Những lời chúc ngày Valentine trắng 14/3 hay, ý nghĩa 2022

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ hai, 14/03/2022 17:24 (GMT +7)
Valentine trắng tổ chức lần đầu vào 1978 do Hiệp hội công nghiệp bánh kẹo quốc gia Nhật Bản tổ chức với mục đích các chàng trai tặng quà đáp lễ cho các cô gái.

1. Ngày valentine trắng 14/3

Valentine trắng 14/3 có nguồn gốc từ Nhật Bản. Năm 1978, ngày Valentine trắng được Hiệp hội công nghiệp bánh kẹo quốc gia Nhật Bản tổ chức lần đầu với mục đích để các chàng trai tặng quà đáp lễ cho các cô gái, sau ngày Valentine 14/2 tròn 1 tháng.

Đến nay ở Việt Nam, ngày Valentine trắng không phổ biến bằng Valentine đỏ nhưng thực tế vẫn có nhiều bạn trẻ làm những món quà hoặc mua quà để dành tặng cho đối phương, trong đó phổ biến và được ưa chuộng nhất là tặng chocolate trắng.

Dù một năm có rất nhiều dịp để những chàng trai tặng quà cho bạn gái mình nhưng ý nghĩa món quà trong ngày Valentine trắng 14/3 khác hẳn. Món quà dịp này thể hiện sự biết ơn, cảm kích vì người con gái kia đã dành tình yêu cho mình.

Valentine Trắng 14/3: Ngày tình yêu đáp lại tình yêu
Valentine Trắng 14/3: Ngày tình yêu đáp lại tình yêu

2. Lời chúc ý nghĩa dành cho bạn gái trong ngày Valentine trắng

- Phụ nữ trên đời không thiếu nhưng anh chỉ cần em là đủ. Happy Valentine day!

- Ngày Valentine Trắng hạnh phúc em nhé!

-  Trên thế gian này hiện có 3 người hỏi anh về em đó, anh đã cho họ biết một chút thông tin về em, và trong thời gian sớm nhất họ sẽ tìm thấy em, đó chính là: Sức khỏe, May mắn và Tình yêu.

- Đừng đổ lỗi cho anh khi đã yêu em điên cuồng vì đó là lỗi lầm của em, bởi em có mọi thứ mà anh thích. Valentine trắng hạnh phúc nhé tình yêu của anh!

- Em là cả cuộc đời của anh, chúc mừng em ngày Valentine trắng!

- Trên đời có rất nhiều phụ nữ, nhưng anh chỉ cần em là đủ. Happy Valentine day!

- Em biết không, khi bên em, anh chẳng bao giờ thấy đủ. Anh mong rằng Valentine trắng này thật dài để em chìm trong hạnh phúc.

- Tặng niềm vui để em ngọt ngào, tặng trái tim anh nồng cháy để em mãi là người yêu của anh. Chúc mừng em ngày Valentine trắng và gửi đến em muôn ngày yêu thương, yêu em!

- Anh thường ít khi nói cảm ơn một ai đó. Nhưng hôm nay anh phải dũng cảm nói rằng, cảm ơn em vì đã đến bên anh. Mong anh có 1 ngày 14/3 vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa nhất.

- Anh yêu những điều em làm, những lời em nói và đến nay em đã trở thành một phần cuộc sống của anh. Chúc em ngày 14/3 ấm áp, yêu em thật nhiều.

- Em à, anh muốn nói với em rằng nếu có kiếp sau thì anh vẫn muốn được yêu em thêm một lần nữa nhưng anh không biết có kiếp sau hay không, do đó anh sẽ cố gắng yêu em hết lòng ở kiếp này. Chúc em ngày Valentine Trắng 14/3 vui vẻ, hạnh phúc em nhé.

Xôn xao thông tin Triệu Lệ Dĩnh ly hôn Phùng Thiệu Phong, và hành động đáng ngờ ngày Valentine Thiều Bảo Trâm xuất hiện rạng rỡ sau Valentine chỉ có một mình Thanh niên đem Socola hạ từ ban thờ đi tặng bạn gái nhân ngày Valentine
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp