Tử vi ngày 26/10 của 12 con giáp: Mão gặp được nửa kia của cuộc đời

Tử vi ngày 26/10 của 12 con giáp: Mão gặp được nửa kia của cuộc đời
Xem tử vi ngày mới (26/10/2020) cho thấy tuổi Mão hôm nay sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp, tuổi Thìn cần thận tiểu nhân hãm hại.

Tuổi Tý

Xem tử vi 12 con giáp cho thấy đường tình duyên của tuổi Tý hôm nay khá hài hòa tốt đẹp. Các mối quan hệ tiến triển theo hướng tích cực, con giáp này chủ động và gây được ấn tượng tốt với mọi người.

Vận tài lộc cũng không tệ, nhờ quen biết được nhiều người nên công việc của người tuổi Tý mở rộng, chuyện đầu tư cũng rất suôn sẻ, thuận lợi. Tuy nhiên vì con giáp này tiêu pha nhiều lại không biết tích lũy nên nguồn thu nhập từ công việc chính bị ảnh hưởng, có thể bị cắt giảm lương thưởng nữa.

Nếu bản mệnh đang có lối sống phóng túng quá mức thì nên chấn chỉnh lại đừng để tới lúc sức khỏe gặp vấn đề thì mới lo chạy chữa. Một số biểu hiện không tốt của con giáp này như khí sắc kém tươi tắn, da đen sạm, người uể oải, dễ mệt mỏi.

Tử vi ngày 26/10 của 12 con giáp: Mão gặp được nửa kia, Thìn có tiểu nhân hãm hại - Ảnh 6

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu nên thận trọng hơn khi xử lý vấn đề công việc. Con giáp này cần có cái nhìn bao quát toàn diện, đừng chủ quan chỉ nhìn một chiều hay cảm tính mà mắc sai lầm. 

Vận may kiếm tiền hôm nay khá nhiều nên đường tài lộc con giáp này khá dồi dào. Tuổi Sửu gặp được khách hàng, đối tác đáng tin cậy, hơn thế nữa thời vận đang đến nên hãy tranh thủ để kiếm thêm nguồn thu nhập cho mình.

Thủy Thổ tương khắc, tình hình sức khỏe của con giáp này trong ngày không được tốt cho lắm. Bản mệnh dễ mắc bệnh về dạ dày, đường ruột, hệ tiêu hóa trục trặc, ăn uống không ngon miệng.

Tuổi Dần

Tử vi ngày 26/10/2020 cho thấy tuổi Dần bắt đầu những chuyến đi công tác, hay bàn bạc kế hoạch, tìm đối tác, tìm nhà đầu tư... đều tiến hành khá thuận lợi. Trong công việc, con giáp này dễ được cấp trên nâng đỡ, phát triển sự nghiệp theo hướng tích cực.

Ngày nhân duyên tốt đẹp, bản mệnh có thể ra ngoài vui chơi để gặp gỡ bạn bè, làm quen bạn mới và phát triển đào hoa. 

Khi Thực Thần xuất hiện cũng là lúc hứa hẹn đây là ngày có nhiều bất ngờ thú vị dành cho con giáp này, có thể nhờ đó mà bản mệnh sẽ duy trì tâm lý thoải mái và lạc quan suốt cả tuần. 

Tử vi ngày 26/10 của 12 con giáp: Mão gặp được nửa kia, Thìn có tiểu nhân hãm hại - Ảnh 5

Tuổi Mão

Dần Mão tương hội báo hiệu tuổi Mão hôm nay có thể gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Giữa con giáp này và người ấy cứ như thể có thần giao cách cảm vậy. Bản mệnh còn độc thân hãy nắm lấy cơ hội hạnh phúc cho mình. 

Tuy nhiên, con giáp này gặp phải Thương Quan, công việc không được suôn sẻ cho lắm. Ngoài những tác động khách quan thì phần lớn nguyên nhân là do người tuổi Mão không thực sự tập trung làm việc. 

Vận trình tài lộc có thể gặp chút khó khăn, điềm báo có sự hao tốn tiền của, mất tiền khiến con giáp này không khỏi lo lắng. 

Tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn dễ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Công việc vốn đang suôn sẻ thuận lợi thì gặp phải kẻ tiểu nhân bày mưu quấy phá, hãm hại. 

Đường  tình duyên của bản mệnh có phần bất ổn. Đôi bên không đủ kiên nhẫn để lắng nghe đối phương tâm sự, chia sẻ về cuộc sống của mình.  Còn người tuổi Thìn độc thân e ngại và cảm thấy bất an với những bi kịch hôn nhân được nghe kể từ người khác nên không dám tiến bước.

Tử vi ngày 26/10 của 12 con giáp: Mão gặp được nửa kia, Thìn có tiểu nhân hãm hại - Ảnh 4

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày 26/10/2020 của 12 con giáp nói rằng hôm nay, người tuổi Tỵ hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối diện với những thị phi, tai tiếng bất ngờ trong ngày. Có thể những chuyện không hay mà con giáp này đã làm trước đây sẽ bị kẻ khác phanh phui, hãm hại.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ với các thành viên trong gia đình cũng không quá yên ổn. Sự xung đột giữa cha mẹ và con cái có thể sẽ xảy ra bởi sự khác nhau về suy nghĩ giữa hai thế hệ.

Mộc sinh Hỏa là một trong những điểm sáng của con giáp này trong ngày hôm nay khi các cặp vợ chồng lại rất hài hò, êm đẹp. Tuổi Tỵ và người bạn đời của mình có tiếng nói chung trong rất nhiều vấn đề.

Tuổi Ngọ

Dần Ngọ bán hợp, thể hiện sự hòa hợp trong quan hệ vợ chồng của người tuổi Ngọ. Đôi bên thấu hiểu cho những khó khăn của nhau và không ép đối phương làm theo ý của mình. 

Về phương diện sự nghiệp không có gì biến động. Thời gian này tuổi Ngọ nên nhẫn nhịn để tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình. Bản mệnh có ý tưởng nhưng chưa được coi trọng.

Chính Tài nhập cục, người tuổi Ngọ nhờ thế mà cũng có được nguồn thu nhập ổn định. Song nguồn thu này đến từ công việc chính, bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể cho mình. 

Tử vi ngày 26/10 của 12 con giáp: Mão gặp được nửa kia, Thìn có tiểu nhân hãm hại - Ảnh 3

Tuổi Mùi

Chính Quan soi chiếu con đường công danh sự nghiệp là thời điểm rất thích hợp để người tuổi Mùi tham gia các hoạt động liên quan đến chính trị. Con giáp này có nhiều cơ hội sẽ được bổ nhiệm vào những vị trí tốt.

Khi được giữ những vị trí quan trọng trong cơ quan, tập thể, con giáp này nên chú ý tu tâm dưỡng tính, nghiêm khắc với bản thân, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. 

Tuy nhiên, vận trình tình cảm không được như ý vì Mộc khắc Thổ. Con giáp này cần phải chú ý đến gia đình mình nhiều hơn. Dường như bản mệnh đã bị những mối quan hệ xã hội cuốn đi mà quên mất không quan tâm đến người nhà. 

Tuổi Thân

Tuổi Thân chịu ảnh hưởng của cục diện Tứ hành xung, vận trình có phần ảm đạm, mang điềm báo họa hại khôn lường, đòi hỏi con giáp này hành xử thận trọng kẻo rước họa vào thân. 

Trong công việc, bản mệnh xử lý mọi thứ một cách thiếu quyết đoán, chưa thực sự thấu tình đạt lý khó có thể được ghi nhận. Bù lại, nhờ có Thiên Ấn soi đường, con giáp này luôn có ý chí phấn đấu vươn lên, có nhiều thử thách, khó khăn đến mấy cũng không nản chí.

Đường tình duyên trong ngày cũng không khởi sắc hơn chút nào, dù gặp đúng người nhưng sai thời điểm nên bản mệnh chỉ có thể thở dài tiếc nuối. 

Tử vi ngày 26/10 của 12 con giáp: Mão gặp được nửa kia, Thìn có tiểu nhân hãm hại - Ảnh 1

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Dậu nhờ Chính Ấn soi đường nên có thể sẽ được tận hưởng một ngày khá thú vị với nhiều trải nghiệm và may mắn trong công việc. 

Những nỗ lực của bản mệnh có thể được đền đáp trong mức độ nào đó và tuổi Dậu đã rút thêm nhiều kinh nghiệm cho mình trước để tiếp tục cho những kế hoạch dài hạn hơn trong tương lai. 

Tuy nhiên, ngũ hành Kim Mộc tương xung khiến tình cảm vợ chồng có chuyển biến xấu, dễ mâu thuẫn cãi vã vì những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Đôi bên nên biết kiểm soát cảm xúc của mình.

Tuổi Tuất

Trong ngày Dần Tuất bán hợp, tuổi Tuất cần phải thoải mái hơn, đừng tự gây áp lực cho mình nữa bởi vận may tình duyên đã ghé thăm bản mệnh rồi. Đào hoa nở rộ rực rỡ, con giáp này còn độc thân có thể sẽ tìm được tình yêu của đời mình.

Tuy nhiên, Thiên Quan chiếu mệnh, kéo theo những điều xui xẻo trong công việc. Mọi thứ không được như ý, lại bị kẻ xấu ngáng chân giữa đường. Có thể chính những thành công người tuổi Tuất giành được khiến cho kẻ tiểu nhân ganh tị.

Về phương diện sức khỏe, Mộc Thổ tương khắc nhắc nhở con giáp này cũng nên chú ý đến cơ thể của mình trong ngày hôm nay bởi bản mệnh rất dễ bị mắc các bệnh liên quan đến dạ dày, tì vị, đường ruột.

Tử vi ngày 26/10 của 12 con giáp: Mão gặp được nửa kia, Thìn có tiểu nhân hãm hại - Ảnh 1

Tuổi Hợi

Hôm nay, Cục diện Dần Hợi tương phá nhắc nhở tuổi Hợi có thể gặp phải những trục trặc trong chuyện tình cảm. Người ấy và bạn có những quan điểm trái ngược  nhau, cả 2 đều cố gắng lại tranh cãi để bảo vệ quan điểm của mình đến cùng.

Mâu thuẫn càng ngày càng lớn, bầu không khí đã căng thẳng thì bất cứ chuyện gì cũng có thể khiến cho người tuổi Hợi và nửa kia sẵn sàng bùng nổ. Hãy dẹp bớt cái tôi cá nhân của mình sang một bên để dành chỗ cho tình cảm.

Bù lại, được Tỷ Kiên trợ lực, bản mệnh làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm nên cũng thu về được khá khá thành công. Con giáp này hãy luôn nhớ rằng, dù khó khăn đến mấy, mỗi chúng ta cũng đều tìm được cách giải quyết phù hợp.

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần