Nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích bí ẩn: Bắt giữ người đàn ông liên quan

Nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích bí ẩn: Bắt giữ người đàn ông liên quan
Liên quan đến vụ việc nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích bí ẩn, cơ quan chức năng vừa bắt giữ một nghi can.

Vào tối 26/10, lãnh đạo UBND xã Văn Phú (Thường Tín, Hà Nội) cho biết, cơ quan công an bắt giữ 1 người đàn ông trú tại xã để điều tra vụ nữ sinh Trần Thúy Hiền (sinh năm 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, Thường Tín) bị mất tích bí ẩn cách đây 3 ngày.

Theo người dân tại xã Văn Phú, kẻ bị bắt là người nghiện ma túy. Cũng trong tối nay, nhiều người đã kéo đến khu vực được cho là tìm thấy cặp sách và các giấy tờ của nữ sinh Trần Thúy Hiền gần chùa Yên Phú (xã Văn Phú) nơi nạn nhân bị mất dấu vết.

Nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích bí ẩn: Bắt giữ 1 người đàn ông liên quan - Ảnh 1

Tuy nhiên, ông Trần Trung Úy (sinh năm 1974, bố đẻ của Hiền) bác bỏ thông tin chiếc cặp tại địa điểm công an tìm kiếm là của con gái ông, vì đó chỉ là một chiếc cặp rác.

Trước đó, khoảng 19h ngày 23/10, Trần Thúy Hiền lấy xe đạp điện ở bến xe buýt để đi về nhà theo lối từ QL1A - Tỉnh lộ 427B. Thấy con gái về nhà muộn, gia đình gọi điện không được nên đi tìm và trình báo cơ quan Công an huyện Thường Tín.

Nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích bí ẩn: Bắt giữ 1 người đàn ông liên quan - Ảnh 2

Được biết, từ thôn Yên Phú (xã Văn Phú) về nhà Hiền còn khoảng hơn 3km đường nhựa đi qua cánh đồng và đường đê sông Nhuệ. Đây là trục đường chính, không có nhà dân nhưng nhiều người qua lại và có đèn đường. 

Theo thông tin từ ông Trần Trung Úy thì kể từ hôm mất tích đến nay, thông tin mới nhất mà gia đình có được qua kiểm tra camera nhà dân là hình ảnh nữ sinh cách nhà hơn 3km.

Ông Úy chia sẻ hôm đó là buổi học thứ hai của nữ sinh tại Học viện Ngân hàng. Hiền đỗ chuyên ngành kế toán với tổng số điểm ba môn Toán, Lý, Tiếng Anh là 25,95. 

Hiền có học lực khá giỏi trong 12 năm học. Ở cấp ba, Hiền học lớp chọn Toán, Lý, Hóa của trường THPT Thường Tín. Hiền ít khi ra ngoài chơi và cũng có ít bạn bè. Lúc rảnh rỗi, cô phụ giúp công việc trong gia đình và làm thêm nghề may khăn đỏ để kiếm thêm tiền.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần