Vợ chồng NSND Hồng Vân từng tài trợ tiền cho đạo diễn "Ròm”

Vợ chồng NSND Hồng Vân từng tài trợ tiền cho đạo diễn

Mới đây, đạo diễn Trần Thanh Huy đã tiết lộ về việc vợ chồng NSND Hồng Vân đã từng tài trợ cho dự án tiền đề của Ròm là phim ngắn 16:30.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Trần Thanh Huy đã đăng tải bức ảnh chụp cùng NSND Hồng Vân trong ngày Giỗ tổ nghề sân khấu kèm theo 1 lời chia sẻ hết bất ngờ.

Theo đó, Trần Thanh Huy cho hay, khi còn là sinh viên, anh đã từng tìm đến vợ chồng NSND Hồng Vân để xin thực tập cũng như học hỏi kinh nghiệm. Cũng tại đây, anh đã được Hồng Vân và Lê Tuấn Anh rút tiền cá nhân để tài trợ cho anh làm phim ngắn "16:30", tiền thân của phim "Ròm" hiện nay.

Việc tài trợ tiền làm phim ngày đó của vợ chồng nghệ sĩ Hồng Vân đã tiếp lửa cho nam đạo diễn trẻ theo đuổi dự án "Ròm" đến cùng và có được tác phẩm điện ảnh xuất sắc.

Kể từ khi công chiếu cũng như câu chuyện về hành trình 8 năm ròng rã của mình, "Ròm" đang là bộ phim điện ảnh nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả và giới truyền thông nhất từ sau 2 đợt dịch. Phim cũng đang giữ kỷ lục 30 tỷ doanh thu sau 3 ngày ra mắt.

Vợ chồng Tuấn Anh - Hồng Vân từng tài trợ tiền cho đạo diễn
Đạo diễn Trần Thanh Huy và nghệ sĩ Hồng Vân gặp nhau trong giày Giỗ Tổ
Vợ chồng Tuấn Anh - Hồng Vân từng tài trợ tiền cho đạo diễn
16:30 là tiền đề của Ròm từng được vợ chồng nghệ sĩ Hồng Vân tài trợ
Vợ chồng Tuấn Anh - Hồng Vân từng tài trợ tiền cho đạo diễn
Bộ phim đạt con số doanh thu đáng ngưỡng mộ
Vợ chồng Tuấn Anh - Hồng Vân từng tài trợ tiền cho đạo diễn
Ròm hiện vẫn đang là bộ phim nhận được nhiều lời khen từ khán giả lẫn giới chuyên môn

Ròm cũng thu về không ít kỷ lục khi trở thành phim có doanh thu ngày thứ 6 cao nhất năm 2020 (với hơn 10 tỷ đồng) và phim có lượng vé đặt trước cao nhất năm 2020.

Chia sẻ facebook Thu Trần