Xúc động với đôi dòng tâm sự 2 người con trai gửi cố NSND Hoàng Dũng

Thu Trần Đăng lúc: Thứ ba, 16/02/2021 11:47 (GMT +7)
Sự ra đi của NSND Hoàng Dũng đã khiến nhiều người vô cùng đau xót. Mọi người lại càng rưng rưng hơn khi nghe 2 người con trai của ông nhắn gửi đôi lời đến bố.
Hashtag #Nghệ sĩ Hoàng Dũng qua đời #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ngay khi NSND Hoàng Dũng trút hơi thở cuối cùng, hai người con trai của ông cũng đã có những chia sẻ đầy xúc động trên Facebook cá nhân trước sự mất mát quá lớn này.

Theo đó, anh Hoàng Duy - con trai lớn của cố nghệ sĩ đã đăng bức ảnh kỉ niệm chụp cùng bố thời còn bé, kèm theo đó là câu thơ tiễn biệt người bố kính yêu: "Người ra đi đầu không ngoảnh lại. Sau lưng thềm nắng lá rơi đầy". Khoảnh khắc hai bố con ngày xưa được Hoàng Duy chia sẻ khiến nhiều người vô cùng xúc động, bởi "hình còn đó nhưng người đã đi xa lắm".

Xúc động với đôi dòng tâm sự 2 người con trai gửi cố NSND Hoàng Dũng - Ảnh 1

Còn người con trai út Dương Dương thì đã cập nhật ảnh đại diện sang màu đen - màu thể hiện cho sự mất mác, đau thương. Kèm theo đó là hình ảnh thân thiết của hai bố con và nhắn nhủ đến người bố đã đi về nơi xa với những lời yêu tận đáy lòng mình: "Con hẹn bố ở một nơi khác, con yêu bố. Bố ơi con không biết nói gì, con yêu bố".

Xúc động với đôi dòng tâm sự 2 người con trai gửi cố NSND Hoàng Dũng - Ảnh 2

Trước đây khoảng 2 tháng anh còn đăng ảnh cả gia đình với hy vọng bố sẽ vượt qua bạo bện: "Cả nhà mong sếp mau khỏe, thương sếp".

Xúc động với đôi dòng tâm sự 2 người con trai gửi cố NSND Hoàng Dũng - Ảnh 3

Trước đó, ngày 15/2 sau một ngày khi NSND Hoàng Dũng trút hơi thở cuối cùng (14/2), đại diện cố nghệ sĩ cho biết thông tin về tang lễ NSND Hoàng Dũng sẽ được thông báo sau, đồng thời nhấn mạnh: "Xin quý vị hãy kiên nhẫn và dành thời gian để gia quyến cũng như bè bạn của NSND Hoàng Dũng có thời gian để ở bên chú và ổn định tinh thần vào lúc này, cũng như hạn chế những thông tin không cần thiết xung quanh sự ra đi của chú".

Đến sáng nay, anh Hoàng Duy đã chính thức đăng tải cáo phó của bố mình lên trang cá nhân để khán giả có thể nắm bắt được thông tin thăm viếng. Theo đó, lễ viếng của cố nghệ sĩ sẽ được cử hành tại nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội vào thời gian từ 7h30 đến 9h ngày 20/2. Bên cạnh đó, lễ an táng của ông cũngsẽ được tổ chức cùng ngày tại quê nhà Đông Tảo, Khoái Châu tỉnh Hưng Yên.

Xúc động với đôi dòng tâm sự 2 người con trai gửi cố NSND Hoàng Dũng - Ảnh 4

Bên dưới, bảng cáo phó người nhà còn ghi rõ nguyện vọng của gia đình khi tổ chức tang lễ giữa lúc dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Hà Nội: "Gia đình đã chuẩn bị hoa cho khách đến phúng viếng. Quý vị vui lòng mang khẩu trang, nước rửa tay và giữ khoảng cách để đảm bảo an toàn khi dự tang lễ".

Xúc động với đôi dòng tâm sự 2 người con trai gửi cố NSND Hoàng Dũng - Ảnh 5

 

Con trai chính thức thông báo cáo phó tang lễ của cố NSND Hoàng Dũng Tìm hiểu về căn bệnh viêm cơ mà NSND Hoàng Dũng phải chống chọi trước khi qua đời NSND Công Lý đau xót tiết lộ di nguyện cuối đời của cố NSND Hoàng Dũng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp