Báo Hàn đưa tin BLACKPINK duy trì hoạt động nhóm nhưng không ký hợp đồng cá nhân, YG lên tiếng

byesther Đăng lúc: Thứ hai, 20/11/2023 11:27 (GMT +7)
Truyền thông Hàn đã đưa tin độc quyền về tình trạng hợp đồng mới nhất của BLACKPINK.

Sáng 20/11, trang tin Naver của Hàn Quốc đã đưa tin độc quyền về tình trạng gia hạn hợp đồng giữa BLACKPINK và YG. Theo đó, cả 4 thành viên BLACKPINK đều đồng ý hoạt động nhóm với YG Entertainment. Được biết, hai thành viên đã ký hợp đồng với YG cùng mục đích ''tiếp tục hoạt động của BLACKPINK". Đã có thông tin xác nhận rằng YG có kế hoạch chính thức công bố sau khi ký hợp đồng với các thành viên còn lại.

4 thành viên BLACKPINK đều đồng ý tiếp tục hoạt động duy trì thương hiệu nhóm
4 thành viên BLACKPINK đều đồng ý tiếp tục hoạt động duy trì thương hiệu nhóm

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, hợp đồng độc quyền cá nhân của các thành viên với YG chưa có gì được xác nhân. Cụ thể hơn, hiện chưa có thành viên nào ký hợp đồng với YG. Theo truyền thông Hàn, thành viên Lisa đã sớm quyết định có con đường riêng và các thành viên khác cũng đang đàm phán các điều khoản với nhiều công ty khác nhau.

Ngay sau khi thông tin được công bố, YG đã ngay lập tức lên tiếng: ''Chúng tôi vẫn đang thảo luận về các hoạt động trong tương lai với các thành viên BLACKPINK và cho đến nay vẫn chưa có gì xác nhận''.

YG vội vã lên tiếng khẳng định chưa có gì được xác nhận về hợp đồng với các thành viên BLACKPINK
YG vội vã lên tiếng khẳng định chưa có gì được xác nhận về hợp đồng với các thành viên BLACKPINK

Trước đó, một lãnh đạo trong giới âm nhạc cho biết: "Có nơi trả trước hàng chục tỷ won để chiêu mộ họ. Tuy nhiên, có thành viên cho rằng hợp tác với YG sẽ hiệu quả hơn. Công ty đã hỗ trợ các hoạt động của BLACKPINK nên sẽ hiệu quả hơn".

BLACKPINK đã kết thúc chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới BORN PINK vào tháng 9 vừa qua. Dự án world tour này đã thu hút 1,8 triệu người và doanh thu tích lũy đạt gần 300 tỷ won. Vì lý do này, ngay cả khi hợp đồng độc quyền cá nhân không được ký kết, YG và mỗi thành viên dự kiến sẽ đạt doanh thu khủng chỉ nhờ hoạt động nhóm của BLACKPINK.

Angelababy phải van nài để được dự sự kiện hậu bê bối đi xem Lisa “Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún” lại hoãn chiếu, Cha Eun Woo không cứu được rating Dương Dương và Lưu Diệc Phi nhạt nhòa giữa dàn Đại sứ tại sự kiện BVLGARI Da sạch, da đẹp bắt đầu từ việc rửa mặt hàng ngày Thứ tự đúng khi bôi các sản phẩm skincare buổi sáng giúp da trẻ lâu Chu Thanh Huyền gặp "kiếp nạn" khi tự cắt tóc mái, sợ Quang Hải về nhà không nhận ra Huỳnh Hiểu Minh đón sinh nhật bên con trai, nhưng động thái của Angelababy mới gây chú ý
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp