Anh em rất thân nhưng Quang Linh Vlogs vẫn bị team Châu Phi dìm rất nhiều lần ở thời điểm này

Tuệ Chi Đăng lúc: Thứ tư, 24/08/2022 21:52 (GMT +7)
Chỉ vì mệt mỏi và đi ngủ trước mà Quang Linh Vlogs không ít lần trở thành nạn nhân của trò đùa “đừng ngủ khi bạn thân còn thức”.
Hashtag #Quang Linh Vlogs #Tiktoker #NEWS #Nóng trên MXH

Khi nhắc đến bạn thân, hầu hết mọi người sẽ nghĩ đến hình ảnh người bạn luôn ở bên cạnh, sẻ chia niềm vui nỗi buồn với chúng ta. Đặc biệt, mỗi khi gặp khó khăn thì bạn thân sẽ luôn là người đầu tiên giúp bạn mà không cần bất kỳ điều kiện nào. Thế nhưng bạn thân cũng chính là những người sẵn sàng đưa máy ảnh lên “tác nghiệp” những khoảnh khắc ta không phòng và lưu lại hàng tá khoảnh khắc dìm hàng của ta.

Những khoảnh khắc ấy, nếu chỉ lưu hành nội bộ, chủ nhân cũng đã không muốn nhìn lại, còn nếu bị bạn vui tay chia sẻ trên MXH thì kết cục còn thảm hơn rất nhiều. Nhân vật số nhọ được nhắc đến lần này chính là Quang Linh Vlogs

Không chỉ nổi lên với kênh Youtube hơn 3 triệu người đăng ký “Quang Linh Vlogs – Cuộc Sống ở Châu Phi”, hình ảnh của nam Youtuber Nghệ An Phạm Quang Linh còn gắn liền với các thành viên Team Châu Phi như Hùng Ka Ka, Đông Paulo, Công Giáp, Quang Dũng, Tiến Nguyễn. 

Gần như là người ít tuổi nhất team, thế nhưng Quang Linh Vlogs không hề được các anh “chiều chuộng” như nhiều người nghĩ. Thậm chí không ít lần, anh còn bị những người anh thân thiết chụp ảnh dìm hàng trong khi ngủ. 

Đi làm trang trại về mệt mỏi, chỉ muốn ngả lưng chợp mắt một chút nhưng vẫn bị anh em chụp ảnh dìm không thương tiếc.
Đi làm trang trại về mệt mỏi, chỉ muốn ngả lưng chợp mắt một chút nhưng vẫn bị anh em chụp ảnh dìm không thương tiếc.
Thậm chí trong lúc ngủ, nam Youtuber còn bị các anh em chụp ảnh check-in cùng đôi dép tổ ong - 'vật kỷ niệm' của Thuỳ Tiên.
Thậm chí trong lúc ngủ, nam Youtuber còn bị các anh em chụp ảnh check-in cùng đôi dép tổ ong - "vật kỷ niệm" của Thuỳ Tiên.
Không chỉ có Quang Linh Vlogs, “đừng ngủ khi bạn thân còn thức” là châm ngôn sống mà ai cũng nên nhớ.
Không chỉ có Quang Linh Vlogs, “đừng ngủ khi bạn thân còn thức” là châm ngôn sống mà ai cũng nên nhớ.
Bên cạnh 'ông chú trầm tính' Quang Linh Vlogs, cậu bé Mativado (Lôi Con) cũng bị 'dìm hàng' không ít lần.
Bên cạnh "ông chú trầm tính" Quang Linh Vlogs, cậu bé Mativado (Lôi Con) cũng bị "dìm hàng" không ít lần.
Hai chú cháu nằm ngủ trên ghế sô-pha sau một buổi 'nhảy nhót tưng bừng'...
Hai chú cháu nằm ngủ trên ghế sô-pha sau một buổi "nhảy nhót tưng bừng"...
... mà cũng bị ống kính máy ảnh chụp lại.
... mà cũng bị ống kính máy ảnh chụp lại.

Thậm chí, các thành viên Team Châu Phi còn sẵn sàng “bán đứng” cậu em Quang Linh Vlogs “ngay khi được giá”. Cụ thể, trong một lần livestream TikTok, khi được người hâm mộ hỏi thăm Quang Linh Vlogs đang ở đâu. Các thành viên Team Châu Phi đã “tuyên bố” với người hâm mộ “Quang Linh đang ngủ trong phòng nhé. Chờ khi nào có 5000 người xem thì mình sẽ vào lật chăn của Linh lên nhé”. 

- “Đừng ngủ khi bạn thân còn thức”, hoá ra là bài học cho tất cả mọi người. Đến Quang Linh Vlogs chuyên trêu mấy anh Angola cũng chẳng thoát được kìa.

- Bình thường toàn thấy Quang Linh troll mấy anh đen, giờ thì bị anh em Team Châu Phi troll lại rồi nhé.

- Dìm hàng nhau vậy thôi chứ tình cảm anh em chỉ có đi lên thôi.

“Đừng ngủ khi bạn thân còn thức” không phải là bài học của riêng ai.
“Đừng ngủ khi bạn thân còn thức” không phải là bài học của riêng ai.

Dù nhiều lần troll nhau, thế nhưng khán giả vẫn dễ dàng nhận ra tình anh em thân thiết giữa Quang Linh Vlogs và các thành viên.

Lôi Con tập chào cờ trước, dường như việc về Việt Nam với Quang Linh Vlogs đã "chắc như bắp" Quang Linh Vlogs lên mạng "thả thính": "Hay là mình về với nhau trồng rau và nuôi thêm cá" Nghi vấn Quang Linh Vlogs đang cai thuốc lá, fan tò mò lý do vì ai?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp