Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà và các đàn chị cùng đụng hàng mẫu váy "nữ thần"

Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà và các đàn chị cùng đụng hàng mẫu váy

Các mỹ nhân Việt: Hoa hậu Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Võ Hoàng Yến và Hồ Ngọc Hà có màn đụng váy áo khiến netizen xôn xao.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh có màn đụng váy áo đáng nhớ với hai đàn chị là siêu mẫu Võ Hoàng Yến và ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Tâm điểm của màn "đụng hàng" này là thiết kế váy vàng gold mang phong cách "nữ thần" khiến dân tình mê mẩn.

Hoa hậu Lương Thùy Linh

Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất hiện lộng lẫy trong sự kiện đêm hội nhan sắc tại Đại học Tôn Đức Thắng và đã khiến tất cả mọi người đều phải choáng ngợp trong tạo hình lộng lẫy như một Nữ thần. Người đẹp đội vương miện đính ngọc trai, trang điểm tông nâu tây sắc sảo và diện thiết kế váy vàng ánh kim lệch vai gợi cảm, khoe trọn vóc dáng lý tưởng. 

4 mỹ nhân Việt có màn đụng váy
Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện đêm hội nhan sắc tại Đại học Tôn Đức Thắng.
4 mỹ nhân Việt có màn đụng váy
Nàng hậu diện thiết kế váy vàng mang phong cách "nữ thần" từng được các đàn chị showbiz diện trước đó như Hà Hồ, Võ Hoàng Yến.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Vào cuối tháng 3, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng từng mặc thiết kế này trong một sự kiện. Nàng hậu dù không chụp toàn thân nhưng với lối làm tóc kiểu "nữ hoàng", kết hợp khuyên tai to bản, cô cũng nhận được nhiều lời khen ngợi vì nhan sắc thăng hoa.

4 mỹ nhân Việt có màn đụng váy
Trước Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà cũng là nàng Hậu từng mặc thiết kế vàng anh kim này.
4 mỹ nhân Việt có màn đụng váy
Người đẹp cũng nhận về nhiều lời khen về sự trưởng thành trong phong cách.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng đã từng diện chiếc váy này trong bộ hình thời trang quảng bá cho show diễn của NTK Nguyễn Minh Tuấn. Tất nhiên với kinh nghiệm cùng thần thái đỉnh cao, siêu mẫu thực sự khiến người xem mãn nhãn với những màn tạo dáng chuyên nghiệp.

4 mỹ nhân Việt có màn đụng váy
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tạo dáng thần thái trong thiết kế Nữ thần.
4 mỹ nhân Việt có màn đụng váy
Thần thái cùng vóc dáng của siêu mẫu được mẫu váy tôn vinh triệt để.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Tuy nhiên, trước tất cả đàn em, Hồ Ngọc Hà được xem là người mặc thiết kế này sớm nhất. Nữ ca sĩ diện chiếc váy vàng ánh kim lệch vai từ cuối năm ngoái, trong loạt ảnh quảng cáo cho dòng son mini thương hiệu M.O.I của người đẹp. Không uốn tóc bồng bềnh như Đỗ Thị Hà, chải ngược tất cả ra phía sau như Dương Hoàng Yến, cũng búi trễ, thả mái dế như Lương Thùy Linh, Hồ Ngọc Hà búi một búi lớn trên đỉnh đầu, thể hiện thần thái sang trọng, sắc sảo quyến rũ nhưng cũng vô cùng quyền lực.

4 mỹ nhân Việt có màn đụng váy
Hà Hồ đầy sang chảnh khi diện thiết kế này.

Được biết, mẫu thiết kế là một trong những sáng tạo nằm trong BST The Glory của NTK Nguyễn Minh Tuấn.

Chia sẻ facebook Mỹ Duyên