Tử vi ngày 25/10 của 12 con giáp: Thìn không suôn sẻ, Tý vượng tình duyên

Tử vi ngày 25/10 của 12 con giáp: Thìn không suôn sẻ, Tý vượng tình duyên
Tử vi ngày mới (25/10/2020) nói rằng hôm nay là một ngày không suôn sẻ đối với tuổi Thìn, trong khi ngày mới mang lại nhiều may mắn về tình duyên cho tuổi Tý.

Tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý gặp ngày Tý Sửu Nhị Hợp, đây là điểm báo cho thấy đường tình duyên của con giáp này sẽ rất suôn sẻ. Giữa các cặp vợ chồng có sự cảm thông, thấu hiểu lẫn nhau nên tình cảm gia đình luôn yên ấm, hạnh phúc.

Đối với những người đang yêu, bản mệnh và đối phương đều là người sống thiên về tình cảm. Đôi bên đều rất coi trọng mối quan hệ của cả hai nên luôn cố gắng để mang đến những điều tốt nhất cho nửa kia của mình. 

Thực Thần xuất hiện mang đến vận may bất ngờ cho người tuổi Tý. Con giáp này đừng nên để lỡ mất cơ hội trời cho này nhé. Đôi khi có thể sẽ vấp phải sự hoài nghi của người khác, thế nhưng hãy cứ kiên định với lựa chọn của mình và cuối cùng bản mệnh sẽ thấy kết quả thật xứng đáng .

Tuổi Sửu

Tử vi ngày 25/10/2020 cho thấy Thiên Ấn chiếu mệnh, người tuổi Sửu trở nên khôn khéo và có nhiều mưu lược hơn trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này thể hiện được khả năng lãnh đạo và tầm nhìn của mình.

Có thể nói, những thành công trong thời gian này của bản mệnh đều được tích lũy từ những kinh nghiệm quý giá trong quá khức cũng như quá trình học hỏi nghiêm túc của tuổi Sửu mà ra. 

Tuy nhiên, bản mệnh nên tránh lối làm việc quá độc lập, cá nhân mà thay vào đó là cởi mở hơn khi trao đổi với đồng nghiệp để tạo dựng mối quan hệ hòa đồng nơi công sở. Đặc biệt nếu ở cương vị làm lãnh đạo thì con giáp này càng nên mở lòng mình hơn thì mới có thể chinh phục được cấp dưới.

Tử vi ngày 25/10 của 12 con giáp: Thìn không suôn sẻ, Tý vượng tình duyên - Ảnh 2

Tuổi Dần

Tử vi chủ nhật của 12 con giáp dự báo Chính Tài trợ giúp nên vận trình tài lộc của tuổi Dần trong ngày có tín hiệu rất khả quan và dư dả. Con giáp này không phải lo nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc, có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình muốn.

Hơn nữa, bản mệnh còn đang rất lạc quan vào tương lai, có thể vì người tuổi Dần đang dự định tiến một kế hoạch kinh doanh mà bản thân đã ấp ủ bấy lâu, chỉ đợi đến thời điểm chín muồi để bắt tay vào làm. 

Tuy nhiên, bản mệnh có thể vướng vào một vài tình huống rắc rối do chính sự kiêu ngạo của mình. Khi vấp phải ý kiến trái chiều với mình, con giáp này sẵn sàng tranh luận tới cùng. 

Tuổi Mão

Hôm nay, Thiên Tài chỉ lối dẫn dường, đây là thời điểm vàng để người tuổi Mão tìm kiếm những cơ hội nhằm tăng tài tiến lộc. Hãy lắng nghe lời khuyên của những người có kinh nghiệm đi trước để có sự định hướng cụ thể, tránh rủi ro không đáng có.

Tài lộc của con giáp này sẽ tỏa sáng rực rỡ khi nhận về khoản lợi trong các hoạt động xổ số, rút thăm trúng thưởng… Tuy nhiên, đây chỉ là vận may bất chợt, không có tính bền vững nên tuổi Mão không nên đặt quá nhiều tâm tư được ăn cả ngã về không vào.

Vận trình tình cảm của bản mệnh có phần ảm đạm vì ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc. Các cặp đôi không ngừng bất đồng, tranh cãi về những chuyện nhỏ nhặt.

Tử vi ngày 25/10 của 12 con giáp: Thìn không suôn sẻ, Tý vượng tình duyên - Ảnh 4

Tuổi Thìn

Do ảnh hưởng của Tứ Hành Xung nên tuổi Thìn đón nhận một ngày mới không mấy suôn sẻ, thuận lợi. Đường công danh sự nghiệp gặp trục trặc, nhiều lần bị gián đoạn do tác động từ ngoại cảnh.

Về phương diện diện tình cảm cũng chẳng được như ý khiến bản mệnh chẳng biết nên làm sao. Càng ngày người tuổi Thìn càng thấy mâu thuẫn giữa mình và người ấy cứ lớn dần lên.

Chính Ấn xuất hiện nhắc nhở bản mệnh cần cân bằng các vấn đề cá nhân để không làm ảnh hưởng đến công việc. Đây đang là giai đoạn quan trọng để con giáp này tạo dựng nền móng cho quá trình thăng tiến của mình.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp ngày mới, Tỵ Sửu bán hợp cho thấy, người tuổi Tỵ chẳng những có thể đón nhận những tin vui trong công việc mà đường tình duyên còn vô cùng vượng sắc. 

Trong đó không thể không kể đến những dự án tiềm năng mà bản mệnh đã nỗ lực để giành lấy. Đào hoa nở rộ báo hiệu tuổi Tị rất có thể sẽ gặp được ý trung nhân của mình trong ngày hôm nay. 

Chính Quan cũng cho thấy con giáp này có tinh thần trách nhiệm khá cao và nghiêm túc trong bất cứ lĩnh vực này mình đảm nhiệm. Bản mệnh hiếm khi nghỉ ngơi khi mọi thứ còn đang dang dở. 

Tử vi ngày 25/10 của 12 con giáp: Thìn không suôn sẻ, Tý vượng tình duyên - Ảnh 1

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới 25/10/2020 cho thấy tuổi Ngọ đối mặt với cục diện Sửu Ngọ tương hại gây ra nhiều chuyện không đáng có. Tinh thần bất ổn khiến con giáp này trở nên thiếu kiên nhẫn, nóng nảy và dễ trút giận sang người không liên quan. 

Thiên Quan xuất hiện nhắc nhở con giáp này cần hết sức thận trọng lời ăn tiếng nói của mình để không bị tiểu nhân quấy phá. Cẩn thận không bao giờ là thừa thãi, chỉ cần một phút lơ là cũng có thể khiến người tuổi Ngọ nhận trái đắng.

Về phương diện tình cảm cũng không được như ý. Có lẽ đã đến lúc bản mệnh nên dành thêm thời gian quan tâm đến nửa kia và hâm nóng tình cảm của cả hai. 

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi trong ngày Mùi Sửu tương xung cho thấy cái tôi mạnh mẽ, theo đổi sự cầu toàn đang khiến con giáp này phải đối mặt với những tranh cãi khó có thể tháo gỡ. 

Bên cạnh đó, con giáp này cũng được nhắc nhở nên tránh tọc mạch vào chuyện người khác để không gây mâu thuẫn giữa đồng nghiệp. 

May mắn là vận trình hôm nay không đến nỗi quá tệ. Nhờ có Thiên Ấn che chở, con giáp này sẽ sớm vượt qua những khủng hoảng hiện tại để đón nhận những điều tốt đẹp ở tương lai tươi sáng phía trước.

Tử vi ngày 25/10 của 12 con giáp: Thìn không suôn sẻ, Tý vượng tình duyên - Ảnh 5

 

Tuổi Thân

Kiếp Tài giáng họa, người tuổi Thân trong hôm nay có thể bị tranh lợi đoạt tài do sự nhẹ dạ cả tin của mình. Tiền bạc hao tổn chẳng ai mong muốn do trao niềm tin của mình lầm chỗ.

Dù có thể bản mệnh sẽ được nhận lương trong hôm nay, song nếu không sớm xây dựng cho mình kế hoạch chi tiêu hợp lý, tuổi Thân sẽ chẳng bao giờ đạt được mục tiêu dành dụm cho những kế hoạch lớn lao của mình. 

Ngũ hành Thổ Kim tương sinh, tình trạng sức khỏe của con giáp này đang ở trạng thái rất tốt. Điều này không phải tự nhiên mà có, đó là kết quả sau một thời gian dài rèn luyện kiên trì. 

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy Dậu Sửu bán hợp, người tuổi Dậu sẽ đón nhận những tin mừng trong vận trình công danh sự nghiệp. Có công mài sắt, có ngày nên kim. 

Đường tài lộc trong ngày tiến triển vô cùng thuận lợi, bản mệnh nhờ vượng vận quý nhân nên đón nhận nhiều may mắn. Ngoài ra, tuổi Dậu có thể kiếm khoản kha khá từ những nghề tay trái và đầu tư vào các dự án.

Tỷ Kiên xuất hiện nhắc nhở bản mệnh nên dứt khoát hơn trong chuyện tình cảm. Việc cứ khúc mắc giữa hiện tại và quá khứ của con giáp này đang khiến rất nhiều người chẳng được vui vẻ. 

Tử vi ngày 25/10 của 12 con giáp: Thìn không suôn sẻ, Tý vượng tình duyên - Ảnh 3

Tuổi Tuất

Do ảnh hưởng của cục diện Tứ Hành Xung, tuổi Tuất có thể vấp phải một số bất đồng ý kiến khi tranh luận với người khác. Nguyên nhân đến từ việc đối phương cảm thấy ý tưởng con giáp này đưa ra thiếu sức thuyết phục. 

Điều bản mệnh cần làm là chứng minh tính khả thi trong kế hoạch của mình để mọi người tin tưởng và chấp nhận. Người tuổi Tuất nên tránh các cuộc tranh cãi nảy lửa để không biến thành cãi cọ làm mất hòa khí. 

Chính Ấn soi chiếu vận mệnh giúp cho con giáp này có thêm quyết tâm để chứng tỏ bản thân mình. Khi bản mệnh đủ nhẫn nại sẽ nhận ra có rất nhiều cách khôn ngoan hơn để giải quyết vấn đề mà không cần tới sự tranh cãi. 

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng ngày Hợi Sửu tương hội, vận đào hoa đã tới gõ cửa tuổi Hợi hãy cho người đang tiếp cận bản mệnh một cơ hội đúng nghĩa. Hãy thử một lần lắng nghe tiếng lòng của mình và đối diện thẳng thắn với tình cảm của bản thân. 

Thiên Quan chiếu mệnh, trái với những tín hiệu tích cực trong chuyện tình cảm, con giáp này có nguy cơ gặp phải nhiều rắc rối trong công việc.

Thổ khí vượng khiến bản mệnh không có được sức khỏe tốt nhất, ảnh hưởng không nhỏ đến sự tập trung trong công việc. Con giáp này nên hạn chế thức khuya, có chế độ ngủ nghỉ khoa học.

Tử vi ngày 25/10 của 12 con giáp: Thìn không suôn sẻ, Tý vượng tình duyên - Ảnh 6

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần