Văn Toản yêu đương thế nào trước khi vướng nghi vấn bỏ con với bạn gái cũ?

Tuệ Minh Đăng lúc: Chủ nhật, 24/07/2022 08:58 (GMT +7)
Văn Toản cũng là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, anh chưa từng công khai mối quan hệ của mình trên MXH.

Những ngày gần đây, MXH xôn xao trước thông tin một chàng thủ môn được coi là Idol trong làng bóng đá Việt làm bạn gái có thai, hiện tại đã sinh con nhưng lại chối bỏ trách nhiệm và đang hẹn hò với một cô gái khác. Thông tin ngày ngay lập tức khiến CĐM phẫn nộ và đặt nghi vấn lên 1 người. 

Cụ thể tài khoản Tik Tok có tên Nguyệt Hà đã đăng tải clip một cầu thủ của làng bóng Việt chối bỏ trách nhiệm làm bố. Đặc biệt tài khoản này còn cho biết cầu thủ đó là người yêu cũ của mình và mẹ của em bé đã nhắn tin cho cô. Được biệt Nguyệt Hà tên đầy đủ là Phạm Thị Nguyệt Hà, sinh năm 1999 tại Hải Phòng, cùng quê với Văn Toản nhưng lại học tập và sinh sống tại TP Hồ Chí Minh.

Văn Toản yêu đương thế nào trước khi vướng nghi vấn bỏ con với bạn gái cũ?  - Ảnh 1
Văn Toản yêu đương thế nào trước khi vướng nghi vấn bỏ con với bạn gái cũ?  - Ảnh 2

Cô hiện đang là sinh viên ngành Quản trị sự kiện, đồng thời là cộng tác viên của một số tờ báo thể thao trong nước. Năm 2016 Nguyệt Hà có tham gia cuộc thi Miss FC Barca Việt Nam và đạt giải Á khôi. Hà có tình yêu với trái bóng tròn từ năm 2014, Barca là CLB bóng đá Châu Âu đầu tiên và duy nhất mà cô nàng yêu thích.

Văn Toản yêu đương thế nào trước khi vướng nghi vấn bỏ con với bạn gái cũ?  - Ảnh 3
Văn Toản yêu đương thế nào trước khi vướng nghi vấn bỏ con với bạn gái cũ?  - Ảnh 4
Văn Toản yêu đương thế nào trước khi vướng nghi vấn bỏ con với bạn gái cũ?  - Ảnh 5

Trước những lời lên tiếng và cả bằng chứng mà Nguyệt Hà đưa ra, CĐM đã khoanh vùng và đặt nghi vấn lên thủ môn Văn Toản. Thời gian quan Văn Toản nhận được nhiều sự chú ý khi có kỹ năng chơi bóng tốt và là trụ cột trong các trận đấu của tuyển U23 Việt Nam. Đến nay Văn Toản vẫn chưa lên tiếng về sự việc này và những ý kiến của CĐM vẫn chỉ là nghi vấn, chưa có thông tin rõ ràng. 

Được biết Văn Toản trước khi đến với bạn gái hiện tại là Lê Thu Uyên thì đã từng có khoảng thời gian hẹn hò với Nguyệt Hà nhưng không công khai mối quan hệ. Đến nay khi bắt đầu mối tình mới với Thu Uyên sinh năm 1997 (hơn Văn Toản 2 tuổi) thì anh vẫn giữ thói quen cũ đó là không công khai chuyện tình cảm).

Văn Toản yêu đương thế nào trước khi vướng nghi vấn bỏ con với bạn gái cũ?  - Ảnh 6
Văn Toản yêu đương thế nào trước khi vướng nghi vấn bỏ con với bạn gái cũ?  - Ảnh 7
Văn Toản yêu đương thế nào trước khi vướng nghi vấn bỏ con với bạn gái cũ?  - Ảnh 8

Tất cả những tấm hình bạn gái mà Văn Toản đăng tải, anh đều dùng biểu tượng để che mặt. Thế nhưng qua đôi môi đặc biệt, ai cũng biết đó là cô gái sinh năm 1997 tên Thu Uyên. Thu Uyên được đánh giá là có gương mặt thanh tú, mắt to tròn và đôi môi gợi cảm.

Trên thực tế, Văn Toản và bạn gái hiện tại vẫn chưa chính thức công khai mối quan hệ trên mạng xã hội. Sự việc 1 nam cầu thủ chối bỏ trách nhiệm làm bố đến thời điểm này vẫn còn là một dấu chấm hỏi.

 

 

Nguyễn Văn Toản là ai? Thủ môn cao 1m87, "thủ thành vàng" của U23 Việt Nam Hoàng Đức trở lại tập luyện, Tiến Linh và Văn Toàn sẽ vắng mặt trong chuyến làm khách trên sân Úc Sau Văn Toàn và Hoàng Đức, đến lượt Tiến Linh dương tính Covid-19
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp