ đóng vai nữ chính, một học sinh trung học nhưng lại yêu thầm bạn thân của anh trai mình. 

Sau thành công của Tinh hán xán lạn, người hâm mộ sẽ gặp lại Triệu Lộ Tư trong phim mới.
Sau thành công của Tinh hán xán lạn, người hâm mộ sẽ gặp lại Triệu Lộ Tư trong phim mới.

Tuy nhiên, ngay từ khi công bố dàn diễn viên chính, “Vụng trộm không thể che giấu” đã vấp phải sự phản đối của nhiều khán giả. Không ít người cho rằng Triệu Lộ Tư gần đây xuất hiện quá nhiều, thế nhưng hầu hết các nhân vật trong phim của cô đều có chung nét tính cách. 

Triệu Lộ Tư khiến người hâm mộ “chán ngán” khi dính chặt kiểu vai thanh thuần - Ảnh 2

Nếu tham gia bộ phim này, cô sẽ tiếp tục bị đóng khung với hình ảnh thiếu nữ ngây thơ, trong sáng mà không có sự phá cách trong lối diễn. Nhiều khán giả còn cho rằng nếu cứ diễn một màu như vậy, sớm muộn mỹ nữ họ Triệu này cũng khiến người hâm mộ chán ngán và không còn hứng thú xem phim của cô.

Nam chính có khuôn mặt khá trẻ so với nguyên tác.
Nam chính có khuôn mặt khá trẻ so với nguyên tác.

Bên cạnh đó, nam diễn viên chính Trần Triết Viễn cũng khiến khán giả không hài lòng vì khác xa nguyên tác. Nếu như trong truyện, nam chính Đoàn Gia Hứa là một anh chàng khá “badboy”, tính cách bất cần đời và có chút tinh quái thì nam ca sĩ thần tượng Trần Triết Viễn lại có thân hình mỏng manh, yếu đuối. Thậm chí, khuôn mặt quá trẻ con khiến anh trông chẳng khác gì em trai Triệu Lộ Tư khi đứng cùng nhau. Trong khi đó, nhân vật của Trần Triết Viễn hơn Tang Trí do Triệu Lộ Tư đóng đến 7 tuổi.

Triệu Lộ Tư khiến người hâm mộ “chán ngán” khi dính chặt kiểu vai thanh thuần - Ảnh 4

Theo dự kiến, tác phẩm “Vụng trộm không thể che giấu” sẽ được bấm máy vào tháng 8. Với sức nóng từ Tinh hán xán lạn, người hâm mộ hy vọng Triệu Lộ Tư sẽ giữ được phong độ hiện tại và diễn xuất tốt trong dự án mới này. 

Triệu Lộ Tư bất ngờ lên hotsearch Weibo trong đêm, lý do khiến nhiều người phải bất ngờ Nhan sắc Triệu Lộ Tư năm 17 tuổi thế nào mà được netizen tán tụng "nữ thần học đường"? Weibo Triệu Lộ Tư tăng hơn 2 triệu người theo dõi trong một tháng nhờ điều này
Triệu Lộ Tư
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp