Vui tay xét nghiệm ADN, cô gái phát hiện bố ruột là tỉ phú siêu giàu

Vui tay xét nghiệm ADN, cô gái phát hiện bố ruột là tỉ phú siêu giàu

Có nằm mơ cô nàng Cat McDonald cũng không tưởng tượng ra kịch bản lắt léo đến vậy lại xảy ra với cuộc đời mình sau một vụ thử ADN và phát hiện cha là tỷ phú.

Cô Cat McDonald hiện sống tại thành phố Nashville, bang Tennessee (Mỹ), cô hiện là một nghệ sĩ dương cầm và cố cuộc sống bình dị, hạnh phúc bên gia đình thân yêu. Nhưng rồi vào dịp giáng sinh vừa qua, một sự kiện "vạn lần không ngờ tới" đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Cat theo hướng khá "đau đầu".

Chuyện là nhân dịp năm mới, Cat và các thành viên trong nhà được bố tặng cho một bộ dụng cụ xét nghiệm ADN để tìm hiểu về nguồn gốc tổ tiên, gia đình cô vốn là người gốc Ireland và họ luôn tự hào về gốc gác của mình. Chính vì thế, Cat cũng rất hào hứng để thử bộ xét nghiệp ADN, nhằm tìm hiểu tường tận "chất Ireland" nguyên bản trong dòng máu của bản thân.

Xét nghiệm ADN vui thì biết mình không phải con đẻ
Cô Cat McDonald gặp phải tình huống trớ trêu khi thử test ADN tình cờ.

Thế nhưng, cô gần như "chết đứng" khi kết quả được xác nhận, theo đó Cat có 75% thuộc về chủng người Na Uy, một chút Đức và Anh trong dòng máu của mình, và trớ trêu thay, không có bất kỳ phần trăm nhỏ nào là người Ireland cả. 

Dù rất sốc nhưng cô vẫn gọi điện thông báo cho cha của mình về thông tin trên, ông tỏ ra rất ngạc nhiên nhưng luôn miệng cho rằng có sự nhầm lẫn, cô chắc chắn phải là người Ireland vì ông là một người Ireland chính gốc.

Lấy lại bình tĩnh, Cat nhanh chóng tìm câu trả lời ở mẹ, tất nhiên rồi, còn ai có thể biết rõ về chuyện này hơn bà nữa. Cuối cùng, sau nhiều câu hỏi và cả những lo sợ, mẹ cô đã phải thú nhận cô không phải con đẻ của bố cô, một cái tên được đưa ra mới chính là người bố thực sự của Cat.

Xét nghiệm ADN vui thì biết mình không phải con đẻ
Cô Cat đã đem câu chuyện ngang trái của mình chia sẻ lên MXH và được rất nhiều sự quan tâm.

Cat nói rằng bố cô đã nhận ra tên của người mà mẹ cô xác định là bố đẻ của Cat, đó là một người bạn cũ của gia đình cô. Cat cảm thấy cuộc đời của mình đột ngột rẽ theo một hướng khác, khi mà nguồn gốc mà cô vẫn tự hào và người bố mà cô luôn yêu thương lại không phải bố đẻ của cô.

Sử dụng tài khoản TikTok có tên @fretlessfeline, Cat đã chia sẻ toàn bộ câu chuyện ngang trái của mình trên tài khoản TikTok có tên @fretlessfeline và nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng với hơn 1 triệu lượt xem, 232.000 lượt thích và hàng ngàn bình luận.

Nhưng đấy chưa phải là cú sốc duy nhất của Cat, bởi sau khi tìm kiếm tên của bố đẻ mình trên Google thì một sự thật cũng gây choáng không kém xuất hiện. Cat được biết cha ruột của mình là một tỷ phú đô la giàu có với 3 cô con gái, hiện ông đang làm CEO của một công ty lớn. Nếu cô quyết tâm nhận bố, cô sẽ có thêm 3 chị em gái và có khả năng được thừa kế một phần của gia sản kếch sù.

Tuy nhiên, Cat cho biết hiện tại cô không có ý định tìm đến người bố đẻ để cha con nhận nhau. Cô vẫn rất yêu gia đình Ireland của mình, nơi đã yêu thương và nuối nấng cô nên người. Cat chỉ buồn vì mẹ cô đã che giấu bí mật khủng khiếp như vậy. Dẫu sự việc xảy ra một cách tình cờ, nhưng nhiều cư dân mạng cũng đặt nghi vấn, liệu có khi nào ông bố Ireland của Cat đã nghi ngờ và cố tình mua bộ xét nghiệm ADN cho con gái nhằm tìm ra sự thật không?  

Chia sẻ facebook Copy URL
ThanhPham