Xúc động hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài trên biển quảng cáo lớn tại ngã tư Hàng Xanh

Xúc động hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài trên biển quảng cáo lớn tại ngã tư Hàng Xanh

Hình ảnh rạng rỡ của nghệ sĩ Chí Tài lúc sinh thời trên những biển quảng cáo lớn tại Ngã tư Hàng Xanh khiến công chúng nghẹn ngào thương xót.

Sự kiện: Danh hài Chí Tài

Chiều qua 9/12, thông tin nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời sau cơn đột quỵ đã khiến giới giới nghệ sĩ và khán giả trên khắp cả nước không khỏi bàng hoàng. 

Trong niềm thương xót của khán giả, một công ty quảng cáo ở TP.HCM đã thay thế màn hình quảng cáo lớn tại ngã tư Hàng Xanh bằng hình ảnh của cố nghệ sĩ Chí Tài. Vào tối qua, những bức ảnh rạng rỡ nhất của cố nghệ sĩ Chí Tài đã được thắp sáng tại khu vực này với dòng chữ: "Xin cảm ơn danh hài Chí Tài vì những tiếng cười cho đời". Người hâm mộ cố danh hài khi đi qua khu vực này đã bật khóc vì xúc động.

Xúc động hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài trên biển quảng cáo lớn tại ngã tư Hàng Xanh - Ảnh 1
Xúc động hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài trên biển quảng cáo lớn tại ngã tư Hàng Xanh - Ảnh 2
Xúc động hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài trên biển quảng cáo lớn tại ngã tư Hàng Xanh - Ảnh 3

Khoảng 13h chiều qua, 9/12, Chí Tài được bảo vệ khu chung cư anh đang sinh sống phát hiện bất tử bên chiếc điện thoại tại khu vực cầu thang bộ tầng 7. Dù được nhanh chóng đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng anh đã không qua khỏi. Trước khi qua đời, nghệ sĩ Chí Tài vẫn còn khỏe manh. Vào khoảng 11g trưa cùng ngày, nhiều người vẫn thấy anh chạy thể dục như mọi khi.

Hiện, thi hài của cố nghệ sĩ đang được bảo quản lạnh tại Nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương, sau khi NSƯT Hòa Linh lo liệu xong các thủ tục bàn giao sẽ đưa tiễn Chí Tài về Mỹ an táng trong khoảng 3-4 ngày tới.

Chia sẻ facebook Thu Trần