Nữ sinh HV Ngân hàng mất tích: Xác nhận cặp sách giữa cánh đồng là của Hiền

Nữ sinh HV Ngân hàng mất tích: Xác nhận cặp sách giữa cánh đồng là của Hiền
Sau khi phát hiện một số tình tiết đáng ngờ, Công an huyện Thường Tín đã triệu tập một số người liên quan để xác minh về sự mất tích của nữ sinh 18 tuổi.

Liên quan đến việc nữ sinh Trần Thúy Hiền (sinh năm 2002, trú tại Thường Tín, Hà Nội) bị mất tích, sáng 27/10, người thân nữ sinh Hiền cho biết, từ tối qua cho đến sáng nay, gia đình đọc được rất nhiều thông tin trên mạng xã hội cho rằng đã tìm thấy thi thể Hiền tại cánh đồng.

"Những thông tin đồn đoán trên mạng xã hội cho rằng đã tìm thấy thi thể Hiền là không chính xác. Gia đình rất đau lòng khi đọc được những tin này", anh Đào Đức Tường, cậu ruột Hiền, chia sẻ.

Cũng theo anh Tường, vào chiều qua (26/10), công an tìm thấy chiếc cặp sách tại khu vực cánh đồng xã Văn Phú, huyện Thường Tín và đã gửi hình ảnh về cho gia đình. Qua xác minh, gia đình nhận định, chiếc cặp này đúng là của Hiền.

"Nhận được hình ảnh từ công an, gia đình tôi lập tức tới khu vực phát hiện chiếc cặp sách của cháu. Huy động cả trăm người, tìm kiếm khắp cánh đồng. Thế nhưng đến sáng nay vẫn không thấy cháu đâu. Bây giờ thì chưa thể nói trước điều gì, nhưng gia đình tôi cũng sẽ chuẩn bị tâm lý", anh Tường chia sẻ.

Vụ nữ sinh HV Ngân hàng mất tích: Công an bác bỏ thông tin bắt một người nghiện - Ảnh 1

Lãnh đạo Công an thành phố Hà Nội cho biết, sau khi phát hiện một số dấu vết, tình tiết đáng ngờ, Công an huyện Thường Tín đã triệu tập một số người liên quan để xác minh rõ sự việc, phối hợp tìm kiếm nữ sinh.

Trước đó, Hiền đi khỏi nhà từ ngày 23/10 đến nay chưa về. Khi đi Hiền mặc quần áo đồng phục trường THPT Thường Tín. Nữ sinh này cao 1m60, nặng 48kg.

Theo thông tin từ người dân, Hiền đang theo học ngành Kế toán trường Học viện Ngân hàng. Khoảng 11h trưa 23/10, Hiền đi xe đạp điện ra điểm dừng đỗ xe buýt, gửi xe vào bãi rồi bắt xe buýt lên trường Học viện Ngân hàng. Buổi học chiều hôm đó, Hiền có điểm danh đầy đủ.

Đến khoảng 19h cùng ngày, có 2 người bạn đi cùng chuyến xe buýt đã nhìn thấy Hiền xuống điểm dừng đỗ xe  quen thuộc cách nhà 5-6km. Trích xuất camera từ bãi gửi xe, Hiền đã lấy xe ra về và đi khoảng 1-2km thì mất dấu. 

Công an TP Hà Nội đề nghị người dân, ai biết hoặc nhìn thấy Hiền ở đâu xin báo cho Công an huyện Thường Tín, SĐT: 02433763408 - 0936107638.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần