Cả lớp chơi lớn mua xe máy tặng thầy giáo nhưng sự thật khiến ai cũng bật cười

Cả lớp chơi lớn mua xe máy tặng thầy giáo nhưng sự thật khiến ai cũng bật cười

Một lớp học tặng thầy giáo nguyên một chiếc xe máy kèm trang trí đầy "công phu", nhưng thực tế khiến ai cũng bật cười.

Mạng xã hội gần đây xuất hiện một đoạn clip vui nhộn ghi lại khoảnh khắc cả lớp học "chơi sang" tặng thầy giáo hẳn một chiếc xe máy, và điều thú vị ở đây là, chiếc xe máy này được dắt từ trong nhà xe, băng qua rào chắn để đem tận vào lớp.

Cả lớp chơi lớn mua xe máy tặng thầy giáo nhưng sự thật khiến ai cũng bật cười - Ảnh 4
Các học sinh còn phủ khăn hồng lên chiếc xe và trang trí nơ đỏ, bóng bay xung quanh, trông không khác gì buổi giao xe ô tô.

Để "quà tặng" thêm phần trang trọng và bất ngờ, các bạn học sinh còn phủ khăn hồng lên chiếc xe và trang trí nơ đỏ, bóng bay xung quanh, trông không khác gì buổi giao xe ô tô vậy. Đến khi thầy giáo xuất hiện, cả lớp mở chiếc khăn hồng ra trong sự bất ngờ và vỡ òa cảm xúc của thầy.

Cả lớp chơi lớn mua xe máy tặng thầy giáo nhưng sự thật khiến ai cũng bật cười - Ảnh 3
Dân mạng trầm trồ trước độ "chịu chi" của lớp này.

Clip được các bạn học sinh lớp 12A11, trường THPT Lý Thường Kiệt, tỉnh Tây Ninh ghi lại và đăng tải, nhanh chóng thu về hàng loạt quan tâm từ cộng đồng mạng. Ai cũng chia sẻ, trầm trồ trước độ "chịu chi" của lớp này.

"Lớp này giàu thật đấy! Chi hẳn mấy chục triệu mua xe tặng thầy, giá như hồi đó đi học sư phạm thì có khi được tặng mấy quà như này là thích luôn!", một tài khoản chia sẻ.

Cả lớp chơi lớn mua xe máy tặng thầy giáo nhưng sự thật khiến ai cũng bật cười - Ảnh 2
Cả lớp đã "mượn" xe người khác để đùa thầy một chút cho vui, cũng như lưu giữ những khoảnh khắc đẹp thời học sinh.

Tuy nhiên, chủ clip cho biết, ý tưởng này được thực hiện vào dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam vừa qua, cả lớp đã "mượn" xe người khác để đùa thầy một chút cho vui, cũng như lưu giữ những khoảnh khắc đẹp thời học sinh. Một phần là bởi trên lớp thầy cũng hay trêu với học trò rằng thầy nghèo lắm, nên cả lớp mới nghịch vui như vậy.

Về phía thầy giáo cũng rất vui và bất ngờ về ý tưởng "táo bạo" của lớp. Sau đó, thầy giáo trẻ còn dẫn cả lớp đi chơi một bữa no nê.

Cả lớp chơi lớn mua xe máy tặng thầy giáo nhưng sự thật khiến ai cũng bật cười - Ảnh 1
Đây chắc chắn sẽ là một trong những kỷ niệm đẹp và khó quên trong quãng đời học sinh của các bạn lớp 12A11 này.

Có thể nói dù chỉ là "troll" nhưng ý tưởng trên đã giúp không khí lớp học vô cùng náo nhiệt, vui tươi. Tình cảm của thầy trò cũng nhờ đó mà khăng khít hơn nhiều. 

Chia sẻ facebook Thục Quyên