Bất chấp siêu bão Molave, Công Vinh hộ tống Thủy Tiên ra miền Trung cứu trợ

Bất chấp siêu bão Molave, Công Vinh hộ tống Thủy Tiên ra miền Trung cứu trợ

Sau khi trở về Sài Gòn 1 tuần để giải quyết công việc, Thủy Tiên đã được Công Vinh "hộ tống" trở lại miền Trung trong khi cơn bão số 9 Molave đang đến rất gần.

Thông tin này được Thủy Tiên thông báo trên Fanpage chính thức vào đêm qua, 26/10. Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết, sáng ngày 27/10, cô và chồng sẽ trở lại miền Trung thực hiện đợt cứu trợ lần 2.

Công Vinh hộ tống Thủy Tiên trở lại miền Trung đợt 2 “bất chấp” cơn bão số 9 - Ảnh 4

Việc Thủy Tiên trở lại cứu trợ người dân vùng lũ miền Trung ngay trước thềm cơn bão số 9 khiến nhiều cư dân mạng lo lắng. Nhiều người đã để lại lời động viên, chúc sức khỏe đến nữ ca sĩ: "Bão chuẩn bị đổ bộ, cẩn thận mọi thứ và giữ gìn sức khỏe nhé em", "Chúc chị sức khỏe. Bão số 9 chuẩn bị vào mong chị sớm giúp bà con miền Trung. Cảm ơn chị, làm gì cũng phải giữ an toàn nha chị", "Chúc vợ chồng em mạnh khỏe bình an".

Cộng đồng mạng cũng dành sự ngưỡng mộ cho Công Vinh và gọi anh là "ông Tiên" khi không chỉ ủng hộ vợ bằng lời nói mà còn bằng cả hành động. Việc cựu ngôi sao bóng đá đồng hành cùng vợ trong chuyến đi từ thiện này khiến người hâm mộ Thủy Tiên yên âm hơn.

Công Vinh hộ tống Thủy Tiên trở lại miền Trung đợt 2 “bất chấp” cơn bão số 9 - Ảnh 1

Trước đó, khi Thuỷ Tiên một mình bay ra Huế để cứu trợ bà con mà chưa kịp thông báo với chồng, Công Vinh bày tỏ sự lo lắng cho an nguy, sức khỏe của vợ. Thậm chí, cựu cầu thủ của đội tuyển Việt Nam còn nhiều lần gọi điện "dụ dỗ" đến "đe dọa", "mắng mỏ", tự tay chưng yến, nấu cháo nịnh vợ, đem cả tâm sự của con gái để mong Thủy Tiên về lại Sài Gòn.

Công Vinh hộ tống Thủy Tiên trở lại miền Trung đợt 2 “bất chấp” cơn bão số 9 - Ảnh 2

Hiện số tiền mà Thủy Tiên nhận về từ sự đóng góp của các nhà hảo tâm đã lên đến 150 tỷ đồng. Cô biết, để giúp hàng chục nghìn hộ dân các tỉnh miền Trung, số tiền này chỉ như "muối bỏ bể".

Công Vinh hộ tống Thủy Tiên trở lại miền Trung đợt 2 “bất chấp” cơn bão số 9 - Ảnh 3

Nữ ca sĩ giữ đúng lời hứa ban đầu là trực tiếp trao quà và tiền cứu trợ bà con vùng thiên tai mà không qua bất kỳ bên thứ ba nào. Thủy Tiên cũng khẳng định, khi các nhà hảo tâm đóng góp cho cô, họ đồng ý để cô toàn quyền quyết định việc sử dụng nguồn quỹ trong việc giúp đỡ người dân gặp nạn miền Trung.

Chia sẻ facebook Thu Trần