Xuất hiện Hải Tú giả mạo trên TikTok, cư dân mạng ùa vào bình luận

Thu Trần Đăng lúc: Thứ ba, 26/01/2021 00:33 (GMT +7)
Mới đây, vì tưởng thâtj nên dân tình đã đổ xô vào bình luận trong một tài khoản bị cho là hàng "pha ke" của Hải Tú trên TikTok.
Hashtag #Sơn Tùng M-TP #Tiktoker #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, dân tình đổ đồn vào một tài khoản TikTok có tên Hải Tú Office. Điều đáng nói là dù chỉ mới được lập ra từ ngày 24/1, nhưng chỉ trong một ngày nhưng tài khoản này đã có gần 75k followers và hơn 531k lượt thả tim và rất nhiều clip có số lượng view lên đến hàng triệu.

Và lý do tài khoản Hải Tú thu hút nhiều lượt follow là vì hiện tại Hải Tú chính đang là một từ khoá phổ biến trên MXH từ khi scandal "trà xanh" nổ ra. Ngoài ra caption của những video mà tài khoản này đăng tải cũng chứa những nội dung gây hấn, kích động như: "Mấy ngày này Tú mệt quá các bạn ạ", "Các bạn đừng nói nữa, Tú mệt lắm rồi", "Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi"...

Tuy nhiên, cư dân mạng cũng nhanh chóng xác định đây là tài khoản fake của Hải Tú để câu view, câu like mà thôi. Bởi hầu hết tất cả các clip được đăng tải trên tài khoản TikTok trên đều là những clip cũ. Hơn nữa, từ trước đến nay cô nàng cũng không dùng TikTok, thông tin giới thiệu trên fanpage Facebook chỉ có Instagram và Twitter.

Xuất hiện Hải Tú giả mạo trên TikTok, cư dân mạng ùa vào bình luận - Ảnh 1

Dù không biết ngoài mục đích câu view trên mạng thì tài khoản này còn mục đích nào khác nữa không, tuy nhiên nhiều người chắc chắn rằng những người lập ra nick fake này cũng không có ý đồ tốt đẹp gì. Chính vì vậy, cư dân mạng đã kêu gọi report, tẩy chay những tài khoản giả mạo Hải Tú. Bên cạnh đó, cũng đưa ra cảnh báo người dùng nên bình tĩnh đừng để dễ tin vào những thông tin giả mạo mà vô tình tiếp tay cho kẻ xấu.

Xuất hiện Hải Tú giả mạo trên TikTok, cư dân mạng ùa vào bình luận - Ảnh 2

 

Hải Tú có động thái lạ giữa lùm xùm liên quan đến Sơn Tùng Sơn Tùng - Hải Tú chính thức gia nhập hội "Chỉ follow mình anh và em" Sau ồn ào "trà xanh", chiếc đầm Hải Tú từng diện khi sánh đôi bên Sơn Tùng "cháy hàng"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp