Hoài Linh chính thức lên tiếng sau hàng loạt thông tin về tang lễ nghệ sĩ Chí Tài

Thu Trần Đăng lúc: Thứ năm, 10/12/2020 11:56 (GMT +7)
Sau nhiều thông tin đồn đoán về tang lễ nghệ sĩ Chí Tài, Hoài Linh đã chính thức lên tiếng và hy vọng người dân, khán giả tránh tụ tập trong bối cảnh dịch bệnh.
Hashtag #Danh hài Chí Tài #Danh hài Hoài Linh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, một người em thân thiết với nghệ sĩ Hoài Linh đã chia sẻ những thông tin mà anh được nghệ sĩ nhắn nhủ liên quan đến tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài.

Cụ thể, theo người này, hiện tại nghệ sĩ Hoài Linh và những bạn bè thân thiết đều rất đau đớn trước sự mất mát đột ngột và quá lớn. Các nghệ sĩ thân thiết với Chí Tài như anh em đang rất bối rối và bận rộn lo cho hậu sự của nghệ sĩ Chí Tài. 

Đó cũng là lý do mà từ chiều qua tới giờ, Hoài Linh chưa có thời gian để chia sẻ về thông tin đám tang. Tuy nhiên, trước nhiều thông tin nhiễu loạn chưa chính xác, nghệ sĩ Hoài Linh cũng muốn nhờ người em thân thiết công bố tới truyền thông và những khán giả yêu mến Chí Tài.

Hoài Linh chính thức lên tiếng sau hàng loạt thông tin về tang lễ nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 1

Nguyên văn đoạn chia sẻ của người được Hoài Linh gửi gắm như sau: "Khi nào có thời gian tang lễ chính thức, anh sẽ thông báo với mọi người. Tránh nhiễu loạn thông tin. Sau khi bàn bạc với chị Bé Heo vợ anh Tài, chắc chắn anh Linh sẽ tổ chức buổi tiễn đưa giúp anh em đồng nghiệp và khán giả hâm mộ có cơ hội được tiễn đưa anh Tài lần cuối, sẽ thông tin cụ thể tới mọi người khi có thời gian chính xác! Tình hình dịch bệnh cũng phức tạp, nên mọi người tránh tụ tập đông và luôn đeo khẩu trang".

Hoài Linh chính thức lên tiếng sau hàng loạt thông tin về tang lễ nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 2

Đồng thời, trên trang cá nhân của mình, người này cho biết hiện tại nghệ sĩ Hoài Linh đang rất buồn và đau đớn nên "mọi người đừng cố gắng gọi điện hay nhắn tin hỏi, vì sẽ làm ảnh hưởng tới tâm lý và sức khỏe của anh nhiều". 

Nghệ sĩ Chí Tài ra đi ở tuổi 62, vào chiều hôm qua 9/12 do một cơn đột quỵ. Anh được nhân viên bảo vệ của khu chung cư phát hiện ngất xỉu tại cầu thang bộ khu vực tầng 7. Dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng nam danh hài đã không qua khỏi. Theo ủy quyền của ca sĩ Phương Loan - vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài, nghệ sĩ Hoài Linh sẽ thay mặt gia đình Chí Tài để lo hậu sự cho anh tại Việt Nam trước khi đưa di hài sang Mỹ.

Hoài Linh chính thức lên tiếng sau hàng loạt thông tin về tang lễ nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 3

 

Xúc động hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài trên biển quảng cáo lớn tại ngã tư Hàng Xanh Nhìn lại những vai diễn để đời của Chí Tài thông qua những bức tranh vẽ Hiếu Hiền công khai xin lỗi sau hành động livestream thi thể Chí Tài Linh Miu gây phẫn nộ khi "chúc mừng" sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài Tăng Thanh Hà tiết lộ tin nhắn cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều người xót xa
Copy URL
Danh hài Hoài Linh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp