10 tư thế ngủ tiết lộ chính xác tình trạng mối quan hệ của các cặp đôi

10 tư thế ngủ tiết lộ chính xác tình trạng mối quan hệ của các cặp đôi

Các chuyên gia đến từ vương quốc Anh cho rằng, thông qua thói quen và các tư thế nằm ngủ của bạn và người ấy cũng có thể nói lên mối quan hệ hiện tại.

Theo các nghiên cứu của những chuyên gia đến từ Edinburgh International Science Festival (Vương quốc Anh) kết luận, tư thế ngủ của các cặp đôi sẽ nói lên tất cả về mối quan hệ của hai người, thậm chí phản ánh luôn sự thay đổi nếu có.

Tư thế ngủ "vòng tay ngọt ngào"

Nếu cả cặp đôi nào thường xuyên duy trì tư thế ngủ được gọi là "vòng tay ngọt ngào" này thì mối quan hệ cũng như cuộc sống hôn nhân của bạn đang rất ngọt ngào, tràn đầy niềm hạnh phúc.

10 tư thế ngủ tiết lộ chính xác tình cảm của các cặp đôi - Ảnh 1

Tư thế ngủ "đối thoại"

Đây cũng được xem là tư thế ngủ khá phổ biến ở những cặp vợ chồng hạnh phúc. Tuy nếu thường xuyên ngủ tư thế này thì cả hai bạn có được sự kết nối khá tốt, nhưng các chuyên gia cho rằng, để tình cảm gia đình êm ấm hơn nữa thì bạn nên dành thời gian bên nhau nhiều hơn, đặc biệt là thường xuyên giao tiếp với nhau hơn.

10 tư thế ngủ tiết lộ chính xác tình cảm của các cặp đôi - Ảnh 2

Tư thế ngủ "ngắm sao"

Đối với tư thế ngủ này thì người vợ có vẻ như khá lệ thuộc vào chồng. Tuy nhiên, về tình cảm thì cặp đôi này vẫn đang diễn tiến theo hướng khá ổn định. Dù có thể một hoặc cả hai đều cảm thấy không mấy thoải mái khi ngủ với tư thế này. Tuy nhiên, điều này lại tiết lộ rằng giữa hai bạn đang có một sự kết nối rất tuyệt vời.

10 tư thế ngủ tiết lộ chính xác tình cảm của các cặp đôi - Ảnh 3

Tư thế ngủ "nâng niu"

Theo các chuyên gia tâm lý, tư thế ngủ "nâng niu" thường xuất hiện nhiều ở những cặp đôi thích thể hiện tình cảm cho nhau mọi lúc mọi nơi. Và dĩ nhiên điều ấy cũng chứng tỏ rằng hai bạn thường dành thời gian quan tâm đến nhau và có nhiều trao đổi trong cuộc sống.

10 tư thế ngủ tiết lộ chính xác tình cảm của các cặp đôi - Ảnh 4

Tư thế ngủ "yêu mến"

Mới nhìn sơ qua thì ai cũng nghĩ rằng tư thế này thể hiện tình cảm giữa hai người không được nồng ấm, tuy nhiên, đây lại là thói quen ngủ của những cặp vợ chồng hạnh phúc. Bởi chỉ cần chạm nhẹ một chút ở lưng cũng đủ giúp cả hai cảm thấy sự hiện diện của vợ hoặc chồng ở ngay bên cạnh mình.

Ngoài ra, cặp đôi nào thường ngủ với tư thế này còn cho thấy họ là những người rất tôn trọng nhau, luôn dành cho nhau những "không gian riêng" và rất hạnh phúc vì điều đó.

10 tư thế ngủ tiết lộ chính xác tình cảm của các cặp đôi - Ảnh 5

Tư thế ngủ "tự do"

Đây là tư thế ngủ đáng báo động, bởi tư thế ngủ này chứng tỏ mối quan hệ giữa hai người đang có vấn đề,. Một là đang xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi hoặc đang vừa trải qua một cuộc tranh luận rất gay gắt.

Tuy nhiên, tư thế ngủ "tự do" này cũng tiết lộ rằng cả hai người đều có cá tính độc lập, và ngủ như thế cũng là cách họ dành cho nhau "không gian riêng" nhiều hơn.

10 tư thế ngủ tiết lộ chính xác tình cảm của các cặp đôi - Ảnh 6

Tư thế ngủ "bá chủ"

Thường xuyen ngủ tư thế này  chứng tỏ chồng hoặc vợ thuộc tuýp người cảm thấy cần khẳng định mình hơn là thể hiện tình cảm với nửa kia. Cũng chính vì vậy mà hạnh phúc gia đình của cặp đôi này thường không được yên ấm, bởi một hoặc cả hai người khá ích kỷ trong tình cảm.

10 tư thế ngủ tiết lộ chính xác tình cảm của các cặp đôi - Ảnh 7

Tư thế ngủ "úp thìa"

Nếu bạn và người ấy thường xuyên ngủ tư thế "úp thìa" này thì xin chúc mừng, bởi đều đó chứng tỏ rằng mối quan hệ của cả hai vừa rất hài hòa vừa tràn đầy nhiệt huyết. Theo các chuyên gia tâm lý, đây cũng là tư thế ngủ rất phổ biến ở những cặp đôi mới vừa trải qua giai đoạn đầu khi về chung một nhà.

10 tư thế ngủ tiết lộ chính xác tình cảm của các cặp đôi - Ảnh 8

Tư thế ngủ "chạm nhẹ"

Tuy khá giống với những cặp đôi thường ngủ ở tư thế "úp thìa", nhưng tư thế ngủ này chứng tỏ hai người rất thoải mái và tự do hơn. Đồng thời, thói quen ngủ này cũng tiết lộ rằng mối quan hệ của hai người đang giảm dần đam mê hoặc cũng có thể là cả hai đang không mấy hài lòng với nửa kia của mình. 

10 tư thế ngủ tiết lộ chính xác tình cảm của các cặp đôi - Ảnh 9

Tư thế ngủ "gác chân"

Tuy mới nhìn qua thì tư thế ngủ này không mấy thân mật, nhưng các chuyên gia cho rằng cặp đôi nào thường ngủ với kiểu "gác chân" như thế này thì cuộc sống hôn nhân khá hòa hợp và ấm áp. Bởi chỉ một chút chạm chân nhau khi ngủ như thế cũng chứng tỏ cả hai tin tưởng nhau rất nhiều và rất yêu thương nhau.

10 tư thế ngủ tiết lộ chính xác tình cảm của các cặp đôi - Ảnh 10
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần