Tử vi ngày 27/10 của 12 con giáp: Mão có lộc làm ăn, tiền vô như nước

Tử vi ngày 27/10 của 12 con giáp: Mão có lộc làm ăn, tiền vô như nước
Tuổi Mão có lộc làm ăn rất lớn, tiền bạc đổ về nhà ào ào trong khi tuổi Tý dễ làm điều gây họa.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới cho thấy người tuổi Tý có tầm nhìn xa trông rộng, thế nhưng đây không phải là lý do để con giáp này hay tỏ ra coi thường bạn bè và đồng nghiệp xung quanh, cho rằng người ta chỉ cản trở mình bước tới thành công. 

Ảnh hưởng của cục diện Tý Mão tương hình nên con giáp này càng kiêu căng, ngạo mạn càng dễ gây họa. Đây cũng là lý do khiến bản mệnh không cảm thấy thoải mái mà toàn là những chuyện ức chế, bực tức. 

Về phương diện sức khỏe khá ổn định. Việc rèn luyện thể chất hàng ngày giúp cải thiện trí nhớ, tăng cường khả năng hoạt động của não bộ. 

Tuổi Sửu

Tử vi ngày 27/10/2020, Thiên Quan gây rối, tuổi Sửu cần tránh qua lại với lãnh đạo xấu trong chính quyền. Nếu gặp những người không đứng đắn, con giáp này hãy chủ động giữ khoảng cách.

Con giáp này là người nhanh nhẹn và chính nghĩa, tuy nhiên lại rất dễ bị kích động. Khi biết đến thông tin gì, hãy chú ý lắng nghe nhiều chiều để đưa ra quyết định đúng đắn nhất, không nên để dư luận dắt mũi mình. 

Ngũ hành Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm giữa bản mệnh và người ấy không được như ý muốn. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số vấn đề không thống nhất. 

Tử vi ngày 27/10 của 12 con giáp: Mão có lộc làm ăn, tiền vô như nước - Ảnh 6

Tuổi Dần

Người tuổi Dần chớ nên đùn đẩy công việc cho người khác nếu bị giao thêm. Ngay cả khi con giáp này đang rất bận rộn nhưng hãy đón nhận và sắp xếp lại chúng sao cho hợp lý. 

Nhờ có Tam Hội phù trợ nên dù có là một việc tưởng chừng rất khó khăn đi chăng nữa, con giáp này cũng có thể nhanh chóng tìm ra được cách giải quyết tối ưu. 

Tình hình sức khỏe của tuổi Dần không được tốt cho lắm. Có lẽ vì quá mải mê chạy theo sự nghiệp nên con giáp này không quan tâm, chăm lo thân thể. Hãy luôn đảm bảo rằng việc ăn uống, ngủ nghỉ điều độ.

Tuổi Mão

Thực Thần phù trợ, người tuổi Mão có lộc làm ăn trong ngày hôm nay, tiền bạc đổ về nhà ào ào. Những người làm nghề tự do có thể tìm được những mối làm ăn phù hợp với năng lực của mình, giúp kinh tế tăng lên một cách nhanh chóng và bền vững.

Tuy nhiên, con giáp này cần đối xử thực lòng hơn với mọi người, không nên quá xa cách, chỉ tiếp cận để hợp tác hoặc lợi dụng

Hôm nay là ngày không thích hợp để xuất hành, tuy nhiên, nếu có việc bắt buộc cần phải đi xa, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. 

Tử vi ngày 27/10 của 12 con giáp: Mão có lộc làm ăn, tiền vô như nước - Ảnh 5

Tuổi Thìn

Cục diện Tương Hại khiến tuổi Thìn phải đối diện với nhiều chuyện đau đầu trong ngày hôm nay, nhất là trong vận trình tình cảm. Khi đưa ra một quyết định nào đó, con giáp này không nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người.

Dù bản mệnh cảm thấy bất mãn, mệt mỏi nhưng không nên có hành động thiếu suy nghĩ làm mối quan hệ trở nên căng thẳng. Giữa người tuổi Thìn và nửa kia chưa thật sự thấu hiểu nhau. 

Sức khỏe của con giáp này khá thất thường, nếu đề kháng yếu sẽ dễ bị mắc các bệnh theo mùa như cảm cúm, ho hắng, xổ mũi. Thời gian này bản mệnh nên tăng cường luyện tập thể dục thể thao kết hợp ăn uống điều độ.

Tuổi Tỵ

Hôm nay,  đường tình duyên của tuổi Tỵ vượng sắc, mối quan hệ với nửa kia rất hòa hợp. Con giáp này cảm thấy mình có thể chia sẻ mọi suy nghĩ trong lòng với người ấy. 

Bên cạnh đó, con giáp này cũng luôn cố gắng hết sức để thấu hiểu con cái của mình. Người tuổi Tỵ biết rằng giữa cha mẹ và con cái dù sao cũng sẽ có khoảng cách thế hệ, vì thế tâm sự càng nhiều thì cái khoảng cách ấy sẽ càng được xích lại gần hơn. 

Chính Tài phù trợ con giáp này có lộc làm ăn trong ngày hôm nay. Những người làm công ăn lương có thể được thưởng, còn người làm kinh tế sẽ tìm được những mối đầu tư hứa hẹn, mang lại nhiều lợi nhuận cho tương lai. 

Tử vi ngày 27/10 của 12 con giáp: Mão có lộc làm ăn, tiền vô như nước - Ảnh 4

Tuổi Ngọ

Tương Phá cảnh báo người tuổi Ngọ cần phải hết sức chú ý trong chuyện chi tiêu. Dù có kiếm được nhiều tiền thế nào đi chăng nữa mà cứ tiêu tiền không kiểm soát thì con giáp này cũng sẽ chẳng bao giờ giàu được. 

Hãy bình tĩnh và chờ đợi một thời cơ khác thích hợp hơn. Đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng không thuận lợi. Nếu được giao thêm công việc, đừng vội từ chối với lý do nó không thuộc trách nhiệm của mình. 

Về phương diện tình cam, Mộc sinh Hỏa, bản mệnh và nửa kia rất yêu thương và quý trọng nhau. Dù đã kết hôn từ lâu thì con giáp này cũng chẳng bao giờ quên hâm nóng cảm xúc cho hai người. 

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 27/10/2020 nói rằng Tam Hợp phù trợ, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi tiến triển thuận lợi. Thế nhưng đôi khi con giáp này lên những kế hoạch xa rời hiện thực, thậm chí là ảo tưởng vì đánh giá không đúng năng lực của mình.

Bù lại quan hệ xã hội rất tốt đẹp, một phần là nhờ tuổi Mùi luôn quan tâm và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. 

Tuy nhiên, Mộc khắc Thổ nhắc nhở tình cảm vợ chồng có thể bị sứt mẻ. Dường như con giáp này dành quá nhiều thời gian cho công việc nên thường quên mất việc quan tâm, chăm lo cho nửa kia của mình. 

Tử vi ngày 27/10 của 12 con giáp: Mão có lộc làm ăn, tiền vô như nước - Ảnh 3

Tuổi Thân

Chính Ấn chiếu mệnh, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thân thăng tiến nhanh chóng nếu đang làm trong các lĩnh vực nghiên cứu học thuật. Hôm nay là thời điểm vô cùng thích hợp để con giáp này thể hiện điểm mạnh của mình.

Tuy bản mệnh người có kiến thức vững vàng và kinh nghiệm phong phú nhưng đôi khi suy nghĩ còn khá bảo thủ, không dễ dàng chấp nhận ý kiến của mọi người.

Kim khắc Mộc nên vận trình tình cảm trong ngày không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay. Chớ nên nổi nóng và nói ra những lời gây tổn thương đối phương.

Tuổi Dậu

Hôm nay, dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, tuổi Dậu có phản ứng nhanh nhạy và có khả năng ứng biến với nhiều tình huống rắc rối gặp phải trong ngày. 

Hôm nay là một ngày vận đào hoa vượng sắc nên bản mệnh được nhiều đối tượng khác giới để ý. Tuy nhiên, nếu đã lập gia đình, người tuổi Dậu cần chủ động giữ khoảng cách với họ, đừng để tác động xấu đến tình cảm vợ chồng.

Thiên Ấn khuyên nhủ con giáp này nếu như không muốn rơi vào cảnh bị cô lập, thì nên quan tâm đến mọi người xung quanh nhiều hơn. Khi bản mệnh có những người đồng chí hướng bên cạnh, mọi khó khăn, rắc rối cũng dễ dàng giải quyết hơn nhiều.

Tử vi ngày 27/10 của 12 con giáp: Mão có lộc làm ăn, tiền vô như nước - Ảnh 2

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất Nhờ có Nhị Hợp nâng đỡ nên chuyện làm ăn diễn ra rất thuận lợi. Rất có thể con giáp này sẽ tìm được mối đầu tư, hợp tác có giá trị. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội, đừng để bản thân phải nuối tiếc sau này.

Con giáp này cũng rất trọng thể diện, thế nhưng nếu gặp vấn đề gì khó giải quyết, tuổi Tuất không nên giấu giếm hoặc lấp liếm đi, việc này không chỉ gây hại cho chính bản thân mà có thể là cho cả công việc chung nữa. 

Đường tình duyên có phần ảm đạm, con giáp này và nửa kia có thể bất đồng quan điểm với nhau trên một phương diện nào đó. Nếu cả hai cùng nóng nảy thì chắc chắn không thể thống nhất ý kiến được.

Tuổi Hợi

Vận trình tình cảm của tuổi Hợi tiến triển êm đẹp. Nếu con giáp này đã lập gia đình sẽ có một ngày khá yên bình. Mọi thành viên trong nhà của bạn đều biết quan tâm, chăm sóc và suy nghĩ cho nhau. 

Những người còn độc thân có thể nhận được tín hiệu từ những người khác giới. Hãy mở lòng hơn để nhận ra được những ưu điểm của đối phương, chứ không nên chăm chăm vào khuyết điểm của mọi người. 

Tuy nhiên, đường công danh sự nghiệp lại không được như ý. Kiếp Tài lại cho thấy con giáp này dễ vướng phải sự nghi ngờ của đồng nghiệp. Điều bản mệnh cần làm không phải là nóng nảy, tranh cãi với mọi người mà dùng thực tế chứng minh sự thật. 

Tử vi ngày 27/10 của 12 con giáp: Mão có lộc làm ăn, tiền vô như nước - Ảnh 1
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần